Tài Chính

Bị Khóa Thẻ Atm Agribank – Cách Mở Thẻ Ngân Hàng Agribank Bị Khóa

Error:
Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser”s settings to allow Javascript to execute. See your browser”s documentation for specific instructions.

Đang xem: Bị khóa thẻ atm agribank

Web Content Viewer

Component Action Menu
Actions

*

*

Những cách khóa thẻ ATM của icreo.com.vn gấp khi bạn bị mất hoặc thấy có dấu hiệu không an toàn

Thẻ ngân hàng của quý kháchhàng bị mất, bị kẻ gian/người lạ biếtthông tin hoặc thông tin thẻ ngân hàng của quý kháchbị kẻ gian đánh cắp thông qua các hình thức lừa đảo mà quý khách không biết. Trong trường hợp này, điều đầu tiên là quý khách hàng cần phải ngay lập tứckhóa thẻ ATM đểgiúp tài khoản của bạn được an toàn, tránh bị kẻ gian lợi dụng. Hôm nay, góc “Vấn đề bạn hỏi” sẽ hướng dẫn quý khách hàng 3 cách nhanh nhấtđểkhóa thẻ ngân hàng tạm thời của mình.

*

Cách 1: Khóa thẻ thông qua ứng dụngngân hàng điện tử icreo.com.vn E-Mobile Banking

Không mất quá nhiều thời gian,bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet đãcài đặt và đăng ký sử dụng dịch vụ icreo.com.vn E-Mobile Bankinglà có thể thực hiện khóa thẻ chỉ trong vài thao tác, như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ icreo.com.vn E-Mobile Banking

Bước 2: Truy cập Dịch vụ thẻ

Bước 3: Truy cậpKhóa thẻ và chọn thẻ bạn muốn khóa

Cách 2: Gọi tổng đài Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của icreo.com.vn

Khách hànggọi trực tiếp đến số điện thoại của tổng đài Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của icreo.com.vn1900558818để đượctổng đài viên hỗ trợ khóa thẻ.

Ngay sau khi kiểm tra, đối chiếucác thông tin về: Số CMND, số thẻ, số tài khoản … do quý khách hàng cung cập, tổng đài viênsẽ thực hiện khóa thẻ củakhách hàng.

Xem thêm: Bé Hay Gồng Mình Đỏ Mặt Thường Gặp Ở Trẻ Sơ Sinh, Bé Sơ Sinh Hay Vặn Mình, Gồng Mình Đỏ Mặt

Cách 3: Báo khóa thẻ tại các điểm giao dịch của icreo.com.vn gần nhất.

Trong trường hợp khẩn cấp đang đi trên đường, bạn có thể đến điểm giao dịch gần nhất của icreo.com.vn, xuất trình giấy tờ tùy thân chứng minh thư/thẻ CCCD/ Hộ chiếuvà báo mất thẻ. Giao dịch viên sẽ thực hiện kiểm tra, đối chiếu và thực hiện các bước để khóa thẻ của quý khách nhanh nhất, giúp bảo vệ an toàn tài khoản của quý khách hàng.

Lưu ý khi khóa thẻ:Khi khóa thẻ các quý khách hàngcần lưu ý một số vấn đềsau để bảo đảm an toàn cho tài khoản của mình:

Bạn phải là người trực tiếp thực hiện các thao tác khóa thẻ. Nếu trong trường hợp cần sự trợ giúp của bạn bè người thân cũng tuyệt đối không được cung cấp họ biết mật khẩu đăng nhập, mã Pin và số tài khoản của bạn.Khi sử dụng ngân hàng điện tử để khóa thẻ, hệ thống báo lỗi thì các bạn nên thoát ra sau đó vào lại,tránh tình trạng cố tình đăng nhập và bị tin tặc chiếm đoạt thông tin.Sau khi thẻ đã được khóa, khách hàng cần thu xếp thời gian đến ngân hàng để làm lại thẻ trong trường hợp bị mất thẻhoặc thay đổi các thông tin trên thẻ để đượcmở lại và tiếp tục sử dụng.

Xem thêm: Chia Sẻ 4 Cách Giới Thiệu Mỹ Phẩm, Chia Sẻ 4 Cách Tư Vấn Bán Hàng Mỹ Phẩm Tuyệt Đỉnh

Trên đây lànhững thông tin bổ ích về cách khóa thẻ khigặp sự cố mà icreo.com.vn muốn cung cấp đến quý khách hàng. icreo.com.vn rất mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button