Mẹ & Bé

Bật mí dòng núm ty giống ti mẹ nhất! –

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Mách nhỏ dòng núm ty giống ti mẹ nhất! – phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Lúc đã quen với sữa mẹ ấm và mềm, nhiều nhỏ phản đối việc cho bú bình, thậm chí bỏ bú. Làm thế nào để nhỏ ngoan ngoãn tĩnh tâm ko quấy khóc lúc mẹ cần đi làm trở lại? Các nhà nghiên cứu hàng đầu của Pigeon đã đưa ra một giải pháp giúp xua tan nỗi lo sợ nhỏ ko chịu của mẹ.

Sau lúc ra khỏi môi trường đầy đủ dinh dưỡng trong bụng mẹ, thời kì đầu nhỏ phải thích ứng với việc thiếu sữa từ mẹ.

Lúc đã quen với bầu ngực mềm và ấm, nhiều nhỏ thường tỏ ra “phản kháng” quyết liệt nếu mẹ muốn chuyển sang bú bình. Nhỏ thường quấy khóc, đẩy núm vú ra xa hoặc thậm chí bỏ bú khiến mẹ rất bối rối và khó khăn trong việc giúp nhỏ làm quen với những người bạn mới.

Việc nhỏ ko chịu bú bình có thể xuất phát từ nhiều lý do: ko thích mùi sữa, núm ti hay bình sữa… Tuy nhiên, một trong những lý do rộng rãi nhất là núm vú giả thông thường khá cứng, khiến nhỏ khó nuốt. Nhỏ khó bú và ko tự bú được. Việc nhỏ cảm thu được sự khác lạ rõ ràng giữa núm vú của bình sữa và bầu vú khiến nhỏ phản đối và ko chịu hợp tác lúc bú bình.

Xuất phát từ nỗi lo của mẹ lúc nhỏ ko chịu bú mẹ, các chuyên gia hàng đầu của Pigeon Nhật Bản đã thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về chuyển động bú tự nhiên của trẻ sơ sinh. Hơn 60 năm nghiên cứu, các chuyên gia của Pigeon đã chỉ ra nguyên tắc rằng lưỡi của trẻ sơ sinh chuyển động như sóng, chúng vận chuyển từ trước ra sau để hút sữa từ vú mẹ.

Cử động của lưỡi này giúp nhỏ tăng trưởng khả năng bú tự nhiên ngay từ lúc chào đời. Để dễ tưởng tượng kết quả nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu của Pigeon đã chỉ ra 3 bước chuyển động bú tự nhiên ở trẻ sơ sinh như sau:

1 – Ngậm núm vú: Môi của trẻ mở ra bên ngoài và ngậm vào quầng vú của núm vú mẹ.

2 – Cử động lưỡi theo nhu động (Bú): Nhỏ cử động lưỡi để xoa bóp núm vú và vắt sữa ra.

3- Nuốt sữa: Mặt dưới của lưỡi nâng lên, nuốt sữa vào thực quản.

Tương ứng với 3 bước chuyển động bú tự nhiên của trẻ, các chuyên gia Pigeon đã cho ra đời dòng núm ty Pigeon Super Soft Plus với thiết kế “Mô phỏng bầu ngực mẹ”, giúp nhỏ có cảm giác thật như bú mẹ. .

1 – Núm ty cổ rộng: Mô phỏng giống bầu vú mẹ, vừa mồm giúp nhỏ ngậm chặt.

2 – Bầu bơm: Chất liệu silicone siêu mềm và dẻo, cho trẻ bú tự nhiên như bú mẹ.

3 – Nuốt: Hệ thống van thông khí AVS giúp hạn chế lượng ko khí nuốt vào, hạn chế tình trạng khó tiêu, đầy hơi của nhỏ.

Xuất phát từ chuyển động bú tự nhiên của trẻ sơ sinh, thiết kế núm ti Pigeon Super Soft Plus “Mô phỏng bầu ngực mẹ” giúp nhỏ dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bình nhưng mà ko quấy khóc.

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu từ các chuyên gia của Pigeon Nhật Bản, dòng núm ty Pigeon Super Soft Plus được nhiều mẹ tin dùng để khắc phục tình trạng nhỏ ko chịu bú bình.

Ngoài thiết kế “Mô phỏng bầu ngực mẹ”, các chuyên gia của Pigeon cũng ko ngừng nghiên cứu, cải tiến chất liệu và thiết kế của núm ti dựa trên nhu cầu và phản xạ tự nhiên nhất của nhỏ lúc bú.

Núm ty Pigeon Super Soft Plus được làm từ chất liệu Silicone siêu mềm và dẻo, cho nhỏ cảm giác sống động như núm vú của mẹ.

Bề mặt núm ti êm ái và thiết kế cổ rộng giúp nhỏ ngậm dễ dàng và vừa khít với mồm nhỏ. Hệ thống van thông khí AVS trên núm ti giúp giảm lượng bọt khí trong sữa, hạn chế tình trạng đau bụng, sặc sữa ở nhỏ.

Trẻ sơ sinh đặc thù có một lỗ tròn nhỏ ở giữa hàm trên hay còn gọi là lỗ bú. Núm ty được thiết kế hoàn toàn vừa vặn với lỗ bú trong mồm của nhỏ. Ngoài ra, đầu ti được thiết kế các đường gân bên trong, giữ cho núm ti ko bị xẹp xuống và phối hợp nhịp nhàng với các cử động của lưỡi nhỏ.

Núm ty Pigeon Super Soft Plus có tới 6 size từ SS tới LLL, tương ứng sử dụng cho nhỏ từ 0 tới hơn 15 tháng tuổi, giúp mẹ dễ dàng lựa chọn và thay thế cho thích hợp với nhu cầu của bản thân. nhỏ nhỏ.

Kích thước núm vú không giống nhau về kích thước đầu ti. Ở các thời kỳ không giống nhau, phản xạ bú, lực mút và nhu cầu sữa của trẻ đều không giống nhau. Vì vậy, mẹ nên điều chỉnh kích cỡ núm vú và dòng sữa theo các kích cỡ từ nhỏ tới lớn, tương ứng với nhu cầu và khả năng ngậm núm vú của nhỏ.

Dưới đây là bảng gợi ý size núm ti Pigeon Super Soft Plus để mẹ thay đổi theo độ tuổi của nhỏ. Tuy nhiên, do mỗi nhỏ có một vận tốc tăng trưởng không giống nhau nên mẹ có thể linh hoạt điều chỉnh kích cỡ núm vú thích hợp với nhu cầu thực tiễn của nhỏ.

Bảng khuyến nghị kích cỡ núm vú Pigeon Super Soft Plus theo độ tuổi

Tuổi 0 tháng 1 tháng 3 tháng 6 tháng 9 tháng 15 tháng
Kích thước đề xuất SS S Hoa Kỳ CHÀO HÀNG LL LLL
Vận tốc dòng chảy của sữa 50ml / 10 phút 100ml / 10 phút 150ml / 10 phút 200ml / 10 phút 200ml / 5 phút Thích hợp cho trẻ ăn dặm
Thiết kế lỗ Lỗ tròn Lỗ tròn Lỗ Y Lỗ Y Lỗ Y Lỗ Y

Đối với trẻ sơ sinh, phản xạ bú của trẻ còn rất bản năng, đầu núm ty Pigeon siêu mềm Plus size SS và S được thiết kế lỗ tròn để sữa rơi tự nhiên theo lực bú của trẻ.

Lúc nhỏ lớn hơn, nhỏ sẽ cần bú nhanh hơn với nhiều sữa hơn. Vì vậy, các mẹ cũng cần chú ý thay đổi kích cỡ núm vú to hơn để thích hợp với từng thời kỳ tăng trưởng của nhỏ.

Đối với các nhỏ từ 3 tháng trở lên, núm vú có kích thước lớn hơn, Núm ty Pigeon Super Soft Plus vận dụng thiết kế lỗ chữ Y, giúp hạn chế sữa chảy ồ ạt. Nhỏ có thể chủ động kiểm soát lượng sữa xuống theo lực của núm vú để tránh bị sặc. Thiết kế này còn giúp nhỏ tăng cường sức khỏe cơ mồm, kích thích tăng trưởng cơ hàm chắc khỏe và linh hoạt hơn.

Núm ty Pigeon Super Soft Plus từ lâu đã được các mẹ đồn thổi là dòng núm ty “thần thánh”, với thiết kế “mô phỏng bầu ngực mẹ”, đoạt được được những nhỏ khó tính nhất cũng ngoan ngoãn bú bình nhưng mà ko quấy khóc. . Nếu bạn đang gặp vấn đề về việc nhỏ bú bất hợp tác, hãy thử sử dụng núm ti Pigeon Super Soft Plus để nhỏ dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bình ngon lành để mẹ có thể yên tâm và dành thời kì cho con. Dành nhiều thời kì hơn để chơi với em nhỏ của bạn.

>>> Xem cụ thể thành phầm TẠI ĐÂY


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Mách nhỏ dòng núm ty giống ti mẹ nhất! –

Video về Mách nhỏ dòng núm ty giống ti mẹ nhất! –

Wiki về Mách nhỏ dòng núm ty giống ti mẹ nhất! –

Mách nhỏ dòng núm ty giống ti mẹ nhất! –

#Bật #mí #dòng #núm #giống #mẹ #nhất

[rule_3_plain]

#Bật #mí #dòng #núm #giống #mẹ #nhất

[rule_1_plain]

#Bật #mí #dòng #núm #giống #mẹ #nhất

[rule_2_plain]

#Bật #mí #dòng #núm #giống #mẹ #nhất

[rule_2_plain]

#Bật #mí #dòng #núm #giống #mẹ #nhất

[rule_3_plain]

#Bật #mí #dòng #núm #giống #mẹ #nhất

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Mách nhỏ dòng núm ty giống ti mẹ nhất! – có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Mách nhỏ dòng núm ty giống ti mẹ nhất! – bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Bật #mí #dòng #núm #giống #mẹ #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button