Mẹ & Bé

4 Loại Áo Nịt Ngực Cho Tomboy, Sb, Trans Giá Rẻ Bất Ngờ, 4 Loại Áo Nịt Ngực Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Áo nịt ngực có tác hại gì là câu hỏi mà rất nhiều các bạn transguy đang thắc mắc. Áo bó ngực (hay còn gọi là binder) là một loại áo giúp các bạn chuyển giới nam chưa có điều kiện phẫu thuật giấu đi bộ ngực của mình, làm cho ngực trông phẳng hơn hoặc nhỏ hơn.

Đang xem: áo nịt ngực cho tomboy, sb, trans giá rẻ bất ngờ

Vậy thực tế trên thị trường có bao nhiêu loại áo bó ngực? Những loại áo đó có những ưu và nhược điểm gì? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ về từng loại áo và cách mặc đúng để giảm thiểu những tác dụng phụ nhất có thể.

Tại sao Transguy lại bó ngực?

*

Áo nịt ngực có khóa zip, khóa kéo

Áo nịt ngực có khóa zip là loại áo dễ sử dụng và an toàn hơn áo móc cài. Loại áo này giúp ngực bạn trông phẳng hơn, và cũng hạ size ngực xuống khoảng 1 cup. Phần bó ngực cũng mềm mại hơn và các viền áo bó ít bị chú ý, có thể mặc áo sơ mi mỏng mà không dễ bị lộ. Loại áo này thường có thời gian sử dụng kéo dài khoảng 6 tháng trước khi các khóa kéo bị hỏng.

Áo này cũng có 2 loại là áo lửng và áo dáng dài. Cá nhân mình cảm thấy áo lửng dễ sử dụng hơn và cũng dễ dàng hoạt động vận động hơn áo móc cài.

Xem thêm bài viết hay:  Con Trai Thay Bố Loạn Luân Cùng Mẹ Kế Đến Có Thai, Con Trai Choi Me Co Thai

Ưu điểm

Giá thành thấpCó nhiều kích cỡAn toàn hơn loại móc càiĐược đề xuất cho ngực nhỏ (cup A hoặc cup B)

Nhược điểm

Khó thởKhóa kéo và phần răng cưa dễ bị gãy hoặc congCẦN phải mặc đúng kích cỡ

Các yếu tố đánh giá:

Thoải mái: 6/10Dễ thở: 6/10Tác dụng che giấu ngực: 7/10Độ bền: 6/10TỔNG ĐIỂM: 6/10

3: Áo nịt ngực có khóa dán

*

Áo nịt ngực chui đầu

Loại áo cuối cùng trong danh sách là áo nịt ngực chui đầu, cũng là loại tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Loại áo này được thiết kế đặc biệt với phần áo không hề có chất thun bó ngực nhưng đem lại hiệu quả giấu ngực vô cùng lớn. Bạn có thể choàng nó vào qua đầu như một chiếc áo ba lỗ bình thường mà không cần phải chật vật với khóa hay móc cài.

Phần bó ngực hoàn toàn mềm mại và lớp viền hoặc đai áo không hề bị lộ dù bạn mặc áo sơ mi mỏng hay những chất liệu áo màu trắng. Loại áo này giúp ngực bạn trông phẳng hoàn toàn, và hạ size ngực của bạn xuống khoảng hai cup. Chiếc áo này thực sự lý tưởng cho những bạn transguy hơi đậm người hoặc có vòng một không được nhỏ.

Xem thêm: Top 16 Loại Sữa Tắm Hàn Quốc Dưỡng Ẩm Trắng Da Tốt Nhất Hiện Nay

Loại áo này thường có thời gian sử dụng kéo dài hơn 1 năm trước khi nó bị giãn hoặc ố màu.

Xem thêm bài viết hay:  Người Giỏi Không Phải Người Làm Tất Cả : Việt Hà, Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả

Ưu điểm

Có đầy đủ kích cỡBềnChe giấu ngực rất tốtĐược đề xuất cho ngực trung bình (Cup C / D +)

Nhược điểm

Áo thường bị co lên nếu như bạn mặc loại dáng dàiChất áo trơn và hơi lạnh khi mới mặc

Các yếu tố đánh giá:

Thoải mái: 10/10Dễ thở: 10/10Tác dụng che giấu ngực: 9/10Độ bền: 10/10TỔNG ĐIỂM: 10/10

Hướng dẫn chọn và mặc áo bó ngực đúng cách

*

Chọn áo bó ngực có kích cỡ phù hợp

Nếu bạn biết cỡ ngực của mình, bạn có thể hỏi người bán hàng để họ giúp bạn chuyển đổi từ cỡ ngực sang số đo áo nịt một cách chính xác nhất.

Việc mua được một chiếc áo bó ngực vừa vặn là cực kỳ quan trọng. Mặc áo bó ngực chắc chắn là không thoải mái, tuy nhiên khi mặc nó, bạn vẫn phải có khả năng thở được. Không được cố mặc áo bó chặt tới mức khó thở.

Xác định xem bạn muốn áo bó ngực dáng dài hay lửng

Áo bó ngực dáng lửng sẽ chỉ dài tới bụng hoặc dưới bầu ngực của bạn. Áo bó ngực dáng dài thường hay bị cuộn lên và cần phải kéo xuống nhiều lần khá bất tiện, trong khi đó, áo bó ngực dáng lửng ít bị cuộn lên hơn.

Hãy chọn áo bó ngực dáng dài hoặc lửng dựa vào vóc dáng cơ thể. Nếu bạn đậm người, bạn có thể sẽ phù hợp với áo bó ngực dáng dài để không bị lộ bụng to.

Xem thêm bài viết hay:  Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Trẻ Bị Ho Nên Kiêng Ăn Gì? Và Kiêng Ăn Gì?

Xem thêm: Thuốc Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Sơ Sinh Trong Tiết Giao Mùa, Thuốc Tăng Sức Đề Kháng Cho Trẻ Loại Nào Tốt

Điều chỉnh ngực sao cho vừa vặn với áo

Có nhiều cách để điều chỉnh áo ngực sao cho nó vừa vặn với bạn hơn:

Khiến ngực trông phẳng hơn bằng cách luồn tay vào trong áo bó ngực và tách hai bầu ngực sang hai bên.Đẩy ngực xuống để khiến nó trông phẳng hơn (Nhưng điều này có thể khiến ngực dễ bị chảy xệ sau này, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi phẫu thuật)

Luôn đề cao sự an toàn khi mặc áo bó ngực

*

Không mặc áo bó ngực nhiều hơn 8 tới 12 tiếng, và không nên bó ngực trong 8 tiếng ngay lần đầu tiên mặc thử. Hãy thử các mức độ từ vài tiếng rồi nâng dần lên.Không đi ngủ mà chưa cởi áo bó ngựcKhông quấn thêm băng gạc hoặc băng dính quanh áo bó ngựcKhông được bó ngực bằng băng co dãnHo sau khi cởi áo bó ngực sẽ giúp giải phóng những tích tụ trong phổi của bạn sau một ngày dài bó ngực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button