Nấu Ăn

Bánh su kem

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bánh su kem
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

Các thành phần chính:

Làm vỏ bánh:

– Bột mì: 150g

– Bơ: 50g

– Đường: 20g

– Dầu ăn: 50g

– Trứng gà: 4 quả trứng

– Muối: 1g

– Vani

Làm bánh:

– Lòng đỏ trứng gà: 3 quả trứng

– Đường: 80g

– Sữa nước: 250g

– Bột mì: 30g

– Vani

– Bơ: 30g

Làm:

Làm vỏ bánh:

• Nước, bơ, dầu ăn, muối, đường đun sôi rồi cho bột mì và hương vani vào khuấy đều.

• Dùng máy đánh trứng đánh từ từ tới lúc gần nguội thì cho trứng vào đánh đều.

• Cho vào túi tròn và nướng

Làm bánh: Lòng đỏ trứng gà + đường khuấy đều cho tan, sau đó cho bột mì, vani vào trộn đều, sau đó đổ hỗn hợp sữa đã đun trên bếp (ko để sữa sôi mạnh, chỉ để sôi) và khuấy trên lửa nhỏ cho tới lúc mịn. , sau đó đánh tan trong bơ Để nguội, cho vào túi bơm vào vỏ bánh.

Ghi chú :

– Nướng vỏ bánh trong lò ở nhiệt độ 200-220, trong 20-25 phút

– Yêu cầu thành phẩm: Bánh nướng xong, mềm, khô, vàng đều, có nhân ở giữa.


Thông tin thêm

Bánh su kem

#Bánh #kem

[rule_3_plain]

#Bánh #kem

[rule_1_plain]

#Bánh #kem

[rule_2_plain]

#Bánh #kem

[rule_2_plain]

#Bánh #kem

[rule_3_plain]

#Bánh #kem

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Bánh #kem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button