Mẹ & Bé

Bi Quyet Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Có Dễ Thực Hiện Hay Không?

Bạn đang mong muốn sở hữu một bé trai mạnh khỏe và đáng yêu cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên làm thế nào để đạt được mục đích đó? Hãy tham khảo một số chia sẻ thú vị của các chuyên gia về bí kíp quan hệ để sinh con trai chính xác 100%, để cùng có những phương pháp phù hợp nhằm đảm bảo sinh con theo ý muốn.

Đang xem: Bi quyet sinh con trai theo ý muốn

*

Bí kíp quan hệ để sinh con trai chính xác 100%

Bí kíp quan hệ để sinh con trai chính xác

Lựa chọn thời điểm quan hệ

Lựa chọn thời điểm quan hệ tình dục là yếu tố vô cùng quan trọng có thể quyết định trực tiếp đến giới tính của thai nhi. Vì mỗi tinh trùng đại diện cho các giới tính đều có những đặc điểm rất riêng biệt như sau:

Với tinh trùng mang giới tính nữ (XX): đây là tinh trùng có khả năng di chuyển chậm. Sau khi quan hệ cần phải mất khá nhiều thời gian mới có thể di chuyển được vào bên trong để gặp gỡ với trứng. Tuy nhiên, tinh trùng mang giới tính XX thường sống tốt trong môi trường axit và sức sống cực kỳ dẻo dai, có thể tồn tại được khá lâu trong cơ thể phụ nữ để chờ đợi trứng rụng.Tinh trùng mang giới tính XY là những tinh trùng rất mạnh khỏe, khả năng linh động tốt. Từ đó, chúng thường cần rất ít thời gian để có thể gặp gỡ với trứng và thụ tinh. Tuy nhiên, tinh trùng này lại dễ chết trong môi trường axit và thường có thời gian tồn tại trong cơ thể nữ giới khá ngắn.

*

Tư vấn online trực tuyến

Vì vậy, nếu bạn có quan hệ vào thời điểm gần với thời điểm rụng trứng, khả năng mang thai bé trai sẽ rất cao. Vì tinh trùng XY thường di chuyển nhanh và dễ gặp gỡ với trứng hơn. Ngược lại, quan hệ càng xa với ngày rụng trứng thì tỷ lệ mang thai bé gái càng cao. Vì tinh trùng XX thường di chuyển chậm nhưng lại có sức sống lâu dài và có thể đợi được tới khi trứng rụng để gặp gỡ và thụ tinh.

*

Lựa chọn thời điểm quan hệ để sinh con trai chính xác

Quá trình chuẩn bị khi quan hệ tình dục

Vì tinh trùng xy là loại tinh trùng thích nghi được với môi trường kiềm nên trước khi quan hệ tình dục, các chị em có thể tự tạo môi trường kiềm cho tinh trùng XY bằng cách: Sử dụng nước muối để vệ sinh vùng kín trước khi quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố cần thiết giúp nữ giới đạt được mục đích sinh con theo ý muốn. Theo đó, nữ giới cần bổ xung nhiều những loại thực phẩm giàu vitamin C, vitamin và khoáng chất, kẽm, kali, glucozo, muối khoáng… để nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sự tồn tại của tinh trùng XY và sinh con trai theo ý muốn.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Hoa Lan Phi Điệp (Giả Hạc Easo Cây Giống, Tất Tần Tật Về Hoa Lan Phi Điệp (Giả Hạc

*

Bạn cần bác sĩ tư vấn?

Tư thế quan hệ tình dục

Tư thế quan hệ tình dục là một trong những yếu tố có tính chất quyết định đến giới tính của thai nhi.

Theo đó, những tư thế quan hệ tình dục càng có tính tiếp xúc sâu thì cơ hội mang thai bé trai càng cao. Vì tư thế này không chỉ làm tăng cơ hội thụ thai mà còn tạo điều kiện cho tinh trùng XY nhanh chóng có cơ hội để di chuyển vào bên trong và thụ tinh với trứng. Đồng thời, đây cũng là cách giúp cho tinh trùng XY không phải vượt qua trở ngại về nồng độ axit trong môi trường âm đạo. Từ đó, có thể bảo toàn được số lượng tinh trùng XY.

Ngược trở lại, ở những tư thế tiếp xúc nông. Tinh trùng XY thường gặp nhiều trở ngại hơn nên khó có thể di chuyển vào bên trong tử cung để thụ tinh với trứng. Ngược lại, tinh trùng XX mang giới tính nữ thích nghi được với môi trường axit của âm đạo. Đồng thời, khả năng tồn tại của tinh trùng XX cũng được cho là bền bỉ hơn so với tinh trùng XY, nên khả năng thụ thai bé gái thường cao hơn.

Vì vậy, trong quá trình quan hệ, hãy cố gắng lựa chọn những tư thế mà có thể tiếp cận sâu hơn trong cơ thể của nữ giới nhằm mục đích sinh con trai.

Xem thêm: ” Sữa Chua Cho Trẻ 6 Tháng : Chọn Loại Nào Và Cho Bé Ăn Thế Nào Là Tốt Nhất?

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia về bí kíp quan hệ để sinh con trai chính xác 100%. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những bí quyết này và có thể áp dụng. Chúc gia đình bạn khỏe mạnh và sớm sinh được quý tử!

Lưu ý: Những thông tin có trên trang này chỉ mang tính chất tham khảo và có sự khác biệt đồi với từng người. Nếu bạn đọc nội dung này và muốn ứng dụng đối với trên cơ thể của các bạn thì bạn nên có sự tham khảo, hướng dẫn của các bác sĩ hoặc của người có chuyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button