Mẹ & Bé

BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ SINH MỔ CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH TRONG 1.000 NGÀY ĐẦU ĐỜI –

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ SINH MỔ CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH TRONG 1.000 NGÀY ĐẦU ĐỜI – phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Theo các chuyên gia, trẻ sinh mổ thường “thiệt thòi” hơn so với trẻ sinh thường qua đường âm đạo. Vì vậy, việc xây dựng một cơ chế dinh dưỡng thích hợp trong 1.000 ngày đầu đời là một trong những ưu tiên hàng đầu nhưng mà các bậc cha mẹ cần quan tâm.

1.000 ngày trước nhất của cuộc đời quyết định mười nghìn ngày tăng trưởng trong tương lai

Theo UNICEF, 1.000 ngày đầu đời là khoảng thời kì quan trọng tạo nền tảng cho sự tăng trưởng tốt nhất của trẻ nhỏ sau này. 1.000 ngày này được tính từ lúc thụ thai, mang thai cho tới lúc đứa trẻ tròn hai tuổi. Trong thời khắc này, việc lựa chọn một cơ chế dinh dưỡng thích hợp với thể trạng của trẻ là điều nhưng mà các bậc cha mẹ cần hết sức xem xét, nhất là đối với trẻ sinh mổ. Bởi vì, cơ chế sinh nở không giống nhau, dẫn tới trẻ sinh ra bằng phương pháp mổ lấy thai có thể chất khác với trẻ sinh tự nhiên, đặc thù là hệ vi sinh đường ruột và hệ miễn nhiễm.

1.000 ngày đầu đời là thời khắc quan trọng để tạo nền tảng cho trẻ nhỏ trong những thời đoạn sau này.

Theo Tiến sĩ CCII. Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Nguyên PGĐ Bệnh viện Từ Dũ: “Trẻ sinh mổ chịu nhiều thiệt thòi hơn trẻ sinh bằng đường âm đạo do ko đi qua đường sinh, thiếu vi khuẩn có lợi từ thân thể mẹ, gây mất thăng bằng hệ vi sinh đường ruột, giảm tới 70% -80% miễn nhiễm. tế bào nằm trong đường ruột, do đó, hệ vi sinh đường ruột mất thăng bằng sẽ khiến hệ miễn nhiễm suy giảm, ngoài ra, trẻ sinh mổ cũng được tiếp cận với nguồn sữa mẹ khá muộn nên vô tình “bỏ sót” lượng sữa dồi dào cần thiết. lợi khuẩn vốn có trong sữa mẹ nên cần chú trọng bổ sung men vi sinh và chất xơ prebiotic – hai yếu tố giúp thăng bằng hệ vi sinh đường ruột ở trẻ nhỏ, thông qua cơ chế dinh dưỡng thích hợp. “

Trong lúc Probiotics (với chủng Bifidobacterium breve M-16V) được chứng minh lâm sàng để cải thiện các triệu chứng dị ứng và viêm da ở trẻ sơ sinh, và ngăn ngừa các triệu chứng giống như hen suyễn, thì chất xơ Prebiotic chính là thực phẩm. cho vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Hiện nay, các loại prebiotics được nghiên cứu nhiều nhất cũng là những loại được tìm thấy nhiều nhất trong sữa mẹ – Inulin / Fructo-oligosaccharides (FOS) và Galacto-oligosaccharides (GOS) theo tỉ lệ 9: 1. Nhờ hệ chất xơ này, lợi khuẩn Probiotics có điều kiện tăng trưởng mạnh, từ đó cải thiện hệ tiêu hóa cho trẻ, giúp giảm tỉ lệ mắc các triệu chứng viêm da cơ địa, giảm nguy cơ nhiễm trùng, cải thiện tần suất đi tiêu và làm phân mềm hơn.

Probiotics là loại men vi sinh đã được chứng minh lâm sàng để cải thiện các triệu chứng tiêu hóa và ngăn ngừa bệnh hen suyễn, và chất xơ prebiotic hỗ trợ nguồn vi khuẩn tốt trong đường ruột.

Tóm lại, việc bổ sung chất xơ Prebiotic và lợi khuẩn Probiotic là rất cần thiết và quan trọng để trẻ sinh mổ bắt kịp trẻ sinh ngả âm đạo.

Công thức Synbiotic – sự liên kết của Probiotics và Prebiotics

Được nghiên cứu và phát minh bởi DANONE NUTRICIA Research và được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu, công thức Synbiotic là sự liên kết của Probiotics (chủng Bifidobacterium breve M-16V) và Prebiotics với tỉ lệ thăng bằng, do đó, được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ thăng bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm của trẻ sinh ra bằng C-section.

Các nghiên cứu xung quanh Synbiotic cũng khẳng định rằng bổ sung Synbiotics giúp giảm 53% nguy cơ mắc các bệnh về da, và giảm 73% các bệnh liên quan tới dị ứng như viêm da dị ứng và chàm. Bước ngoặt từ công thức Synbiotic sẽ giúp hạn chế các vấn đề sức khỏe ở trẻ sinh mổ bắt nguồn từ đường ruột như táo bón, tiêu chảy, khó tiêu, kém hấp thụ chất dinh dưỡng …

Các nghiên cứu xung quanh Synbiotic cũng khẳng định rằng bổ sung Synbiotics giúp giảm 53% nguy cơ mắc các bệnh về da, và giảm 73% các bệnh liên quan tới dị ứng như viêm da dị ứng và chàm.

Công thức Synbiotic ngày nay đã được DANONE NUTRICIA Research chứng minh lâm sàng và ứng dụng trong dòng thành phầm sữa công thức Aptakid 3 grow up – hỗ trợ trẻ trong quá trình hoàn thiện hệ vi sinh và đường ruột. khả năng miễn nhiễm.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự tăng trưởng toàn diện của trẻ sơ sinh.

Sữa Aptakid 3 Grow Up Formula – Dành cho trẻ từ 24 tháng tuổi trở lên

Chịu trách nhiệm về thành phầm: Doanh nghiệp TNHH Đất Mới

Địa chỉ: Lô 133 – 1C, Đại lộ Độc Lập, KCN Sóng Thần, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ SINH MỔ CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH TRONG 1.000 NGÀY ĐẦU ĐỜI –

Video về BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ SINH MỔ CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH TRONG 1.000 NGÀY ĐẦU ĐỜI –

Wiki về BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ SINH MỔ CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH TRONG 1.000 NGÀY ĐẦU ĐỜI –

BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ SINH MỔ CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH TRONG 1.000 NGÀY ĐẦU ĐỜI –

#BÍ #QUYẾT #GIÚP #TRẺ #SINH #MỔ #CẢI #THIỆN #HỆ #MIỄN #DỊCH #TRONG #NGÀY #ĐẦU #ĐỜI

[rule_3_plain]

#BÍ #QUYẾT #GIÚP #TRẺ #SINH #MỔ #CẢI #THIỆN #HỆ #MIỄN #DỊCH #TRONG #NGÀY #ĐẦU #ĐỜI

[rule_1_plain]

#BÍ #QUYẾT #GIÚP #TRẺ #SINH #MỔ #CẢI #THIỆN #HỆ #MIỄN #DỊCH #TRONG #NGÀY #ĐẦU #ĐỜI

[rule_2_plain]

#BÍ #QUYẾT #GIÚP #TRẺ #SINH #MỔ #CẢI #THIỆN #HỆ #MIỄN #DỊCH #TRONG #NGÀY #ĐẦU #ĐỜI

[rule_2_plain]

#BÍ #QUYẾT #GIÚP #TRẺ #SINH #MỔ #CẢI #THIỆN #HỆ #MIỄN #DỊCH #TRONG #NGÀY #ĐẦU #ĐỜI

[rule_3_plain]

#BÍ #QUYẾT #GIÚP #TRẺ #SINH #MỔ #CẢI #THIỆN #HỆ #MIỄN #DỊCH #TRONG #NGÀY #ĐẦU #ĐỜI

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ SINH MỔ CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH TRONG 1.000 NGÀY ĐẦU ĐỜI – có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ SINH MỔ CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH TRONG 1.000 NGÀY ĐẦU ĐỜI – bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#BÍ #QUYẾT #GIÚP #TRẺ #SINH #MỔ #CẢI #THIỆN #HỆ #MIỄN #DỊCH #TRONG #NGÀY #ĐẦU #ĐỜI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button