Nấu Ăn

Bánh gạo cay Hàn Quốc Tokbokki

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bánh gạo cay Hàn Quốc Tokbokki
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

Trong số tất cả các món ăn đường phố Hàn Quốc nhưng mà tôi đã nếm, Tokbokki là món tôi thích nhất. Màu sắc vô cùng đã mắt, những miếng bánh đa (tok cake) ăn lúc còn nóng vừa dẻo vừa dai, nước sốt sền sệt quyện với gia vị rất đặc trưng và mùi thơm thư thái của dầu mè. Hiện thời ở Việt Nam, bất kỳ lúc nào bạn muốn Tokbooki, bạn có thể làm tại nhà vì các loại gia vị và vật liệu Hàn Quốc đã rất phổ quát ở Việt Nam để bạn có thể thoải mái nấu những món ăn ngon của Hàn Quốc.

– Bánh gạo: 1 gói 500g

– Dầu mè

– Tỏi băm nhỏ

– Xi-rô ngô

– Đường phố

– Xì dầu

– Ớt cựa gà

– Vừng

– Tương ớt Hàn Quốc

– Luộc bánh đa (bánh nậm) như bánh trôi, luộc chín, xả nước lạnh cho khỏi dính.

– Làm nước sốt cay: Tương ớt – 1 thìa cà phê, ớt bột, tỏi băm, siro ngô – 5 thìa canh, đường 1/3 thìa cà phê, nước tương 1/3 thìa cà phê đun cho tới lúc nước sốt sệt lại.

– Cho bánh gạo vào nước sốt, nấu khoảng 1-2 phút rồi cho ớt bột vào.

– Tắt bếp và cho dầu mè, mè rang vào.

Làm bánh gạo cay thật đơn giản phải ko các bạn. Vào mùa lạnh, tự tay làm món này rất thích hợp để ăn nóng cùng cả nhà.

icreo.com.vncooking chúc bạn thành công!


Thông tin thêm

Bánh gạo cay Hàn Quốc Tokbokki

#Bánh #gạo #cay #Hàn #Quốc #Tokbokki

[rule_3_plain]

#Bánh #gạo #cay #Hàn #Quốc #Tokbokki

[rule_1_plain]

#Bánh #gạo #cay #Hàn #Quốc #Tokbokki

[rule_2_plain]

#Bánh #gạo #cay #Hàn #Quốc #Tokbokki

[rule_2_plain]

#Bánh #gạo #cay #Hàn #Quốc #Tokbokki

[rule_3_plain]

#Bánh #gạo #cay #Hàn #Quốc #Tokbokki

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Bánh #gạo #cay #Hàn #Quốc #Tokbokki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button