Tài Chính

Cập Nhật Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Citibank Mới Nhất 2019, Biểu Phí & Lãi Suất

Các loại thẻ tín dụng citibank hiện nay đang đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Thẻ cho phép được chi tiêu trước, thanh toán sau cùng rất nhiều tiện ích phong phú.Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể về từng loại thẻ, điều kiện và cách mở thẻ cho từng khách hàng.

Đang xem: Biểu phí thẻ tín dụng citibank

*

5/ Điều kiện làm thẻ tín dụng

Khi có chiếc thẻ tín dụng trong tay khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, cá nhân cần phải đáp ứng các điều kiện để mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Cụ thể như sau:– Độ tuổi từ 18-70 tuổi đối với thẻ chính. Thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên phải có cha mẹ là chủ thẻ chính– Sinh sống và làm việc tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh khác– Thu nhập từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng. Lịch sử tín dụng tốt như có thẻ ngân hàng hoặc khoản vay của ngân hàng citibank hoặc ngân hàng khác.– Có bản sao CMND/hộ chiếu, chứng minh thu nhập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại.– Có bản sao kê của ngân hàng cho vay.– Nếu khách hàng là doanh nghiệp Bản sao hộ chiếu và đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán và báo cáo tài chính 6 tháng gần đây nhất.Điều kiện của từng loại thẻ như sau:Rewards Visa Platinum 10 triệu đồng/thángACE Life MasterCard, Cash Back Visa Platinum 15 triệu đồng/thángPremierMiles, MasterCard World, PremierMiles, Visa Signature 20 triệu đồng/tháng

6/ Thủ tục hồ sơ mở thẻ

Thủ tục bao gồm các loại giấy tờ sau:Hồ sơ cá nhân: Bản sao CMND/Hộ chiếu.Hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú, bằng lái xe còn hiệu lực.Hóa đơn điện, nước, internet hoặc điện thoại trong những tháng gần nhất.Bản gốc bảng sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương trong 3 tháng gần nhất.Bản sao hợp đồng lao động hoặc bản gốc thư xác nhận của công ty thể hiện thông tin về thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng và ngày hết hạn hợp đồng (nếu có).Hồ sơ đăng ký thẻ phụ: Bản sao CMND/Hộ Chiếu.

*

7/ Các bước đăng ký làm thẻ tín dụng

Hiện nay, citi bank phát triển 2 hình thức đăng ký thẻ cho khách hàng.Cách 1: Đăng ký qua websiteBước 1: Truy cập vào trang web CitibankBước 2: Chọn “Đăng ký mở thẻ tín dụng”Bước 3: Bấm chọn vào hình quà tặng mà mình thíchBước 4: Điền thông tin vào form mẫu trên giao diện màn hìnhBước 5: Bấm nút “GỬI” biểu mẫuHồ sơ của khách hàng sẽ được xử lý trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày ngân hàng nhận đầy đủ hồ sơ đăng ký và chứng từ cần thiết.

Xem thêm: Những Thực Phẩm Bà Bầu Nên Tránh, Giải Đáp: Khi Mang Thai Bà Bầu Không Nên Ăn Gì

Cách 2: Đến trực tiếp quầy giao dịch để làm thẻBước 1: Đến quầy giao dịch citibank gần khu mình sinh sống nhấtBước 2: Yêu cầu làm thẻ với nhân viên để được hướng dẫnBước 3: Cung cấp giấy tờ thủ tục làm thẻ tín dụng và điền vào mẫu nhân viên đưaBước 4: Nhân viên tiếp nhận, xử lý thông tin và đưa giấy hẹn.Bước 5: Đến quầy giao dịch theo giấy hẹn để lấy thẻ và kích hoạt thẻ.Mất bao lâu làm xong thẻ?Thời gian đăng ký mở thẻ tín dụng citibank đối với hình thức trực tiếp khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Đây là thời để mọi người điền thông tin cũng như để nhân viên tiếp nhận xử lý thông tin một cách chính xác nhất.Khách hàng phải cam kết toàn bộ thông tinh đúng sự thật để tránh sai sót thông tin khi thẻ đã được phát hành.Riêng đăng ký bằng hình thức online thì khá nhanh chóng. Chỉ mất khoàng 5-10 phút để làm theo mẫu.

Xem thêm: Số Bằng Tiếng Anh Từ 1 Đến 100, Cách Đọc Số Đếm Trong Tiếng Anh Từ 1 Đến 100

8/ Có nên mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Trên thực tế khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn thẻ tín dụng của mình. Nhưng thẻ tín dụng citibank vẫn là sự lựa chọn không hề tồi một chút nào. Ngân hàng có sự phát triển rộng khắp cùng hệ thống phát hành thẻ tín dụng linh hoạt, đa dạng với mục đích khác nhau như du lịch, mua sắm, đầu tư…Ưu đãi từ thẻ tín dụng hấp dẫnBên cạnh đó, thẻ tín dụng cũng có thể sử dụng để mua trả góp những món hàng mà mình yêu thích. Mua trả góp 0% mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Do vậy, bạn hãy chọn cho mình một loại thẻ tín dụng mà mình yêu thích để đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng dịch vụ thả ga của mình nhé.

Bài viết khác:Vay tín chấp CitibankLàm thẻ tín dụng SHBThẻ tín dụng ngân hàng nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button