Mẹ & Bé

8 Bí Quyết “Vàng” Sinh Con Trai Như Ý Muốn!, 8 Bí Quyết Vàng Sinh Con Trai Như Ý Muốn!

Mẹo vặt để sinh con trai, gái theo ý muốn. Giới y học Đông – Tây đã khám phá ra nhiều phương pháp giúp các cặp vợ chồng có thể sinh con theo ý muốn. Các biện pháp ấy là gì? Có dễ thực hiện hay không? Có tốn kém không? Có cần phải cần kỹ thuật y khoa tiên tiến can thiệp?Đó là những băn khoăn của không ít các phụ nữ chuẩn bị làm mẹ. Để sinh con theo ý muốn bạn có thể tham khảo một số thông tin từ các bác sỹ:

*

Xác định ngày rụng trứng

Trước khi nói về các phương cách thụ thai theo ý muốn, xin được hỏi bác sĩ, ngay vào giữa chu kỳ rụng trứng nếu trứng gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Thế thì làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người mẹ?

Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Giản dị mình cứ nhớ rằng, sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.

Đang xem: 8 bí quyết “vàng” sinh con trai như ý muốn!

*

Nhiều phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không cách đúng 28 hay 30 ngày, thì làm thế nào để biết chính xác ngày rụng trứng?

Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng.

Mình thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.

Ngoài ra có những triệu chứng nào giúp ngưòi phụ nữ có thể nhận biết được ngày trứng rụng không, thưa bác sĩ?

Thường khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng, đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.

Môi trường

Xác định được ngày rụng trứng rồi, những người mẹ muốn tìm con trai hay con gái thì nên áp dụng những phương pháp nào?

Thật sự, trai gái theo ý muốn cũng là một phần rất quan trọng. Trứng của người mẹ luôn luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha.

Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.

Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.

*

Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.

Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.

Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Bà Marie Curie nghiên cứu việc này và khuyên rằng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.

Những loại thức ăn

Những loại thức ăn nào có chứa nhiều hai loại chất này?

Những thực phẩm như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu…vv…Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-nhê và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều.

*

Chất potassium bác sĩ nói, có tốt cho cơ thể hay không?

Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.

Người Tây phương thì không kiên nhẫn như người Trung Hoa tức là ăn uống ba tháng trời để đổi môi trường. Phương cách người Tây Phương áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau.

Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Đó là nếu muốn con gái, người vợ nên pha 1 lít nước ấm với 2 muỗng canh giấm rửa sạch âm đạo trước khi gần chồng. Độ chua sẽ làm cho dễ sinh con gái.

Nhưng con trai hay con gái thì đều là kết tinh của tình yêu…

Nếu muốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều, càng nhiều thì hy vọng tinh trùng đực sẽ nhiều hơn, lấn áp tinh trùng cái. Để dễ thụ thai, phải có trên 5-6 chục triệu tinh trùng bao vây trứng. Các tinh trùng sẽ tiết ra chất phá màng dày của trứng thì lúc bấy giờ chỉ một tinh trùng vào trong trứng được.

Thế có phương pháp nào có thể bảo đảm 100% sinh con trai hay con gái theo ý muốn không?

Câu này hơi khó trả lời, nhưng thật sự y khoa đã làm được bằng cách lọc lấy tinh trùng đực của người cha rồi bơm vào trong người mẹ ngay đúng thời điểm trứng rụng để thụ thai con trai. Phương pháp này có tỉ lệ thành công 70%.

*

Có một cách khác có xác xuất cao hơn, khi người mẹ thụ thai, bác sĩ lấy tế bào trong thai để xem có nhiễm sắc thể X (hoặc Y) thì giữ hay bỏ theo ý muốn. Chỉ có phương pháp này thì mới đảm bảo 100% trai hay gái theo ý muốn, nhưng cách này đối với ngành y thì không hợp luân lý y đức.

Những yếu tố giúp làm ảnh hưởng đến chất lượng của trứng và tinh trùng, giúp đứa bé sau này có thể phát triển khoẻ mạnh?

Tuổi tác là quan trọng nhất. Người phụ nữ còn trẻ thì trứng sẽ tốt, độ tuổi tốt nhất để sinh con là từ 27 đến 35. Phụ nữ lớn tuổi thì trứng không còn tốt, nếu sinh con dễ bị những tật bẩm sinh.

Điều thứ hai, phụ nữ không nên có mang khi còn nhỏ tuổi quá, sẽ ảnh hửơng đến sức khỏe của trẻ. Người đàn ông thì lúc nào cũng có thể có con được, từ 16 tuổi đến trên 70, nhưng người cha lớn tuổi mới đẻ con thì đứa nhỏ sau này có nhiều nguy cơ bị bệnh về thần kinh

Ăn gì để sinh con trai

Lọai

Thực phẩm dùng được

Thực phẩm nên tránh

Thức uống

Trà, cà phê, nước cô ca, nước khoáng natri

Sữa và thức uống bằng sữa, nước khoáng calci.

Thịt

Có thể ăn tất cả theo ý muốn

Xúc xích, giăm bông, thịt hun khói, thịt hộp….

Ăn theo ý muốn

Ốc biển, vỏ trứng, tôm, ngao, sò, cua

Trứng

Không nên ăn

Nước sốt, các loại bơ, kem có trứng

Pho mát/sữa

Ăn được với bánh mỳ, bánh quy

Bánh mỳ

Bánh mỳ với sữa, bánh kẹp

Bánh mì và bitcốt mặn, bích quy

Ngũ cốc

Ngũ cốc phơi khô, xay tự nhiên

Rau

Khoai tây, nấm, atiso, mùi tây, đậu trắng khô, đậu Hà lan, ngô hạt, chuối, chà là, mơ, cam, anh đào

Xà lách xanh, đậu xanh, mồng tơi

Hoa quả tươi

Quả lật, ô mai, mơ khô, chà là, quả vải khô

Các quả có dầu

Thạch mứt, chocolate, dưa chuột, ô liu mặn, nước muối

Turshi phỉ, hồ đào lạc (dù mặn)

Thứ khác

Trức tráng miệng và gatô không sữa, ăn mặn đến mức tối đa

Thức tráng miệng có sữa, kem lạnh nước đá, súp sữa

2/Nếu muốn sinh con gái:

Lọai

Thực phẩm dùng được

Thực phẩm nên tránh

Thức uống

Sữa, nước táo hay nho: 1 lần/ngày, nước khoáng calci

Cà phê, chocolate, nước khoáng có ga hoặc natri, rượu mùi nhẹ, bia…

Thịt

Bò, bê, gà tây, cừu, gan lợn (1 lần/ngày)

Giăm bông, xúc xích, thịt hun khói, thịt hộp, thịt khô, thịt muối

Cá biển và các nhuyễn thể non chín (nhưng bỏ nước luộc đi)

Các nhuyễn thể và tôm cua sống

Trứng

Tốt nhất là lòng đỏ, nên ăn tất cả các thức ăn từ trứng

Pho mát/sữa

Phomat không muối, sữa chua, phomat trắng, bánh kem

Bánh mỳ

Bánh mỳ và bitcôt không muối

Bánh mì và bitcốt mặn, bích quy

Ngũ cốc

Ngũ cốc phơi khô, xay tự nhiên

Rau

Rau khô và đóng hộp không muối, đậu xanh, hành tây, cà rốt, hành, củ cải, ớt, đậu Hà Lan, tỏi tây, dưa chuột, rau diếp. Nên ăn ít khoai tây.

Hoa quả tươi

Dứa, táo, quýt, dưa hấu, dưa bở, lê, dâu tây và phúc bồn tử đông lạnh hay đóng hộp

Chuối, đào, mơ, anh đào, lê, cam

Các quả có dầu

Hạnh nhân, hồ đào, lạc không mặn

Quả lật, chà là, ô mai, vải khô, mơ khô

Thứ khác

Đường, mật ong, sữa, mứt, bơ hay bơ thực vật, dầu thực vật (không quá 2 thìa cà phê/ngày). Hạt tiêu, rau thơm, thạch trung tính, mù tạt không muối

Ga tô, bích quy, chocolate đen hay có sữa, muối, nước mắm. Tránh đồ hộp, icreo.com.vnn. Bơ và bơ thực vật, mayonaise…

Bí quyết sinh con trai, con gái theo phương pháp dân gian

Có nhiều phụ nữ không tin rằng bên cạnh cách căn trứng rụng thì cách ăn uống theo phương pháp truyền thống cũng giúp ích trong việc chọn giới tính cho con. Còn nhiều người khác tin rằng, “con cái là trời cho”, tất cả đều tự nhiên và con người khó có thể can thiệp để phá vỡ quy luật tự nhiên này. Tuy nhiên, nếu áp dụng một số phương pháp, có thể hiện đại hoặc truyền thống, thì xác suất cũng khá cao đấy.

1/Phụ thuộc vào thức ăn

Các cụ truyền tai nhau rằng, những gì bạn ăn trước khi bắt đầu thụ thai có thể ảnh hưởng khá nhiều đến giới tính thai nhi sẽ ra đời chín tháng sau đó.

Nếu muốn có con trai:

– Hãy ăn nhiều thịt, đặc biệt là thịt đỏ như là thịt lợn, thịt bò…

– Thường xuyên ăn các món ăn có vị hơi mặn một chút.

– Cất ngay các loại nước soda, cola… vào tủ và tuyệt đối không được uống.

Nếu muốn có con gái:

– Cả hai vợ chồng đều phải ăn thật nhiều cá và nhiều loại rau khác nhau như rau cải, súp lơ xanh, rau muống…

– Ăn các loại thức ăn ngọt nhiều hơn một chút như bánh kẹo, socola…

2/Sex cũng quan trọng không kém

Những câu chuyện truyền tai nhau rất nhiều năm qua về việc lựa chọn giới tính cho con cũng không hề bỏ qua các vấn đề liên quan đến đời sống tình dục, bởi đây cũng là một yếu tố quyết định.

Nếu muốn có con trai:

– Sau khi “giao ban” xong, nhớ nằm im trên giường, kê cao gối ở dưới chân và nằm như thế một lúc trước khi dậy và đi vệ sinh. Người ta cho rằng, cách này sẽ giúp các tinh trùng mang giới tính đực có cơ hội “lao” đến gặp trứng trước các tinh trùng mang giới tính cái.

– Việc người chồng “lên đỉnh” trước cũng là một dấu hiệu cho thấy có khả năng bạn sẽ sinh con trai.

Nếu muốn có con gái:

– Tư thế dễ sinh con gái nhất là vợ ở trên, còn chồng nằm dưới.

– Nếu vợ đạt được cực khoái trước chồng thì nhiều khả năng bạn sẽ sinh con gái.

3/Lựa chọn thời điểm

Trong khi rất nhiều người vẫn xem tử vi hàng ngày thì tất nhiên, chị em phụ nữ cũng sẽ tin vào việc lựa chọn thời điểm để thụ thai.

Nếu muốn có con trai:

– Nên “yêu” vào những ngày trăng lưỡi liềm.

– “Yêu” vào ban đêm.

– Đánh dấu trên tờ lịch bàn – thường thì các bé trai sẽ được thụ thai vào những ngày lẻ của tháng.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Muji Sunscreen Milk Spf30/Pa++ Cho Làn Da Nhạy Cảm

Nếu muốn có con gái:

– Bé gái sẽ được thụ tinh nếu bố mẹ “yêu” vào ngày trăng tròn.

– Nên hẹn hò “yêu” vào buổi chiều là tốt nhất.

– Chọn ngày chẵn trong tháng để “hành sự” nhé.

Dù trai hay gái thì điều quan trọng nhất là con phát triển khỏe mạnh.

Theo như một số câu chuyện được kể lại, thì nếu bạn thấy tinh thần mình thoải mái thì tức là bạn sẽ sinh bé gái, ngược lại, nếu khi mang thai mà lo lắng thì đích thị là con trai.

Cho dù chọn sinh con trai hay con gái, theo cách dân gian hay khoa học, thì việc đảm bảo an toàn cho con, sinh con khỏe mạnh vẫn là điều các bậc cha mẹ quan tâm nhiều nhất. Chính vì thế, không nên quá đặt nặng vấn đề phải sinh con trai hay phải sinh con gái để giữ tinh thần thoải mái nhất, chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình.

Hướng dẫn “tư thế yêu” để sinh con trai

*

Cách tính để sinh con trai hay gái theo Âm Dương Bát Quái

Sinh trai hay gái theo 8 quẻ– Bát quái có 8 quẻ: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Thì trong đó có 4 quẻ Dương là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn và 4 quẻ Âm là: Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

*

– Muốn biết sinh con trai hay con gái thì trước tiên phải biết tuổi của người chồng theo âm lịch. Tuổi của người vợ theo âm lịch. Và tháng thụ thai theo âm lịch, để đối chiếu với 1 trong 8 quẻ trên, để biết là sẽ sinh con trai hay con gái.

– Nếu tuổi chẵn: 20, 22, 24…hoặc 30, 32, 34…

– Hay tháng thụ thai là tháng chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12 thì kẻ 2 vạch ngắn – – (hào âm).

– Nếu tuổi lẻ: 21, 23, 25…hoặc 31, 33, 35…

– Hay tháng thụ thai là tháng lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11 thì kẻ 1 vạch dài __ (hào dương).

– Khi vạch các hào thì nhớ vạch hào Âm ( – – ) hoặc hào Dương ( __ ), ứng với tuổi của người chồng ở trên cùng, tuổi của người vợ ở dưới cùng, còn tháng thụ thai thì vạch ở giữa. Nhớ tính tuổi chồng và tuổi vợ vào năm tháng thụ thai, theo tuổi âm lịch.

– Nếu các vạch tạo thành quẻ Dương: Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sẽ sinh con trai.

– Nếu các vạch tạo thành quẻ Âm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài thì sẽ sinh con gái.

Ví dụ 1:

– Tuổi của người chồng theo âm lịch là 31 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch một hào dài __ (hào dương) ở trên cùng. Tuổi của người vợ theo âm lịch là 26 tuổi, là tuổi chẵn thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.

– Tháng thụ thai là tháng 4 (chẵn) thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Cấn (con trai). Muốn biết tượng của 8 quẻ thì xem hình phía trên.

Ví dụ 2:

– Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 32 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 28 tuổi, là tuổi chẵn vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.

– Tháng thụ thai là tháng 12 (chẵn), thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Khôn (con gái).

Ví dụ 3:

– Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 38 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 33 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch 1 một hào dài __ (hào dương) ở dưới vạch đã kể của người chồng.

– Tháng thụ thai là tháng 10 (chẵn), thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Chấn (con trai).

– Nếu cách tính trên thấy rắc rối thì tính theo cách rút gọn như sau:

Xem tuổi cha và mẹ là tuổi chẵn hay tuổi lẻ theo âm lịch ( Chẳn: 20, 22, 24…hoặc: 30, 32, 34…Lẻ: 21, 23, 25…hoặc: 31, 33, 35…). Xem tháng thụ thai là chẳn hay lẻ ( Chẳn: 2, 4, 6, 8, 10, 12. Lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11) rồi sẽ tính ra ngay:

2 chẵn 1 lẻ = con trai ( Gồm các quẻ: Chấn, Cấn, Khảm ).

2 lẻ 1 chẵn = con gái ( Gồm các quẻ: Tốn, Đoài, Ly ).

Nhưng nếu 3 chẵn = con gái ( Quẻ Khôn ).

Nếu 3 lẻ = con trai ( Quẻ Càn).

Ví dụ: cha là 30 tuổi (chẵn), mẹ là 29 tuổi (lẻ), người mẹ mang thai tháng 7 (lẻ). Vậy sẽ sinh bé gái.

(Chú ý: Khi kiểm tra cách tính này với em bé đã sinh để chiêm nghiệm, thì thường hay tính sai về tháng thụ thai, cho nên ngày xưa tính tháng sanh trước rồi đếm ngược lại 10 tháng (dù không đủ 10 tháng nhưng vẫn tính đủ). Ví dụ em bé sinh ra tháng 5 đếm ngược lại tháng 5 là 1, tháng 4 là 2,…đến tháng 8 là đủ 10, tức tháng 8 người mẹ thụ thai. Để kiểm tra và chiêm nghiệm những em bé đã sinh).

Đây là cách tính theo Âm Dương lịch bát quái, rất đúng. Ở trên, ba số chẵn tức là quẻ khôn (thuần âm = đứa bé gái có nữ tính rất mạnh), còn ba số lẻ tức quẻ càn (thuần dương = đứa bé trai có nam tính rất mạnh).

Vì thế vợ chồng muốn sanh trai hay gái nên dựa vào phương pháp trên để tính.

Những kiểu phụ nữ dễ sinh con trai

Những phụ nữ làm công việc như kiến trúc sư, kế toán… là những công việc vốn là của đàn ông thường làm trong xã hội thì tỷ lệ sinh con trai cao hơn tỷ lệ sinh con gái là 140/100. Đó là kết luận nghiên của các nhà khoa học.

*

Phụ nữ làm công việc nam giới như kiến trúc sư, kế toán… dễsinh con trai.

Các nhà khoa học Mỹ và Thụy Điển nghiên cứu cho thấy, trong thời gian mang thai, những phụ ăn nhiều có tỷ lệ con trai cao hơn so với những nhóm phụ nữ khác. Kết quả cho thấy, testosterone tiết ra từ tinh hoàn nam thai nhi có liên quan trực tiếp tới lượng thức ăn lớn mà sản phụ hấp thu vào người. Đặc biệt, bà bầu ăn nhiều cơm càng có nhiều cơ hội sinh con trai.Các nhà nghiên cứu cho rằng, trong thời gian thai kỳ, sản phụ phải tiêu hao lượng lớn calo và protein. Do vậy, chị em nên chú ý bổ sung các thực phẩm chứa carbohydrate và chất béo động thực vật.

6/Ăn ngũ cốc

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Anh cho thấy, có tới 59% phụ nữ ăn sáng bằng ngũ cốc và bỏng ngô trước và trong thời gian mang thai con trai. Chỉ có 43% trong số những người không mặn mà với các thực phẩm này hạ sinh con trai. Điều này cho thấy, thực phẩm có mối liên hệ nhất định tới giới tính thai nhi.

7/Phụ nữ có trí nhớ tốt

Theo một nghiên cứu của nhóm chuyên gia thuộc ĐH Simon Fraser, Canada, phụ nữ mang bầu bé trai thường có trí nhớ, khả năng tính toán tốt hơn các chị em mang thai con gái. Các nhà nghiên cứu đánh giá, giới tính của thai nhi ảnh hưởng nhất định tới trí tuệ, khả năng nhận biết của người mẹ.

Xem thêm: Vì Sao Việt Nam Không Nuôi Tôm Hùm Đất ? Tại Sao Tôm Hùm Đất Lại Bị Cấm Nuôi Ở Việt Nam

8/Có trí tiến thủ

Theo giới khoa học Trung Quốc, những phụ nữ có chí tiến thủ cao, tính cách cứng rắn, bản lĩnh thường dễ sinh con trai hơn những người ủy mị. Theo các nhà khoa học, những người phụ nữ có chi tiến thủ, chỉ số testosterone trong buồng trứng tương đối cao. Đó là điều kiện thuận lợi giúp nhóm sản phụ này có nhiều khả năng mang bầu bé trai.(st)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẹ & Bé

5 Cách Sinh Con Theo Ý Muốn Có Dễ Thực Hiện Hay Không? 5 Cách Tính Sinh Con Trai, Gái Năm 2021

Thời điểm giao hợp là cách tính sinh con trai theo ý muốn: Thời điểm thụ tinh càng gần với ngày rụng trứng càng dễ sinh con trai, thời điểm trứng vs tinh trùng gặp nhau càng xa ngày rụng trứng, tính axit trong môi trường càng cao, xác xuất sinh con gái cao hơn.

Đang xem: Sinh con theo ý muốn có dễ thực hiện hay không?

Cách sinh con traidựa vào thời điểm quan hệ đang được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Đây là phương pháp đẻ con theo mong muốn đơn giản và ít tốn kém nhất. Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho ba mẹ để có được cậu con trai theo ý muốn:

Quan hệ vào ngày rụng trứngTạo môi trường kiềm trong âm đạoUống siro hoLưu ý khi quan hệ để mang thai con traiĐiều chỉnh chế độ dinh dưỡng

Quan hệ vào ngày rụng trứng

Ngày nay việc áp dụng các phương pháp để sinh con theo ý muốn không còn xa lạ với các cặp vợ chồng, có nhiều cách để thực hiện như thay đổi cách ăn uống, sinh hoạt nhưng quan trọng nhất vẫn là chọn đúng thời điểm giao hợp càng gần với ngày rụng trứng sẽ càng dễ sinh con trai.

Xét tuổi thọ của tinh trùng X và Y, có thể chọn lưạ canh ngày quan hệ để sanh con trai hay con gái như sau:

Tiến hành giao hợp vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng thì dễ sinh con trai.Tiến hành giao hợp trước lúc rụng trứng 2-3 ngày thì dễ sinh con gái

Ngoài ra trong sự khác nhau về tính chất của hai loại tinh trùng cũng bao gồm sự khác nhau về tuổi thọ của chúng.

Tinh trùng X hoạt động chậm hơn tinh trùng Y, thời gian đi đến miệng cổ tử cung cũng khá lâu, nhưng tuổi thọ của nó cũng dài, khoảng 2-3 ngày.Tinh trùng Y mặc dù nhanh nhạy hơn tinh trùng X nhưng tuổi thọ của nó ngắn, chỉ khoảng 1 ngày. Vì thế, nếu muốn sinh con trai thì phải giao hợp vào ngày rụng trứng.

*

Muốn sinh con trai thì thì cho tinh trùng Y đến chỗ trứng sớm (Nguồn ảnh: Pexels)

Bạn có thể chưa biết:

Đặt tên con trai sinh năm Canh Tý 2020 may mắn thành công

Bảng tính sinh con trai 2021 chi tiết dành cho các cặp đôi

Dấu hiệu sắp rụng trứng

Theo BSCKI. Dương Ngọc Vân – Chuyên khoa Sản Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, có 1 số dấu hiệu giúp chị em nhận biết ngày rụng trứng đang đến gần:

– Thay đổi nhiệt độ cơ sở: Vào thời gian rụng trứng, nhiệt độ cơ thể thường tăng thêm 0.5 độ C. Thời điểm trứng rụng dễ thụ thai nhất được xác định là khoảng 2 – 3 ngày trước khi nhiệt độ cơ sở đạt đỉnh.

– Dựa vào dịch nhầy âm đạo: Dịch nhầy trong giai đoạn trứng rụng sẽ trong và dai hơn, như lòng trắng trứng. Bạn có thể dùng 2 ngón tay kéo dài dịch tiết âm đạo và thấy nếu có độ dính, ẩm ướt và co giãn nghĩa là bạn đang trong giai đoạn rụng trứng.

– Xuất hiện đốm máu: Đốm máu có màu nâu hoặc đỏ tươi dính trên quần lót.

– Tăng ham muốn tình dục: Hormone nữ tăng cao vào ngày rụng trứng, chị em sẽ có ham muốn tình dục cao hơn, họ trở nên quyến rũ hơn trong mắt người bạn đời.

– Sưng đầu ngực, đau vú: Vòng 1 của chị em sẽ nhạy cảm hơn, ngực căng cứng, đầy đặn hơn trong ngày rụng trứng.

Tạo môi trường kiềm trong âm đạo

Trong môi trường có tính axit thì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, vì thế số tinh trùng X đến được ống dẫn trứng sẽ nhiều hơn.

Xem thêm: Mua Sữa Tắm Happy Bath 900Ml, Sữa Tắm Cao Cấp Happy Bath 900Ml

Để cải thiện môi trường acid của tử cung, nhiều chị em đđ chọn dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm. Đây là cách sinh con trai theo khoa học mà mẹ nên lưu ý.

*

Nhiều cặp vợ chồng chọn phương phán tính ngày rụng trứng để sinh con (Nguồn ảnh: Unsplash)

Uống si rô ho

Nghe có vẻ vô lý nhưng nhiều người đã thử và sinh con trai thành công. Nhiều loại siro ho khi sử dụng sẽ làm loãng dịch nhầy cơ thể, bao gồm cả dịch nhầy ở cổ tử cung. Điều này giúp cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y di chuyển nhanh hơn vào trứng.

Vài ngày trước khi bắt đầu “cuộc yêu”, bạn hãy sử dụng si rô ho. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về sản phẩm mình định dùng. Bởi một vài sản phẩm sẽ gây ra những phản ứng không đối với sức khỏe hoặc có tác dụng ngược lại.

Bên cạnh đó, tinh trùng của người nam cần đảm bảo về số lượng và chất lượng để việc thụ thai hiệu quả. Trung bình, 1ml tinh dịch nên có từ 120 – 160 triệu tinh trùng. Thêm vào đó, tinh dịch đi vào âm đạo nên đạt từ 2 – 5ml mỗi khi quan hệ.

Lưu ý khi quan hệ để mang thai con trai

Với những cách sinh con trai dưới đây, hy vọng chị em sẽ sớm sanh hoàng tử:

Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử, siêu âm canh noãn).Tư thế quan hệ để sinh con trai: Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau mới đi tắm rửa.

Bạn có thể chưa biết:

Bí quyết sinh con trai năm 2021 Tân Sửu

Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt

Cách sinh con trai dựa vào chế độ dinh dưỡng

Đâu là cách ăn uống sinh con trai hiệu quả? Về dinh dưỡng, muốn sinh con trai thì mình đọc thấy rằng nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium. Những thực phẩm chứa nhiều chất này là xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… vv…

Thông qua một số nghiên cứu cho thấy được rằng, giới tính thai nhi là trai hay gái sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn từ những loại thực phẩm mà mẹ nạp vào trước khi mang thai. Theo đó, nếu mẹ ăn nhiều thực phẩm có tính axit sẽ cho tỉ lệ mang thai bé gái cao hơn và nếu mẹ sử dụng các loại thực phẩm có tính kiềm thì tỷ lệ mang thai bé trai sẽ cao hơn.

Nếu mẹ muốn mang thai một bé trai bụ bẫm, kháu khỉnh thì mẹ nên bổ sung các loại thực phẩm như chuối, mận và các loại rau củ giàu vitamin. Ngoài ra, các loại thực phẩm giàu canxi và khoáng như sữa, ngũ cốc, ngô, rong biển, nấm,… cũng là những loại thực phẩm có tính kiềm và sẽ có thể giúp mẹ có một bé trai xinh xắn đấy.

*

Ăn chuối giúp tăng khả năng thụ thai bé trai (Nguồn ảnh: Pexels)

Mẹ có biết ăn gì để sinh con trai hiệu quả chưa? Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn. Như vậy tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Đây là cách ăn uống sinh con trai mà bố mẹ cần lưu ý.

Xem thêm: Top 8 Shop Quần Áo Nữ Đẹp Và Chất Lượng Nhất Quận 5, Tp Hcm Đẹp Giá Rẻ Nhất 2021

Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt. Đây là cách ăn uống hợp lý để sinh con trai hiệu quả.

Tuy nhiên nếu ăn trước 3 tháng thì lâu quá, mình thấy có một số cách của phương Tây áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau. Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Các cặp đôi nên lưu ý cách ăn uống hợp lý để sinh con trai này nhé!

Qua những cách sinh con trai bằng khoa học trên, icreo.com.vn chúc bạn áp dụng cách sinh con trai theo ý muốn thành công!

Nguồn thông tin: 8 dấu hiệu nhận biết thời điểm ngày trứng rụng điển hình – Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button