Mẹ & Bé

10 câu nói “kém duyên” nhất các bố đừng nên thốt ra khi vợ “vỡ chum”

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 10 câu nói “kém duyên” nhất các bố đừng nên thốt ra khi vợ “vỡ chum” phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và bé, kiến thức mang thai, chăm sóc bé, dinh dưỡng cho bé, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Sự có mặt của các ông chồng khi đi sinh con cùng vợ là rất cần thiết và quan trọng nhất. Nhưng đừng khiến bà bầu cảm thấy thất vọng chỉ vì thốt ra những lời “không may“Đây, các bố!

Có thể những câu nói dưới đây là ý tốt của bạn hoặc bạn chỉ nói ra vì quá phấn khích, nhưng hãy nhớ rằng vợ bạn đang trong giai đoạn rất căng thẳng và đau đớn nên lựa lời mà nói là điều quan trọng nhất. Rất khuyến khích.

Trên Parent Town mới đây, có một cuộc khảo sát thú vị dành cho các mẹ bầu về những câu nói “không may“Đa số các ông chồng khi sinh con đều chiều vợ. Dưới đây là 10 câu nói mà các ông bố không nên thốt ra trong trường hợp này, bạn thấy có đúng không?

1. Chắc bạn đang rất đau phải không?

Câu nói này thực sự không có một chút thiện chí nào an ủi đâu các bố ạ. Bởi lúc này, người vợ đang cố gắng hết sức để tâm trí không lo đau đẻ nhưng chồng lại lôi chuyện này ra rồi lại xoáy sâu vào khiến các bà bầu càng thêm đau đớn. Thay vì “đối tác với”, vuốt ve nỗi đau của vợ, các ông bố nên giúp đỡ vợ bằng cách đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Xem thêm bài viết hay:  Làm Thế Nào Khi Trẻ Chậm Biết Đi? Bé 15 Tháng Chưa Biết Đi, Các Mẹ Giúp Với

2. Hãy chợp mắt một chút!

Nghe xong câu này, có nhiều bà vợ phát điên, phát điên lên và chỉ muốn ngay lập tức bay đến “giết chết“Đó là chồng. Nhưng bố yên tâm, cơn đau đẻ sẽ ngăn cản con làm điều đó.

3. Chỉ cần giữ nhịp thở đều, tôi sẽ giúp!

Những lời khuyên như thế này không phải là một ý kiến ​​hay trong tình huống này. Không cần nói nhiều, hãy thể hiện điều đó bằng những hành động: nắm tay vợ và lắng nghe những gì cô ấy muốn, đơn giản vậy thôi nhưng nó đã tiếp thêm sức mạnh cho cô ấy rất nhiều các bố ạ.

4. Em yếu đuối quá vợ ơi!

Đừng nói những điều như thế này, các bạn. Những từ như thế này chỉ nên nói khi bản thân bạn muốn chết. Nhưng trong lúc vợ chuyển dạ, nếu không dậy, anh ta chỉ kéo vợ chết đuối.

5. Ở đây có gương mà soi thì ngay cả chính mình cũng phải kinh ngạc!

Dù đây chỉ là một câu nói đùa nhưng chưa phải lúc để nói ra. Phụ nữ rất sợ xấu ngay cả khi lâm bồn. Nhưng điều quan trọng là đây không phải là thời điểm thích hợp để các ông bố chú ý đến điều đó. Nếu các ông bố buột miệng nói ra điều này, nó sẽ đọng lại trong tâm trí người vợ cho đến khi lên bàn đẻ, chẳng có lợi gì cho việc sinh nở cả.nhân công

6. Nó không đau lắm phải không?

Phải… không đau lắm… Chỉ là đau đớn khi chết đi sống lại. Giá như đàn ông có thể mang thai và sinh con thay vì phụ nữ, các ông bố sẽ hiểu cảm giác đau đớn khi vượt cạn như thế nào. Vì vậy, đừng nói điều này, các bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Những Kiểu Tóc Ngắn Cho Bé Gái Siêu Đáng Yêu, Tóc Ngắn Cho Bé Gái

7. Tôi sẽ mua cho bạn một cái gì đó ngon để ăn!

Câu nói này chẳng khác nào trêu vợ. Vì đang chuyển dạ, cơn đau lấy hết sức lực nên họ không ăn uống được gì. Vì vậy, mẹ đừng nên nói một câu như vậy để kích thích sự thèm ăn của con.

8. Anh không bao giờ muốn nhìn thấy cảnh này nữa, vợ à!

Đúng, không ai có quyền bắt bạn phải chứng kiến ​​lại, sau đó là tùy bạn. Nhưng thay vì công khai bày tỏ tình cảm của mình với vợ, các ông bố nên giữ điều đó cho riêng mình. Vì như thế, nó dập tắt mọi cố gắng của người vợ, làm đảo lộn tâm trí của người vợ vì chồng không muốn thì còn ai muốn nữa. Điều này không tốt cho quá trình chuyển dạ của vợ đâu các bố ạ.vo-dau-de

9. Dù sao cũng phải trải qua nỗi đau này mới sinh con được, chơi game một chút đi

Khi nói câu này, như thể các ông bố đang ám chỉ rằng mình sắp sinh con với vợ, việc vợ chuyển dạ là điều phiền toái, cản trở sinh hoạt hàng ngày của các ông bố. Các bố đừng ích kỷ như vậy nhé.

10. Phù… Xong rồi, chỉ còn đợi “tập hai” thôi à?

Lời nói “chơi khăm“Điều này không tốt chút nào. Điều sợ nhất của người phụ nữ sau khi sinh là chuyện chăn gối, mang thai và lại đau đẻ. Đừng làm mẹ”tăng máu“thêm chỉ vì những lời nói”tình cờ“Anh không nên nói như thế này.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng Dẫn Cách Móc Len: (Ngày 1) Gồm Những Gì? Các Mũi Móc Cơ Bản Cho Người Mới Học Móc

Không biết các ông bố bà mẹ khác nghĩ sao? Nếu hay, hãy chia sẻ thêm cho các ông bà cha mẹ khác nhé.

Nguồn: sg.theasianparent

Bởi: Yeutre


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về 10 câu nói “kém duyên” nhất các bố đừng nên thốt ra khi vợ “vỡ chum”

Video về 10 câu nói “kém duyên” nhất các bố đừng nên thốt ra khi vợ “vỡ chum”

Wiki về 10 câu nói “kém duyên” nhất các bố đừng nên thốt ra khi vợ “vỡ chum”

10 câu nói “kém duyên” nhất các bố đừng nên thốt ra khi vợ “vỡ chum”

#câu #nói #kém #duyên #nhất #các #bố #đừng #nên #thốt #khi #vợ #vỡ #chum

[rule_3_plain]

#câu #nói #kém #duyên #nhất #các #bố #đừng #nên #thốt #khi #vợ #vỡ #chum

[rule_1_plain]

#câu #nói #kém #duyên #nhất #các #bố #đừng #nên #thốt #khi #vợ #vỡ #chum

[rule_2_plain]

#câu #nói #kém #duyên #nhất #các #bố #đừng #nên #thốt #khi #vợ #vỡ #chum

[rule_2_plain]

#câu #nói #kém #duyên #nhất #các #bố #đừng #nên #thốt #khi #vợ #vỡ #chum

[rule_3_plain]

#câu #nói #kém #duyên #nhất #các #bố #đừng #nên #thốt #khi #vợ #vỡ #chum

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết 10 câu nói “kém duyên” nhất các bố đừng nên thốt ra khi vợ “vỡ chum” có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 10 câu nói “kém duyên” nhất các bố đừng nên thốt ra khi vợ “vỡ chum” bên dưới để icreo.com.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#câu #nói #kém #duyên #nhất #các #bố #đừng #nên #thốt #khi #vợ #vỡ #chum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button