Nấu Ăn

Bánh bông lan Sốt mayonnaise

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bánh bông lan Sốt mayonnaise
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

Tài nguyên:

Bột mì

3 quả trứng gà

110g bột mì

50g sữa đặc có đường

30g mứt dâu tây

20g nước cam

2g vỏ cam bào

20g sữa tươi

20g bơ ko muối

1/2 cốc nước chanh

Trang trí: dâu tươi, xốt Mayonnaise húng quế

Làm

1. Sơ chế

– Sàng bột. Đun chảy bơ trên lửa nhỏ.

– Cho trứng, đường vào máy đánh trứng, thêm bột mì, dùng mạt gỗ trộn đều và nhẹ tay, cuối cùng cho nước cam, sữa tươi, bơ và 1m vỏ cam đã xay vào trộn đều. 2. Nướng bánh

– Quết một ít bơ vào đáy nồi cơm điện, cho hỗn hợp bột vào và nướng khoảng 20 phút cho tới lúc bánh chín.

– Làm nước sốt: trộn 2M sốt mayonnaise, 2M sữa đặc có đường, 1 / 2M nước cốt chanh, 1m vỏ cam xay.

– Cắt bánh thành 3 lát mỏng theo chiều ngang, tuần tự phết nước sốt đã pha lên miếng thứ nhất, đặt miếng thứ 2 rồi phết nước sốt lên trên, cuối cùng đặt miếng thứ 3 lên trên.

3. Cách sử dụng:

– Trang trí bánh với mứt dâu, dâu tươi và rau húng quế.

– Dùng với trà nóng.

Chuyển tiền ra nước ngoài

Rây bột thật kỹ để bánh mịn và xốp hơn.

Trộn bột mì với hỗn hợp trứng và đường thật đều và nhẹ tay để tạo độ bông xốp cho bánh lúc nướng.


Thông tin thêm

Bánh bông lan Sốt mayonnaise

#Bánh #bông #lan #Sốt #mayonnaise

[rule_3_plain]

#Bánh #bông #lan #Sốt #mayonnaise

[rule_1_plain]

#Bánh #bông #lan #Sốt #mayonnaise

[rule_2_plain]

#Bánh #bông #lan #Sốt #mayonnaise

[rule_2_plain]

#Bánh #bông #lan #Sốt #mayonnaise

[rule_3_plain]

#Bánh #bông #lan #Sốt #mayonnaise

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Bánh #bông #lan #Sốt #mayonnaise

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button