Mẹ & Bé

Bác Sĩ Nguyễn Tấn Quang Lê Thanh Nghị, Bác Sĩ Cao Cấp Nguyễn Tấn Quang

Khám chuyên khoa tai mũi họng là một trong những dịch vụ khám được quan tâm nhiều nhất hiện nay. icreo.com.vn sẽ đem đến thông tin về bác sĩ Quang chữa tai mũi họng để giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn bác sĩ khám chữa uy tín.

Đang xem: Bác sĩ nguyễn tấn quang lê thanh nghị

Bác sĩ Quang chuyên điều trị các vấn đề chuyên khoa tai mũi họng cũng như tư vấn các vấn đề liên quan thuộc chuyên khoa tai mũi họng đúng cách. Thông tin dưới đây giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về bác sĩ Quang, biết thêm các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên môn của bác Quang và hướng dẫn đặt lịch hẹn khám với bác sĩ. 

Chuyên khoa chính

Bác sĩ Nguyễn Tấn Quang là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng. Công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc chuyên khoa tai mũi họng. 

*
*
*
*

Lưu ý, vì lịch làm việc của bác sĩ còn phụ thuộc vào lịch trình tại bệnh viện bác công tác cho nên bạn nên gọi điện trước hoặc chỉ cần đặt lịch tại layso.vn để cập nhật mọi thay đổi nhanh nhất.

Xem thêm: Chế Độ Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tuổi, Thực Đơn Ăn Dặm Lý Tưởng Cho Bé 6 Tháng Tuổi

Dịch vụ chính

Phòng khám cung cấp các dịch vụ chuyên khoa tai mũi họng. Có thể kể tới các dịch vụ như:

Điều trị ù tai, nghe kém, điếc đột ngột, phẫu thuật chữa điếc; Chảy mủ tai, viêm tai giữa cấp, mạnVá màng nhĩ nội soiPhát hiện sớm và điều trị tốt bệnh viêm tai giữa màng nhĩ đóng kínĐiều trị các bệnh mũi xoang: Viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch; Viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính; Viêm đa xoang mạn lâu ngày khó khỏi, polyp mũi xoang; Nấm mũi xoang; Đau đầu mãn tính do mũi xoangĐiều trị các bệnh về họng thanh quản: Khàn tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản cấp, mạn. polyp thanh quản, hạt xơ dây thanhĐiều tị viêm họng hạt; những trường hợp ngủ dậy miệng đắng, hơi thở hôi, hay mắc mắc vướng vướng ở họng, hay đằng hắng, khịt khạc, có đàm mạn tính ở họngThực hiện khám phát hiện sớm ung thư vòm, ung thư thanh quản, ung thư mũi xoang, ung thư hạ họng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tư Bản Tiếng Anh Là Gì, Chủ Nghĩa Tư Bản

Như vậy, icreo.com.vn.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ Quang, mong rằng đây sẽ là một trong những bác sĩ uy tín mà bạn có thể lựa chọn trong quá trình điều trị các vấn đề chuyên khoa tai mũi họng cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button