Nấu Ăn

Bánh dứa úp ngược

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bánh dứa úp ngược
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

TÀI NGUYÊN

  • Bơ mềm: 75 g
  • Đường bột: 100 g – nếu dùng đường đóng băng: 112g
  • Đường caramen: 150g
  • Trứng: 4
  • Bột mì: 120g
  • Bột ngô: 30g
  • Năng lượng nướng: 7g

LÀM:

  • Đánh trứng và đường cho tới lúc chuyển sang màu trắng. Rây từ từ bột mì, bột bắp và bột nở vào hỗn hợp trứng và trộn bằng tay
  • Đun chảy bơ rồi đổ vào hỗn hợp trên, trộn đều
  • Làm Caramen: 150g đường + 75g nước, đun tới lúc chuyển sang màu cánh gián nhạt.
  • Gọt vỏ dứa, rải một lớp dưới đáy khuôn, đổ đường caramen vào và để cho đông lại rồi đổ hỗn hợp bột năng vào.

Nướng 20-25 phút, 15 phút đầu ở nhiệt độ 160 độ, sau đó giảm xuống 150 độ.

Rà soát thư viện Công thức làm bánh của icreo.com.vncooking: ĐÂY


Thông tin thêm

Bánh dứa úp ngược

#Bánh #dứa #úp #ngược

[rule_3_plain]

#Bánh #dứa #úp #ngược

[rule_1_plain]

#Bánh #dứa #úp #ngược

[rule_2_plain]

#Bánh #dứa #úp #ngược

[rule_2_plain]

#Bánh #dứa #úp #ngược

[rule_3_plain]

#Bánh #dứa #úp #ngược

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Bánh #dứa #úp #ngược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button