Bao tay đi nắng

Bao tay xe cộ vật dụng 5.11

Model : 5.11 TacticalThiết kế : Hlàm việc ngónChất liệu : Nylon , thép không rỉSử dụng: Xe giẫm, xe cộ máyThích thích hợp sử dụng: Nam & Nữ

Size : M, L , XL

Add to lớn Wishlist
*

Danh mục: Bao tay, Găng tay, Găng tay moto, Găng tay namTừ khóa: găng 5.11, Bao tay che nắng nam giới, Bao tay xe cộ vật dụng, Găng tay 511, Găng tay domain authority, găng tay tay phượt

Các nhiều người đang kiếm tìm một mẫu găng phòng nắng giao hàng đến hoạt động thể dục, đảm bảo domain authority tay, tốt lái xe trang bị, molớn. Mà Ngân sách chi tiêu hợp lý và phải chăng, thì trên đây chính là chủng loại căng thẳng chúng ta đề nghị.

Bạn đang xem: Bao tay đi nắng

Găng tay xe máy được thiết kế cực kỳ đã mắt, mẫu mã phong phú và đa dạng trẻ trung phù hợp với giới trẻ.

Hai thiết kế chủ yếu của thành phầm là bức xúc tay hsống ngón, và bức xúc tay nhiều năm ngón.

Ưu điểm của các chủng loại stress tay đi xe cộ máy thì đó là không lúc nào bị lỗi kiểu mốt. Có thể áp dụng thời gian dài, năm này qua năm khác. đa phần các bạn dùng thời gian lâu năm hỏng, tốt tiến công mất, vẫn tiếp tục thâu tóm về đôi găng tay tay đó. 

Bao tay 511 Chống Nắng có gì nổi bật ?

*

Bao tay xe pháo lắp thêm 5.11 Tactical được thiết kế trường đoản cú làm từ chất liệu phông thun mỏng manh với mượt mại; ôm ngay cạnh bàn tay của khách hàng, chế tạo ra cảm giác áp dụng thoải mái lúc treo.

Găng tay đi phượt 5.11 với xây đắp hsinh hoạt ngón gió đang thổi vào những khe hlàm việc tạo cho bàn tay luôn thoáng mát; thoải mái không bị những giọt mồ hôi tuyệt ám mùi. cũng có thể thực hiện điện thoại cảm ứng smartphone bất cứ thời gian nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Ch Play: Tạo Tài Khoản Google Play Trên Android

*

*

Điểm sáng chi tiết của bao tay xe pháo lắp thêm 511 phòng nắng:

Lòng bàn tay được thiết kế với với khá nhiều phân tử nhựa; sinh sản ma liền kề với chống trơn tđuổi, luôn luôn bảo đảm cầm tay lái chắc chắn.

Đệm lòng bàn tay có phân tử nhựa chống trơn chống trượt tđuổi, bảo đảm tay ráng chắc chắn là.

Phần cổ tay được thiết kế theo phong cách bằng khóa dán, có thể thiết lập size cùng với tay của mỗi cá nhân.

Bao tay 5.11 rất có thể cần sử dụng cho cả phái nam với nữ; cùng dùng cả 4 mùa trong những năm.

Với mức giá thành rẻ những điều đó thì kiếm được một chủng loại bao tay tay cách nắng này thực sự là chọn lựa thích hợp nhất; vị công dụng nó đem về rất nhiều so với mức chi phí các bạn bỏ ra.