Giáo dục

Bánh xèo

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bánh xèo phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem tri thức về giáo dục tại đây => Giáo dục

Bạn đang tìm chủ đề về => bánh kếp
bên phải? Nếu có mời bạn xem tại đây, xem thêm các bài viết hay tại đây => cook.

vật chất:

– 2 chén bột gạo

– 1 muỗng cà phê bột nghệ

– 1 muỗng cà phê muối

– Thượng lưu

– 3 củ hành xanh, thái lát mỏng

Làm bánh:

– 1 chén mỡ hoặc dầu thực vật

– 2 chén giá đỗ (giá đỗ)

– 1/4 kg cổ heo, cắt lát mỏng

– kg tôm nhỏ, bóc vỏ, để ráo nước, băm nhỏ

– 1 muỗng cà phê muối

– chén hành tây thái lát mỏng

– một chén nấm thái lát

ứng phó:

Cho bột gạo, bột nghệ vào tô lớn, thêm nước, nước cốt dừa và trộn đều cho tới lúc mịn. Lọc qua vòi để loại trừ các cục bột. Để nó trong vòng 30 phút.

– Làm nóng chảo, cho 1 thìa mỡ hoặc dầu ăn vào rồi cho thịt heo, tôm, hành tây vào xào cho thịt và tôm chín tái.

– Cho ½ chỗ bột đã nhào vào chảo, cho tôm và thịt vào rán. cho giá đỗ lên bánh để nó nấu trên lửa nhỏ

– Cuộn bánh lại để bao lấy nhân. Sau đó rán thêm 1 phút lúc các cạnh có màu vàng nâu. Làm tương tự cho phần còn lại.

– Xếp salad dưới đĩa để trang trí cho món bánh xèo thêm ngon mồm. Chấm với nước mắm và thưởng thức lúc còn nóng.

Cách làm nước mắm chấm bánh xèo:

vật chất:

– ¼ chén nước mắm Biển Rang loại ngon

– một chén đường

– một ly nước ấm

– 3 thìa nước cốt chanh

– Ớt đỏ băm nhỏ

– 1 đầu tỏi băm

Pha chế: Cho nước mắm, đường, nước ấm và nước cốt chanh vào một bát nhỏ. Trộn cho tới lúc đường tan. Thêm tỏi và ớt trộn đều.

Thông tin cần xem thêm về Bánh xèo

Hình Ảnh về Bánh xèo

Video về Bánh xèo

Wiki về Bánh xèo


Bạn thấy bài viết Bánh xèo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Bánh xèo bên dưới để website icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Bánh #xèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button