Mẹ & Bé

Bao bì sữa TH True Milk

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bao bì sữa TH True Milk phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm kiến thức mẹ và bé hay tại đây => Mẹ và Bé

TH True Milk được biết đến là thương hiệu sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam. chiếm hơn 50% thị phần sữa tươi hiện nay. Tất cả các quy trình sản xuất sữa tươi đều được kiểm tra và thực hiện theo quy trình khép kín. Ngoài yếu tố quyết định là chất lượng nguyên liệu, việc áp dụng công nghệ sản xuất và đóng gói hiện đại cũng là một yếu tố giúp hộp sữa luôn sạch sẽ, không chỉ bảo vệ sản phẩm bên trong mà còn giữ cho sữa luôn tươi ngon. Tăng chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên cho sản phẩm Mỗi gói sữa TH True Milk đều được đóng gói trong bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp giúp ngăn ánh sáng và vi khuẩn có hại xâm nhập, tránh tình trạng sản phẩm nhanh bị hư hỏng. đến từ thương hiệu TH True Milk, sẽ được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong 6 tháng và không có chất bảo quản.

Các sản phẩm sữa tươi của TH True Milk

Trước đây, TH True Milk sử dụng bao bì của Tetra Pak Thụy Điển, nhà cung cấp bao bì tiệt trùng số 1 thế giới, tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng để đảm bảo cung cấp bao bì cho các nhà máy sữa đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, TH True Milk đã sử dụng thêm Combibloc Đức cũng là một trong những nhà cung cấp và công nghệ đóng gói hàng đầu. Vì vậy, hiện nay trên thị trường sản phẩm TH True Milk có 2 dạng khác nhau. Từ 2 loại bao bì, Tetra Pak và Combibloc

Bao bì TH True Milk

Tetra Pak và SIG Combibloc là hai trong số những nhà sản xuất bao bì hàng đầu thế giới.

Cả hai loại bao bì này nhìn chung đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế từ hai nhà sản xuất bao bì có kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Bao bì sữa và thực phẩm là một cuộc cách mạng trong ngành bao bì trên thế giới. Bản chất của bao bì 6 lớp xuất phát từ hai loại bao bì là Tetra Pak và Combibloc có tác dụng tránh ánh sáng. và vi khuẩn có hại xâm nhập, tránh làm cho sản phẩm xấu đi Giữ được tối đa dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của sản phẩm. Nhờ vậy sản phẩm sữa có thể bảo quản trên 6 tháng ở nhiệt độ phòng mà không cần chất bảo quản.

Bao bì TH True Milk

Bao bì 6 lớp an toàn. Giữ nguyên hương vị sữa tươi nguyên chất

Vì cả hai đều là sản phẩm của thương hiệu TH True Milk nên nội dung của cả hai hộp đều thống nhất về mặt hình ảnh. Nội dung thông tin sản phẩm, giá cả, chất lượng và số lượng sản phẩm tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của TH True Milk đã công bố cho khách hàng và cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền công bố sản phẩm.

Hiện các công ty sữa tại Việt Nam như TH True Milk, Nutifood, Vinamilk, Dutch Lady đều sử dụng hai loại bao bì là Tetra Pak và Combibloc cho sản phẩm sữa nước. Việc hai loại bao bì đến từ hai nhà sản xuất khác nhau dẫn đến hình dáng hơi khác nhau do hai nhà cung cấp sử dụng máy móc sản xuất khác nhau mà người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy.

+ Bao bì Combibloc trông ngắn hơn và to hơn Nhưng thể tích bên trong thực tế không thay đổi so với bao bì Tetra Pak cùng thể tích.

Bao bì TH True Milk

+ Giá đỡ ống: Hộp đựng Tetra Pak được chèn ở các góc và hộp đựng Combibloc ở giữa.

Bao bì TH True Milk

+ Đáy bao bì: Bao bì Tetra Park có 2 nếp gấp ở đáy hộp, bao bì Combibloc chỉ có 1 nếp gấp thẳng, ở đáy cả hai bao bì đều có ghi rõ tên và logo của nhà cung cấp bao bì là Tetra Pak hoặc Combibloc.

Bao bì TH True Milk

+ Mặt bên của hộp 2 loại còn in rõ logo của nhà cung cấp bao bì là Tetra Pak hoặc Combibloc.

Bao bì TH True Milk

TH True Milk hiện đang sử dụng bao bì Combibloc và Tetra Pak cho tất cả các loại sản phẩm sữa tươi thanh trùng của TH True Milk nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm có bao bì cả về chất lượng, chất lượng, độ tin cậy và độ an toàn của sản phẩm

tham khảo Sản phẩm sữa tươi TH True Milk
Thông tin cần xem thêm về Bao bì sữa TH True Milk

Hình Ảnh về Bao bì sữa TH True Milk

Video về Bao bì sữa TH True Milk

Wiki về Bao bì sữa TH True Milk


Bạn thấy bài viết Bao bì sữa TH True Milk có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bao bì sữa TH True Milk bên dưới để website icreo.com.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Bao #bì #sữa #True #Milk

Xem thêm bài viết hay:  Ý Nghĩa Truyện Cổ Tích Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn, Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button