Cẩm Nang

3 cách làm bánh mì không cần lò nướng vẫn ngon hết ý

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 3 cách làm bánh mì không cần lò nướng vẫn ngon hết ý phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm kiến thức cẩm nang hay tại đây => Cẩm Nang

Cách làm bánh mì không cần lò nướng vẫn cho lớp vỏ vàng giòn. Nhân bánh rất mềm và xốp. Bạn có thể sử dụng nồi chiên không khí, nồi cơm điện, chảo chống dính. Hoặc lò vi sóng để nướng bánh Trong phần này, chúng ta hãy xem cách làm bánh mì nướng bằng nồi chiên không khí, nồi cơm điện và lò vi sóng. Làm theo các bước sản phẩm hứa hẹn sẽ ngon như mong đợi.

Bánh mì làm trong nồi chiên không khí, nồi cơm điện hoặc lò vi sóng không thua kém bánh mì làm trong lò nướng. Tự làm bánh mì tại nhà không cần lò nướng là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích làm bánh, hãy cùng Yeutre.vn khám phá 3 cách làm bánh mì không cần lò nướng nhé. Dễ dàng và thuận tiện như bên dưới

1. Cách làm bánh mì không cần lò nướng: Dùng nồi chiên không dầu.

Nồi chiên không dầu được ví như “bảo bối” của người nội trợ hiện đại. Vì nhờ có nồi chiên không dầu này Bạn có thể chế biến rất nhiều loại thực phẩm, từ món mặn đến món tráng miệng, thậm chí có thể làm bánh, riêng với làm bánh, món bánh mà nhiều người muốn trải nghiệm chính là bánh mì. Đây là công thức làm bánh mì bơ sữa được nhiều người làm thành công, qua đây các bạn sẽ thấy cách làm bánh mì không cần lò nướng. Nhưng sử dụng nồi chiên không khó.

1.1.Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bột mì: 250g
  • Men: 3g
  • Bơ không muối: 50g
  • Trứng: 1 quả trứng
  • Sữa tươi không đường: 80ml
  • Mật ong: 1 thìa cà phê
  • Đường: 50g, bạn có thể điều chỉnh tùy ý thích ngọt hay không.
  • Muối: 3g
  • Dụng cụ: nồi chiên không khí, tô, giấy nến, khăn, khay trải …

1.2.Cách làm bánh mì không dùng lò nướng mà dùng nồi chiên không dầu

1.2.1.Nào bột và vo nhẹ cho bột nhào.

  • Cho bột mì vào âu có men và trộn đều. Tiếp theo bạn cho trứng và sữa tươi vào, nhào bột, men, trứng, sữa lại với nhau thành một quả bóng. Đừng quên nhào kỹ (massage khoảng 5 phút).
  • Sau đó cho bơ không muối vào nhào thêm 20 phút, nhào cho đến khi bột mềm và đàn hồi. Khi bộ phim cảm thấy khó vỡ, hãy dừng lại.
  • Đậy khăn ẩm và để bột nở trong 1 giờ.
  • Sau 1 tiếng, bạn phải chịu khó nhào bột lại cho bột thật mịn, như vậy bánh chín sẽ ngon hơn. Nếu thích, bạn có thể thêm nhân như nho khô hoặc phô mai …
  • Sau khi massage xong Để các bạn đun sôi lại trước khi nướng.
hỗn hợp bột bánh mì
Trộn đều bột mì, men, sữa tươi và trứng. Ảnh: “Internet”
Nhào bột cho nhẹ tay.
Nhào và để bột nở lên cho đến khi bột nở gấp đôi Ảnh: “Internet”

1.2.2 Nướng

  • Bạn bật bếp chiên không khí và điều chỉnh nhiệt độ 170 – 180 độ C. Làm nóng lò trước 5 phút khi nướng.
  • Chuẩn bị hỗn hợp sữa tươi và mật ong để phết bánh mì.
  • Sau khi bạn hoàn thành chiếc bánh Lót giấy nướng dưới đáy nồi. Cho bánh vào nồi và nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 5 phút.
  • sau thời gian đó bạn lấy giấy nến ra Nướng lần 2 ở nhiệt độ 150 độ C, lần này cần tăng thời gian lên, sau thời gian đó bạn hãy điều chỉnh lại 10 phút. Lật mặt bánh, vặn lửa nhỏ 150 độ C trong 10 phút, nướng lần 3.
  • Sau lần nướng thứ ba Lấy bánh ra phết một chút bơ lên ​​trên. để bánh mềm và thơm Dùng khăn sạch phủ lên mặt bánh khoảng 10 phút.
Làm bánh mì trong nồi chiên không dầu.
Bật bếp chiên không khí trước khi cho bánh vào lò Ảnh: “Internet”
Khuôn bánh theo ý muốn.
Bạn có thể tạo các hình thuôn dài, bông hoa hoặc con vật yêu thích của mình. Ảnh: “Internet”

Bánh mì bơ sữa sử dụng nồi chiên không dầu có mùi thơm của bơ hòa quyện với vị ngậy của sữa tươi. Vỏ bánh vàng ruộm, bên trong mềm, nước sốt thơm ngon.

2. Cách làm bánh mì không cần lò nướng: dùng nồi cơm điện.

mà không cần sử dụng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu Bạn cũng có thể làm bánh mì thơm ngon bằng một thiết bị nhà bếp quen thuộc như nồi cơm điện, cách làm như sau:

2.1.Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bột mì: 300g
  • Bơ không muối: 20g
  • Sữa tươi không đường: 100 – 120ml
  • Men: 8g
  • Đường: 50g
  • Nêm gia vị: muối, dầu ăn
  • Dụng cụ làm bánh: nồi cơm điện, khăn ẩm, giấy nến, cạp, bát, …

2.2.Cách làm bánh mì bằng nồi cơm điện

2.2.1.Nhào bột và vo nhẹ bột.

  • Cho men vào bát Thêm một chút nước ấm và khuấy đều. Điều này sẽ giúp bánh mềm và xốp hơn. Men nở như lát gạch thành công.
  • Cho bột và men vào một cái bát hoặc một cái nồi nhỏ. Trộn đều hỗn hợp sau đó thêm đường, muối và thêm bơ không muối. Tiếp tục nhào cho đến khi thu được khối bột mịn.
  • Tiếp theo, dùng cọ phết dầu ăn lên mặt bột. Đặt bột vào bát hoặc trên bề mặt sạch. Đậy khăn ẩm và để bột nở trong 1 giờ.
  • Sau 1 tiếng, bạn lấy bột ra và tiếp tục nhào khoảng 5 phút thì dừng lại.
Làm bánh mì trong nồi cơm điện.
Bạn nên chia bột thành từng phần nhỏ và tròn để bánh chín đều và dễ dàng hơn. Ảnh: “Internet”

2.2.1 Nướng

Để làm bánh mì mà không cần lò nướng với phương pháp này. Bạn nên chia bột thành từng viên nhỏ. để bánh chín đều. Bạn nên cán bột Nếu bạn giỏi nó, bạn có thể làm bột.

Sau khi phân chia và định hình Để bạn nướng một chiếc bánh như thế này:

  • Dùng giấy da lót dưới đáy nồi cơm điện. Cho bột vào nồi
  • Bật điều chỉnh sang chế độ nấu, nướng khoảng 10 phút.
  • Sau 10 phút, bạn cần để bột nghỉ 7-8 phút trước khi nướng lần hai. Bạn lật mặt bánh sao cho vàng đều và bật chế độ nấu trong 10 phút.
Cách làm bánh mì trong nồi cơm điện
Làm bánh mì bằng nồi cơm điện không cần tốn nhiều công sức. Nhưng thành phẩm vẫn ngon – Ảnh: Internet

Tương tự như cách làm bánh mì không cần lò nướng ở trên. Quá trình làm bánh mì bằng nồi cơm điện rất dễ dàng phải không các bạn. Vì vậy ngoài cách làm bánh bằng nồi cơm điện khá phổ biến được nhiều người sử dụng thành công thì nay chúng ta cũng có thể làm bánh bông lan. Bạn cũng nên thử

3. Cách làm bánh mì nướng trong lò vi sóng

Ngoài công dụng quen thuộc Lò vi sóng cũng cho phép bạn làm bánh mì nóng và giòn. Đây là một trong những mẹo hay để thay thế lò nướng khi làm bánh mì tại nhà. Hãy xem phương pháp sau đây.

3.1.Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bột mì: 300g
  • Men: 3g
  • Nước lọc: 100ml
  • Đường: 4 muỗng canh
  • Muối: 1 thìa cà phê

3.2 Cách làm bánh mì nướng trong lò vi sóng

3.2.1.Nào bột và vê nhẹ khối bột.

  • Cho tất cả các nguyên liệu trên vào bát hoặc nồi nhỏ. Sau đó trộn đều.
  • Thêm khoảng 100 ml hỗn hợp vào, tiếp tục trộn và nhào đều tay. Tránh cho quá nhiều nước vào bột. Bạn nhào bột cho đến khi thu được hỗn hợp mịn.
  • Dùng khăn ủ bột lại trong khoảng 30 phút.
Hatch Bread Flour
Sau khi nhào bột Dùng khăn ủ bột khoảng 30 phút. Ảnh: “Internet”
  • Sau khi đun sôi Dùng cọ quét lên mặt bột một lớp dầu ăn.
  • Tiếp tục nhào bằng cách ấn mu bàn tay và dàn mỏng bột. Bột có độ dẻo, mịn, độ dẻo tốt. Khi bột kéo ra tạo thành màng mỏng là đạt yêu cầu.
  • Sau đó chia bột thành nhiều phần nhỏ. Nắn nó thành hình vuông hoặc tạo kiểu bạn yêu thích.
  • để làm cho bột nổi lên Cho bánh vào chảo và để bánh nghỉ 60 phút trước khi nướng.
Bột nhồi
Nhào bột cho đến khi bột dẻo, mịn và tạo thành màng mỏng khi kéo ra. Ảnh: “Internet”

3.2.2 Nướng

  • Bật lò vi sóng ở nhiệt độ 180C trong vòng 10 phút, bạn cho bánh vào lò vi sóng quay khoảng 15 phút ở nhiệt độ này bạn kiểm tra thấy bánh đã ổn thì dừng nướng, nếu chưa đạt thì tiếp tục nướng thêm vài phút nữa.
  • Để bánh mềm, xốp và giòn, bạn có thể xịt một chút nước lên mặt bánh trong quá trình nướng.
  • Nếu bạn thích hương vị béo ngậy của bơ Bạn có thể thoa một lớp mỏng ngay khi bánh nướng còn nóng.
Làm bánh mì trong lò vi sóng
Sản phẩm bánh mì ăn liền từ lò vi sóng Ảnh: “Internet”

Có thể thấy rằng chiếc lò vi sóng trong gian bếp của chúng ta rất hữu ích. Lò cho phép bạn chinh phục nhiều loại bánh. Bạn có thể nướng bánh nướng xốp trong lò vi sóng. Bạn cũng có thể nướng bánh pizza. Nướng bánh trung thu Flan Và hôm nay chúng ta có một món nướng khác bằng lò nướng này mà không cần lò nướng.

Từ nay bạn có thêm nhiều cách làm bánh mì không cần lò nướng, nồi cơm điện, nồi chiên không khí hay lò vi sóng là những vật dụng nhà bếp quen thuộc tưởng chừng như không thể nhưng lại có thể là công cụ hữu ích trong việc làm bánh mì, bạn có thể nướng bánh mì bằng chảo chống dính cho ngon. bánh mì. Cách làm bánh mì bằng những dụng cụ này không chỉ đơn giản và dễ dàng. Nhưng so với lò nướng Chúng cũng sử dụng ít điện hơn. Thêm vào đó, phương pháp không nướng mang lại niềm vui cho việc nấu nướng. Đặc biệt là những ai yêu thích làm bánh và đặc biệt yêu thích bánh mì. niềm vui chinh phục Vượt qua thử thách để có những chiếc bánh ngon. với sự linh hoạt trong việc sử dụng các dụng cụ nhà bếp một cách nhiệt tình và tự tin.

Thủy Nguyên

Thông tin cần xem thêm về 3 cách làm bánh mì không cần lò nướng vẫn ngon hết ý

Hình Ảnh về 3 cách làm bánh mì không cần lò nướng vẫn ngon hết ý

Video về 3 cách làm bánh mì không cần lò nướng vẫn ngon hết ý

Wiki về 3 cách làm bánh mì không cần lò nướng vẫn ngon hết ý


Bạn thấy bài viết 3 cách làm bánh mì không cần lò nướng vẫn ngon hết ý có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về 3 cách làm bánh mì không cần lò nướng vẫn ngon hết ý bên dưới để website icreo.com.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#cách #làm #bánh #mì #không #cần #lò #nướng #vẫn #ngon #hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button