Mẹ & Bé

07 Bí Kíp Giúp Mẹ Chuyển Dạ Nhanh Chóng Và Bớt Đau –

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 07 Bí Kíp Giúp Mẹ Chuyển Dạ Nhanh Chóng Và Bớt Đau – phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Đúng là cơn đau đẻ ko gì sánh được, nhưng nếu biết cách, bạn vẫn có thể có trải nghiệm dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết!

7

Càng vào sâu những thời đoạn cuối của quá trình chuyển dạ, mẹ càng thấu hiểu nỗi đau tới mức ko chịu chết. Tuy nhiên, với 7 cách thức vàng sau đây sẽ giúp các mẹ trải qua ca sinh nở trót lọt hơn:

  1. Thay đổi tất cả các tư thế

Nếu bạn thay đổi tư thế, trọng lực sẽ giúp em nhỏ trong bụng vận chuyển và trượt ra ngoài dễ dàng hơn. Nếu lang y cho phép, bạn nên vận chuyển và thay đổi tư thế liên tục trong cơn đau chuyển dạ như đứng, đi, lắc lư và ngồi xổm. Bằng cách này, trọng lực sẽ giúp em nhỏ trong bụng vận chuyển và trượt ra ngoài dễ dàng hơn. Đây cũng là cách giúp thai nhi vận chuyển vào vị trí thuận tiện nhất để giảm các biến chứng nguy hiểm lúc mang thai.

  1. Ngủ đủ giấc

Dù thời đoạn cuối thai kỳ trở thành vô cùng khó khăn nhưng mỗi ngày mẹ phải ngủ ít nhất 7 tiếng. Một nghiên cứu được thông báo trên Tạp chí Sản phụ khoa Hoa Kỳ cho thấy những phụ nữ ngủ ít hơn 6 tiếng trong tháng cuối của thai kỳ sẽ chuyển dạ lâu hơn 11 tiếng so với những người ngủ đủ giấc. Do đó, nếu khó ngủ, bạn thậm chí có thể đề xuất chồng sang giường khác để có chỗ cho mình “cướp đoạt”.

7

  1. Ăn chà là

Bà bầu ăn chà là hàng ngày lúc mang thai tháng thứ 9 sẽ dễ dàng chuyển dạ hơn. Một nghiên cứu mới được thông báo trên Tạp chí Sản phụ khoa cho thấy những phụ nữ mang thai ăn chà là mỗi ngày trong tháng thứ 9 của thai kỳ sẽ chuyển dạ dễ dàng hơn nhưng ko cần dùng tới thuốc. Ngoài ra, thời kì lao động trung bình ở những phụ nữ này đã được rút ngắn tới 7 giờ so với những người khác. Các nhà khoa học cho rằng một hợp chất đặc trưng trong quả chà là có tác dụng tương tự như hormone oxytoxin, giúp kích thích các cơn co thắt diễn ra mạnh mẽ hơn. Liều lượng thích hợp theo khuyến cáo hiện nay là 4 – 6 quả mỗi ngày.

  1. Chạy bộ

Tác dụng quan trọng nhất của việc đi bộ là có thể giảm đau lúc chuyển dạ. Nhưng đồng thời, nó cũng xúc tiến quá trình chuyển dạ diễn ra nhanh hơn. Do đó, hãy quyết tâm đi dạo trong khu phố hoặc đăng ký các lớp yoga và thể dục nhịp độ trước lúc thời hạn “tan tầm” nhé!

  1. Ngâm mình trong bồn nước ấm

Trong thời đoạn đầu của quá trình chuyển dạ, tắm nước ấm sẽ giúp bạn có được cảm giác tĩnh tâm và thư giãn thân thể một cách tuyệt vời. Nhưng nếu nhà bạn ko có bồn tắm, thì vòi hoa sen nước nóng cũng sẽ làm được điều tương tự!

  1. Có chồng kế bên

Chồng bạn có thể hỗ trợ sự xoa dịu tuyệt vời trong những thời khắc đặc trưng đớn đau này

7

Chồng của bạn có thể mang lại sự xoa dịu tuyệt vời trong những thời khắc đặc trưng đớn đau này. Vì vậy, các ông chồng hãy tìm hiểu và nắm vững các kỹ thuật xoa bóp trong thời đoạn đầu vượt cạn để giúp vợ vượt qua ngưỡng đau nhé!

  1. Đừng đấu tranh với nỗi đau

Đôi lúc, em nhỏ trong bụng mẹ sẽ có những ý tưởng khác để tìm ra lối thoát. Đó là lý do vì sao nếu bạn muốn chuyển dạ diễn ra nhanh hơn, bạn cần phải đồng hành với nó thay vì phản kháng quyết liệt. Hãy vượt qua nỗi đau và tin vào những điều tốt đẹp nhất, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về 07 Bí Kíp Giúp Mẹ Chuyển Dạ Nhanh Chóng Và Bớt Đau –

Video về 07 Bí Kíp Giúp Mẹ Chuyển Dạ Nhanh Chóng Và Bớt Đau –

Wiki về 07 Bí Kíp Giúp Mẹ Chuyển Dạ Nhanh Chóng Và Bớt Đau –

07 Bí Kíp Giúp Mẹ Chuyển Dạ Nhanh Chóng Và Bớt Đau –

#Bí #Kíp #Giúp #Mẹ #Chuyển #Dạ #Nhanh #Chóng #Và #Bớt #Đau

[rule_3_plain]

#Bí #Kíp #Giúp #Mẹ #Chuyển #Dạ #Nhanh #Chóng #Và #Bớt #Đau

[rule_1_plain]

#Bí #Kíp #Giúp #Mẹ #Chuyển #Dạ #Nhanh #Chóng #Và #Bớt #Đau

[rule_2_plain]

#Bí #Kíp #Giúp #Mẹ #Chuyển #Dạ #Nhanh #Chóng #Và #Bớt #Đau

[rule_2_plain]

#Bí #Kíp #Giúp #Mẹ #Chuyển #Dạ #Nhanh #Chóng #Và #Bớt #Đau

[rule_3_plain]

#Bí #Kíp #Giúp #Mẹ #Chuyển #Dạ #Nhanh #Chóng #Và #Bớt #Đau

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết 07 Bí Kíp Giúp Mẹ Chuyển Dạ Nhanh Chóng Và Bớt Đau – có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 07 Bí Kíp Giúp Mẹ Chuyển Dạ Nhanh Chóng Và Bớt Đau – bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Bí #Kíp #Giúp #Mẹ #Chuyển #Dạ #Nhanh #Chóng #Và #Bớt #Đau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button