BIBO MART TRẦN DUY HƯNG

Được thành lập vào thời điểm năm 2006, Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Bibo Mart nằm trong quyền thống trị của chúng tôi CP Bibo Mart, chuyên cung ứng các sản phẩm giành cho những bà mẹ (vào tiến độ tnhị kỳ và quy trình hậu sản) với những bé nhỏ (vào độ tuổi từ bỏ 0~6 tuổi).

Bạn đang xem: Bibo mart trần duy hưng

Bibo Mart cung cấp các Sản phẩm vô cùng nhiều dạng đáp ứng hoàn toàn các nhu mong đến Mẹ và Bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Các mặt hàng của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Combi, Chicteo, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown…mọi được khám nghiệm cùng chứng nhận an toàn cho sức khỏe của Mẹ & Bé

*

Bibo Mart chiếm được lòng tin của hơn 80.000 mẹ bầu bởi chúng tôi là Địa chỉ cung cấp đồ sơ sinh Số 1 tại Việt Nam hiện nay. Bibo Mart là nhà nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các dòng sản phẩm lanh lợi mang lại bé từ Thái Lan, Hồng Kông, Pháp, Tây Ban Nha… điều đặc biệt Bibo Mart gồm đội hình nhân viên cấp dưới tư vấn trên các quầy sơ sinch và hỗ trợ tư vấn online là các y tá giỏi nghiệp các trường ĐH và cao đẳng chăm nghành nghề nhi – sản để báo tin hữu ích tuyệt nhất cho các mẹ.

Các thành phầm trên Bibo Mart luôn luôn được bố trí theo đúng đắn rao bán của Hệ thống. Các đội sản phẩm được tạo thành các khu vực nhỏng khu vực sơ sinch, khu rao bán xe – nôi – cũi, quầy sữa thực phđộ ẩm mang đến bé bỏng …. nhằm mục đích góp các mẹ dễ dàng chắt lọc các sản phẩm quan trọng độc nhất mang lại nhỏ xíu yêu thương của chính mình.

Xem thêm: Liên Minh Siêu Nhân Tập 1 Anh Không Đòi Quà Version Gao Xanh Lá

*
Bibo Mart luôn luôn nhiệt tình tiếp nhận rất nhiều chủ kiến góp sức trường đoản cú phía Khách mặt hàng trải qua Hotline 1800 6886 nhằm càng ngày đổi mới với cải thiện không chỉ có thế chất lượng phục vụ.

Ngoài khối hệ thống siêu thị trên TP.. hà Nội với TP..Hồ Chí Minh, Bibo Mart còn cách tân và phát triển Hệ thống bán hàng trực đường văn minh ở khu vực https://bibomart.com.vn. Siêu thị trực tuyến đường của Hệ thống của Shop chúng tôi đã đón nhận hàng nghìn nđần lượt người tiêu dùng truy cập tra cứu vãn thông tin thành phầm và cài đặt sắm ngày nào. Các người mua hàng download hàng online ko chỉ đến từ TP Hà Nội, TP..HCM, Hải Phòng, Quảng Ninch, Vũng Tàu… ngoài ra vươn ra mọi những tỉnh giấc thành trên VN.

*

Bibo Mart còn là một đơn vị đón đầu trong bài toán tổ chức triển khai những Lớp học tập chi phí sản hoàn toàn miễn tổn phí dành riêng cho những người mẹ bầu. Hơn 500 khóa học đã được tổ chức nhằm cung ứng các kiến thức, khả năng vô cùng cần thiết cùng bổ ích trong veo thời kỳ mang tnhì và chăm sóc em nhỏ xíu sau sinc mang đến các mẹ bầu để vững tin đón bé xíu yêu thương sinh ra. Các Chuim gia đến từ các Bệnh viện nhi sản nổi tiếng tại Thành Phố Hà Nội (Bệnh viện Việt Pháp) cùng TPHCM (Bệnh viện Từ Dũ) đã cung ứng kiến thức và kỹ năng, lí giải thực hành thực tế cho ngay gần 40.000 ông tía bà bầu tthấp vào các khóa học tại Bibo Mart.