ÁO THUN TRẮNG TAY DÀI

►Bảo hành

Hỗ trợ đến nơi đổi thành phầm trường hợp bị lỗi trong phòng chế tạo Hoặc cài nhầm kích thước một biện pháp nhanh khô chóng


►Sản phẩm

Thiết kế riêng biệt, tiêu chuẩn xuất khẩu. Chính hãng sản xuất, được ĐK với bảo hộ nhãn hiệu độc quyền.

Bạn đang xem: Áo thun trắng tay dài


MÃ SẢN PHẨM SKU :162210121702LOẠI SẢN PHẨM : ÁO THUN NỮ LOCAL BRAND

điểm lưu ý áo co dãn tay dàichị em size rộng lớn - White LS Rubber Tag Tee.

Slàm việc hữu thiên tài nhoáng khí và thấm các giọt mồ hôi với chất liệu phông thun cotton giãn nở được dệt riêng vì icreo.com.vn.Form áo thun lâu năm tay xây cất tương xứng với hầu người mang tự vừa vặn vẹo cho tới khung rộng lớn thoải mái.Tỉ mỉ trong được may nhằm tăng tuổi tbọn họ của sản phẩm.Áo thun phông tay dài bạn nữ khung rộng lớn với thiết kế basic, lấy tag su làm điểm nổi bật cùng độc đáo thay thế những công nghệ in xuất xắc thêu thường thì.Tự hào chế tạo trên toàn quốc từ bỏ khâu xây cất cho đến tiếp tế vày đội hình icreo.com.vn.

Mô tả bỏ ra tiếtáo co dãn tay dàinữ giới khung rộng - White LS Rubber Tag Tee.

Áo phông tay dàicô gái size rộng giành riêng cho đông đảo ai đang tìm một kiến tạo lâu năm tay với cùng với tiết trời se giá buốt tuy vậy vẫn đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu bởi sự co giãn thì White LS Rubber Tag Tee là gạn lọc tuyệt vời nhất. Những nguyên nhân làm sao chúng ta nên tất cả một dòng áo co dãn tay nhiều năm icreo.com.vn ở bên trong gầm tủ đồ:

- Chất liệu phông cốt tông được dệt riêng rẽ vì icreo.com.vn thiết lập những chức năng gồm những: thấm hút mồ hôi; giãn nở và loáng khí xuất sắc.

- Ttốt rứa technology in cùng thêu thường thì quý phái Rubber Tag để làm điểm nhấn. Đồng thời kiến thiết giành riêng cho hầu hết mình muốn sự đơn giản.

*

- Bo chun phần tay áo được dệt cùng color cùng với chất vải vóc chủ yếu để tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp.

- Áo thun tay nhiều năm bạn nữ form rộng Rubber Tag có thiết kế với size áo từ vừa vặn mang đến rộng thoải mái cân xứng cùng với số đông người có. Đây là cũng quá trình phân tích và dấn tác dụng vừa đủ cùng từ share của rộng 10.000 quý khách hàng. Dường như thiết kế kích cỡ phần cổ áo của icreo.com.vn giải quyết vấn đề giãn sau khá nhiều lần giặt.

Xem thêm: Lãi Suất Ngân Hàng Seabank Tháng 9/2021, Lãi Suất Ngân Hàng Seabank Mới Nhất Tháng 8/2021

Bỏ tủ ngay cho chính mình một chiếc áo thun tay lâu năm thanh nữ khung rộng lớn - White LS Rubber Tee để giữ lại ấm thôi!!!

---------


icreo.com.vn.brandvới nhan sắc thái năng động đa dạng và phong phú vào xây đắp cho các bạn nữ.


icreo.com.vn.originalmày mò với áp dụng gần như đồ vật dựa vào nguyên ổn phiên bản.


icreo.com.vn.labchống nghiên cứu trưng bày phần đa mẫu demo LIMITED mắc giá

Flagship Store:159 Triệu Nữ Vương, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh 2 :The New Play Ground- Lê Lai. Q1, Hồ Chí Minh.

Chương thơm trình ưu đãi đang tăng thêm ví như chat với nhân viên CSKH để được tư vấn tại Instagram cùng Facebook.Có những khuyến mãi mang đến khách hàng hàng sở hữu lần trước tiên.Miễn chi phí chuyên chở Việt Nam cùng những hơn thế nữa.Hỗ trợ đổi sản phẩmnếu như nhầm form size hoặc bao gồm lỗi trường đoản cú bên cấp dưỡng.