BIBO MART

Được Thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 2006, Hệ thống siêu thị Mẹ & Bé Bibo Mart ở trong quyền quản lý của Cửa Hàng chúng tôi cổ phần Bibo Mart, chăm hỗ trợ các thành phầm giành riêng cho các người mẹ (trong quy trình tnhị kỳ và tiến trình hậu sản) cùng các nhỏ xíu (trong giới hạn tuổi trường đoản cú 0~6 tuổi).

Bạn đang xem: Bibo mart

Bibo Mart cung cấp các Sản phẩm vô cùng đa dạng đáp ứng tổng hợp các nhu ước đến Mẹ và Bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Các mặt hàng của các thương hiệu uy tín bên trên thế giới như: Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown…những được đánh giá với chứng nhận an ninh cho sức mạnh của Mẹ và Bé

*

Bibo Mart chiếm được lòng tin của hơn 80.000 mẹ bầu bởi chúng tôi là Địa chỉ cung cấp đồ sơ sinh Số 1 tại Việt Nam hiện ni. Bibo Mart là nhà nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các dòng vật phẩm lanh lợi mang đến bé từ Thái Lan, Hồng Kông, Pháp, Tây Ban Nha… điều đặc biệt Bibo Mart tất cả đội hình nhân viên cấp dưới hỗ trợ tư vấn trên các quầy sơ sinch cùng support online là những y tá xuất sắc nghiệp những trường ĐH cùng cao đẳng siêng nghành nghề nhi – sản để cung cấp thông tin bổ ích duy nhất cho các bà bầu.

Các sản phẩm trên Bibo Mart luôn luôn được sắp xếp theo đúng mực cung cấp của Hệ thống. Các team thành phầm được tạo thành các Khu Vực nhỏng khu sơ sinh, khu vực rao bán xe – nôi – cũi, quầy sữa thực phẩm đến nhỏ nhắn …. nhằm mục đích giúp những mẹ dễ dãi tuyển lựa những thành phầm quan trọng duy nhất đến nhỏ bé yêu thương của chính bản thân mình.

Xem thêm: Biãªn Hã²A HọP KhẩN V㬠Ca F0 đÁº¿N Siãªu Thị Big C Biên Hòa

*
Bibo Mart luôn luôn nhiệt tình đón nhận đều ý kiến đóng góp tự phía Khách mặt hàng thông qua hotline 1800 6886 nhằm ngày càng cải tiến và cải thiện không chỉ có vậy unique phục vụ.

Ngoài hệ thống siêu thị tại thủ đô hà nội với TP Hồ Chí Minh, Bibo Mart còn cách tân và phát triển Hệ thống bán sản phẩm trực đường tiến bộ tại khu vực https://bibomart.com.vn. Siêu thị trực đường của Hệ thống của Shop chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng ngàn ndở người lượt người sử dụng truy cập tra cứu vớt biết tin thành phầm và download sắm mỗi ngày. Các người tiêu dùng mua hàng online không chỉ đến từ TPhường. hà Nội, TP.. HCM, Hải Phòng, Quảng Ninch, Vũng Tàu… ngoại giả vươn ra khắp các tỉnh giấc thành bên trên nước ta.

*

Bibo Mart còn là đơn vị đón đầu vào vấn đề tổ chức các Lớp học chi phí sản trọn vẹn miễn mức giá dành cho những chị em bầu. Hơn 500 khóa học đã được tổ chức nhằm cung ứng các kiến thức và kỹ năng, kỹ năng vô cùng quan trọng và bổ ích nhìn trong suốt thời kỳ sở hữu thai và chuyên sóc em nhỏ bé sau sinh đến các mẹ bầu để vững tin đón nhỏ nhắn yêu thương chào đời. Các Chuyên gia đến từ các Bệnh viện nhi sản khét tiếng tại Hà Nội (Bệnh viện Việt Pháp) và Thành Phố Hồ Chí Minh (Bệnh viện Từ Dũ) đã cung ứng kiến thức và kỹ năng, hướng dẫn thực hành đến sát 40.000 ông ba chị em ttốt vào các khóa học tại Bibo Mart.