Mẹ & Bé

Bỉm cho mẹ sau sinh nên dùng loại nào là tốt nhất ?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bỉm cho mẹ sau sinh nên dùng loại nào là tốt nhất ? phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Những ngày đầu sau sinh mẹ sử dụng bỉm nhiều vì lượng dịch tiết ra khá nhiều, tuy nhiên mẹ cần chọn bỉm chất lượng, uy tín để phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa. Vậy loại bỉm nào tốt nhất cho mẹ sau sinh?

Sau sinh nên chọn loại bỉm nào?

Mẹ có thể dùng bỉm Mama, bỉm Caryn, bỉm ichiban hoặc bỉm Livedo. Đồng thời, mẹ cũng có thể sắm thêm băng vệ sinh cho mẹ sau sinh. Các mẹ nên sẵn sàng 3 miếng lót để sử dụng lúc chuyển dạ, 5 chiếc tã cho mẹ trong 2 ngày đầu sau sinh và 1 gói băng vệ sinh cho 2 ngày tiếp theo.

Có nhiều loại bỉm sau sinh cho mẹ lựa chọn

Bạn nên sắm tã, miếng lót cho mẹ sau sinh tại các siêu thị hoặc shop chuyên bán quần áo, dụng cụ cho mẹ và nhỏ chất lượng cao. Bạn ko nên tự ý sắm những nơi ko đảm kiểm soát an ninh toàn, vì lúc đó bạn có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa do nguồn vật liệu kém chất lượng.

Xem xét lúc chọn bỉm cho mẹ sau sinh

Trước lúc sử dụng bỉm cho mẹ sau sinh, mẹ nên giặt giũ và giữ khô ráo, chỉ nên dùng nước sạch ấm để vệ sinh vết khâu tầng sinh môn. Ko dùng nước muối sinh lý, dung dịch vệ sinh phụ nữ và ko rửa vùng kín trong thời kỳ này. Và xem xét lúc sử dụng bỉm cần phải giặt sạch sẽ trước lúc đóng bỉm.

Dù tã có thấm hút tới đâu, mẹ vẫn thay thường xuyên như tampon, ko quá 4-6 tiếng để tránh vi khuẩn gây nhiễm trùng.

Các mẹ cần lựa chọn những thương hiệu uy tín để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình, ko nên vì tiết kiệm, sợ lãng phí nhưng mà sinh bệnh.

Các mẹ cần xem xét một số điều lúc chọn bỉm sau sinh

Lúc chọn tã, mẹ cần chú ý chọn loại tã có khả năng thấm hút, chống tràn, tránh hăm tã và ko để lại vết hằn.

Tã trên thị trường có nhiều loại và kích cỡ không giống nhau được phân thành M, L, XL với các kiểu đóng gói 3 miếng – 10 miếng. Tùy theo độ tuổi và cân nặng của nhỏ nhưng mà mẹ có thể chọn cho nhỏ loại tã thích hợp.

Một số đồ vật khác cho mẹ sau sinh

Ngoài bỉm, mẹ sau sinh cần sẵn sàng một số dụng cụ sau:

  • Miếng lót ngực: Sau lúc sinh, sữa của bạn bị rò rỉ nhiều và việc sử dụng miếng lót thấm sữa sẽ giúp áo ko bị ướt. Miếng lót này giúp giữ cho bầu ngực luôn khô ráo và vệ sinh, tạo cảm giác thoải mái hơn cho mẹ.
  • Máy hút sữa: Lúc mang thai hoặc sau lúc sinh, chị em cần sử dụng máy hút sữa để thoải mái vắt sữa cho con. Nhờ đó, mẹ có thể rút ngắn thời kì hút sữa và kích thích nguồn sữa cho mẹ.
  • Sữa mẹ: Phụ nữ cần được uống sữa ngoài để bổ sung dinh dưỡng giúp mẹ phục hồi sức khỏe và giúp nhỏ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn qua quá trình bú mẹ.
  • Gen bụng: Các mẹ sau sinh cũng nên sử dụng gen bụng để tránh bị căng tức bụng và sớm lấy lại vóc dáng như mong muốn sau lúc sinh.
Ngoài tã, mẹ cũng cần sẵn sàng một số đồ vật khác sau lúc sinh
  • Hoa tai và tất: Trong những ngày sau sinh, việc sử dụng hoa tai và tất chân là điều ko thể thiếu để giữ ấm và tránh gió lùa vào thân thể gây cảm lạnh. Sau lúc sinh thân thể mẹ rất yếu, nếu ko cẩn thận tránh gió sẽ tác động tới sức khỏe và tác động tới việc chăm sóc em nhỏ.
  • Dung dịch vệ sinh phụ nữ: Đây cũng là đồ vật mẹ sau sinh nên sẵn sàng trước để vệ sinh vùng kín, ngăn chặn sự xâm nhập và tạo nên của vi khuẩn gây ra một số bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, bạn nên chọn sắm loại dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất, sắm ở nơi uy tín và theo hướng dẫn của lang y chuyên khoa.

Mọi cụ thể vui lòng liên hệ: https://www.kidsplaza.vn/

Hotline: 18006608

Xem thêm:


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Bỉm cho mẹ sau sinh nên dùng loại nào là tốt nhất ?

Video về Bỉm cho mẹ sau sinh nên dùng loại nào là tốt nhất ?

Wiki về Bỉm cho mẹ sau sinh nên dùng loại nào là tốt nhất ?

Bỉm cho mẹ sau sinh nên dùng loại nào là tốt nhất ?

#Bỉm #cho #mẹ #sau #sinh #nên #dùng #loại #nào #là #tốt #nhất

[rule_3_plain]

#Bỉm #cho #mẹ #sau #sinh #nên #dùng #loại #nào #là #tốt #nhất

[rule_1_plain]

#Bỉm #cho #mẹ #sau #sinh #nên #dùng #loại #nào #là #tốt #nhất

[rule_2_plain]

#Bỉm #cho #mẹ #sau #sinh #nên #dùng #loại #nào #là #tốt #nhất

[rule_2_plain]

#Bỉm #cho #mẹ #sau #sinh #nên #dùng #loại #nào #là #tốt #nhất

[rule_3_plain]

#Bỉm #cho #mẹ #sau #sinh #nên #dùng #loại #nào #là #tốt #nhất

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Bỉm cho mẹ sau sinh nên dùng loại nào là tốt nhất ? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Bỉm cho mẹ sau sinh nên dùng loại nào là tốt nhất ? bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Bỉm #cho #mẹ #sau #sinh #nên #dùng #loại #nào #là #tốt #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button