Hầu hết các doanh nghiệp khi có đơn hàng cần đóng gói xuất khẩu đều tìm đến  đóng gói hàng hóa xuất khẩu bằng phương pháp hút chân không. Hôm nay Đông Phú Tiên muốn khẳng định lại với quý khách hàng rằng: “Khi xuất khẩu hàng hóa, đặc biệt là máy móc và linh kiện điện tử dù xa hay gần cũng đều nên đóng gói hút chân không . Đặc biệt là khi vận chuyển bằng đường biển.” Vậy chính xác thì phương pháp đóng gói hàng hóa xuất khẩu bằng phương pháp hút chân không là như thế nào.

 

 

Đóng gói hàng hóa xuất khẩu tại Bắc Ninh

Đóng gói hàng hóa xuất khẩu bằng phương pháp hút chân không là gì?

  • Môi trường chân không trong đóng gói hàng hóa xuất khẩu chính là có thể tích khác không, khối lượng bằng không và không có áp suất.
  • Đóng gói hút chân không cho hàng hóa xuất khẩu chính là phương pháp hút hết, loại bỏ hoàn toàn không khí bên trong gói hàng.

Mỗi lại hàng khác nhau lại có cách đóng gói hút chân không khác nhau. Thông thường các chủ doanh nghiệp tìm đến công ty Đông Phú Tiên với mong muốn sử dụng dịch vụ đóng gói hút chân không uy tín cho máy móc. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp cũng như là quy trình đóng gói hút chân không uy tín cho máy móc xuất khẩu.

Quy trình đóng gói hút chân không hàng hóa xuất khẩu uy tín cho máy móc

Khi tiến hành đóng gói hút chân không cho máy móc xuất khẩu, thông thường chúng ta sẽ tuân thủ theo các bước sau:

Quy trình đóng gói hút chân không cho hàng hóa xuất khẩu uy tín

  • Đo đạc kích thước, trọng lượng, xác định tính chất của hàng hoá, máy móc.
  • Bọc nilon cho hàng hóa, chúng ta thường quấn nilon kín xung quanh hàng.
  • Bọc giấy bạc cho hàng hóa sau đó tiến hành hút chân không.
  • Gia cố định vị máy trong thùng gỗ, đóng thùng gỗ kín.
  • Niêm phong, đánh số lượng hàng hoá tránh tình trạng thất thoát hàng hóa.
  • Bàn giao cho khách hàng kiểm kê, ký nhận, thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ đóng gói hút chân không uy tín của Đông Phú Tiên cung cấp trên toàn quốc. Công ty Đông Phú Tiên có trụ sở tại Bắc Ninh là điểm đến quen thuộc của nhiều doanh nghiệp lớn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo quy cách đóng gói hàng hóa tại đây: https://thunggopalletgo.com.vn/quy-cach-dong-goi-hang-hoa/