Bàn nhạc fisher price


Bàn nhạc đa-zi-năng Fisher Price M9972

- Bàn nhạc Fisher Price 9972 là một trong những bộ đồ nghịch dạy dỗ có ích đến bé, với 4 góc để giúp đến nhỏ bé chơi nhưng không thấy chán, bé xíu đang tha hồ đợc tò mò hầu như vật dụng bắt đầu mẻ

- Bàn nhạc Fisher Price cùng với không hề ít trò đùa cùng với nhạc, đèn, âm tkhô cứng các ký từ góp nhỏ nhắn cải tiến và phát triển những kỹ năng, giác quan lại của nhỏ xíu.

Bạn đang xem: Bàn nhạc fisher price

- Bé cũng biến thành tất cả riêng rẽ một mẫu máy tính xách tay mi-ni đến riêng mình nhằm tự mày mò.

- Một cuốn sách dạy dỗ bé các vần thứ nhất, một chiếc Smartphone, bàn phím piano... không hề ít trò chơi giúp bé xíu cách tân và phát triển về tối nhiều tài năng của mình.- Bé có thể học tập vần âm, số, tính, từ trước tiên, Màu sắc, những thiết kế, trái chiều, động vật với nhiều hơn nữa trong giờ Anh và giờ Tây Ban Nha! Niềm vui music bao hàm hát, thuộc hầu như bài xích hát, nhạc điệu, âm tkhô cứng nhạc thế thực tiễn và một loạt các phong thái âm nhạc.- Chế độ tưởng tượng mang lại đùa mô phỏng cuộc sống với âm thanh hao thực tế cuộc sống đời thường, phím bọn piano, nhạc chuông điện thoại cùng nhiều hơn thế nữa nữa.

- Rất các hoạt động, tương đối nhiều bài hát, với thậm chí còn học tập tuy vậy ngữ một bí quyết cân xứng với tuổi!

- Sử dụng 3 pin AA- Kích cỡ : 18 ½ "W x 18 ½" L x 15 "H Lúc thêm ráp hoàn hảo.

Xem thêm: Tìm Mua Dây Curoa Giá Rẻ Quận 5, Nơi Bán Day Curoa Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

- Sản phđộ ẩm được nhập khẩu chủ yếu thương hiệu Fisher Price, thẳng trường đoản cú Amazon, Mỹ

*
*

*
 
*

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU FISHER PRICE - MỸ 

Đồ nghịch dạy dỗ Fisher-Price, một thương hiệu Khủng tới từ Mỹ đang thức tỉnh hào kiệt ẩn chứa vào bé nhỏ yêu thương nhà của bạn. Các sản phẩm thứ chơi mang đến trẻ bé dại Fisher-Price giúp trẻ trở nên tân tiến trí hợp lý ngôn ngữ, không gian, vận tải khung người, logic, can dự cá thể, cùng nuôi dưỡng trung tâm hồn đẹp. Với sự cố gắng không xong, mỗi năm Fisher-Price vinh hạnh nhấn được không ít giải thưởng vì chưng nhà chi tiêu và sử dụng đánh giá như “Ghế ăn uống an toàn đến nhỏ xíu - 2010”, “Cơ sở thiết bị đùa được ái mộ nhất-2010”, “Trao Giải Bạch Kim” Gianh Giá cho sản phẩm thứ chơi thông minh-2010.


Tmùi hương hiệu: FisherPrice (Mỹ)

Fisher Price - Trung tâm lừng danh của Mỹ được Thành lập từ năm 1930 vì chưng Herman Fisher, Irving Price cùng Helen Schelle, Fisher-Price sẽ sống thọ mang đến tận ngày từ bây giờ và trở nên chữ tín bảo triệu chứng mang lại quality thuộc tính bình an trong sản phẩm, vì đối tượng người sử dụng mà họ nhắm tới đó là tphải chăng sơ sinc. Với tính sáng tạo, độ giáo dục với chiếc "tâm" đặt vào cụ thể từng thành phầm, Fisher Price được những bậc prúc huynh bên trên mọi quả đât tin cẩn với tìm tới khi người ta có nhu cầu mang về đến đứa con mếm mộ của mình những hiện đại nhất, mặt hàng đùa quality độc nhất.