Tài Chính

Agribank Hồ Chí Minh – Các Chi Nhánh Agribank Tại Tp

Error:
Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser”s settings to allow Javascript to execute. See your browser”s documentation for specific instructions.

Đang xem: Agribank hồ chí minh

Web Content Viewer

Component Action Menu
Actions

*

*

icreo.com.vn Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh trao thưởng chương trình icreo.com.vn đồng hành cùng tân sinh viên năm 2020

Phát biểu tại lễ trao thưởng, ông Hồ Viết Đông Lâm – Phó Giám đốc icreo.com.vn Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh đã gửi lời chúc mừng đến các sinh viên may mắn trúng thưởng và cảm ơn sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của icreo.com.vn trong suốt thời gian qua. Với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ ngân hàng uy tín, hiện đại và tiện lợi, icreo.com.vn Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh không ngừng nỗ lực triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, phù hợp với xu thế như Internet Banking, icreo.com.vn E-Mobile Banking… nhằm khuyến khích các bạn sinh viên sử dụng hàng ngày để thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán học phí, thanh toán đặt vé tàu xe, vô cùng thuận lợi.

Xem thêm: Bà Bầu Bị Chảy Máu Cam Có Bầu Bị Chảy Máu Cam Khi Mang Thai, Mẹ Bầu Cần Lưu Ý Khi Chảy Máu Cam Khi Mang Thai

*

Cũng tại buổi lễ trao thưởng, em Võ Minh Tiến – đại diện sinh viên trúng thưởng đã vui mừng khi nhận được giải thưởng của chương trình và cảm ơn icreo.com.vn đã tổ chức chương trình rất ý nghĩa mang lại lợi ích cho khách hàng đồng thời cảm thấy hài lòng trước sự phục vụ ân cần, chu đáo của cán bộ icreo.com.vn Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh và bày tỏ sự tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của icreo.com.vn, mong muốn thời gian tới sẽ tiếp cận nhiều sản phẩm của icreo.com.vn để giới thiệu đến người thân, bạn bè cùng sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Xem thêm: Nàng Bạch Tuyet Va 7 Chu Lun, Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

Trong những năm qua, trên cơ sở hợp tác toàn diện, icreo.com.vn Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh đã mang đến dịch vụ thu hộ học phí cho Nhà trường. Cùng với đó, icreo.com.vn Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh cũng thực hiện mở tài khoản và phát hành thẻ liên kết sinh viên, ngoài chức năng phục vụ công tác quản lý của Trường và các hoạt động, sinh hoạt của sinh viên, còn mang đầy đủ các chức năng tiện ích của những sản phẩm tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button