Mẹ & Bé

7 loại rau làm mất sữa mẹ –

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 7 loại rau làm mất sữa mẹ – phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Những loại rau thân thuộc hàng ngày tưởng nghe đâu vô hại lại tác động tới khả năng tiết sữa của mẹ, thậm chí là mất sữa. Hãy ghi nhớ những loại rau cần tránh sau đây!

Cải bắp, các loại rau họ cải

Thực phẩm hàng đầu gây mất sữa mẹ. Nhiều mẹ biết rằng cải bắp dùng để chữa căng sữa, đắp lá cải bắp cũng có thể làm giảm lượng sữa mẹ. Và lúc sử dụng / ăn quá nhiều cải bắp sẽ làm mất sữa mẹ

Ngoài ra, các loại rau họ cải (cải bắp và súp lơ) có chứa lưu huỳnh cũng tác động tới chất lượng sữa mẹ. Những thực phẩm này cũng có thể gây ra rối loạn tiêu hóa và đầy hơi ở một số trẻ sơ sinh.

Piper lolot

Nhiều món ăn thân thuộc được chế biến với lá lốt. Nhưng lúc ăn quá nhiều sẽ có tác dụng phụ là giảm nguồn sữa mẹ.

Nhiều người đã quen với phương pháp uống nước lá ổi hàng ngày để tự tắc tia sữa nhưng ko gây đau rát, khó chịu. Vì vậy đây cũng là thực phẩm mẹ nên tránh lúc cho con ăn dặm

cây bạc hà

Bạc hà được dùng để chế biến nhiều loại thuốc, chè, bánh, rau,… Nếu mẹ ăn thường xuyên sẽ dẫn tới giảm tiết sữa. Tuy nhiên bạc hà ko có tác dụng chữa mất sữa trong khoảng thời gian dài, nếu mẹ ngưng sử dụng thì vài ngày sau sữa sẽ về.

Dâu tằm

Lá dâu tằm có tính hàn nên lượng sữa mẹ sẽ giảm dần và mất hẳn nếu dùng nhiều. Thích hợp cho mẹ dùng lúc ăn dặm, mẹ có thể đun nước lá dâu tằm tươi uống thay nước lọc hàng ngày.

Rau cần tây

Loại rau này thường được dùng để chế trở thành các món xào, nước ép,… Nhưng lúc cho con bú mẹ cần tránh xa món này nếu ko muốn con bị thiếu sữa.

Rau răm

Nhiều người biết rằng cây tăm xỉa răng có rất nhiều công dụng đối với phụ nữ như bổ máu, chữa rong kinh; Mẹ sau sinh chỉ nên ăn rau răm lúc đã hết dịch. Nhưng ko nên ăn với số lượng nhiều, mẹ sẽ ko đủ sữa cho nhỏ bú. Một số mẹ sẽ ko gặp phải tình trạng này, nhưng nên tránh để ko tác động tới thời kỳ cho con bú.

Mùi tây

Bạn sẽ ngạc nhiên lúc biết rằng mùi tây có thể làm giảm nguồn sữa của bạn. Nguyên nhân là do loại rau này có tác dụng lợi tiểu, mẹ đi tiểu nhiều sẽ khiến thân thể bị mất nước và thân thể ko đủ nước để tạo sữa. Vì vậy, mẹ nên tránh dùng mùi tây hoặc lúc chế biến món ăn chỉ nên dùng một lượng nhỏ để tăng hương vị cho món ăn (điều này ko tác động tới việc tạo sữa).

Trang web chính tham khảo hellobacsi


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về 7 loại rau làm mất sữa mẹ –

Video về 7 loại rau làm mất sữa mẹ –

Wiki về 7 loại rau làm mất sữa mẹ –

7 loại rau làm mất sữa mẹ –

#loại #rau #làm #mất #sữa #mẹ

[rule_3_plain]

#loại #rau #làm #mất #sữa #mẹ

[rule_1_plain]

#loại #rau #làm #mất #sữa #mẹ

[rule_2_plain]

#loại #rau #làm #mất #sữa #mẹ

[rule_2_plain]

#loại #rau #làm #mất #sữa #mẹ

[rule_3_plain]

#loại #rau #làm #mất #sữa #mẹ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết 7 loại rau làm mất sữa mẹ – có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 7 loại rau làm mất sữa mẹ – bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#loại #rau #làm #mất #sữa #mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button