"gà uống" giá tốt tháng 9, 2021

Máng uống nước tự động dạng chuông lùn, các loại xuất sắc. Lắp đặt dễ ợt, tương xứng mang đến nhiều mô hình trang trại và cả các hộ chăn nuôi ít. Một máng uống rất có thể sử dụng đến 70 cho 100 con kê.

Bạn đang xem: "gà uống" giá tốt tháng 9, 2021


*
Ưu điểm của máng uống nước tự động mang đến gà dạng chuông.

• Sử dụnglinc hoạt hơn dạng vậy , rất có thể gắn chuồng lớn, chuồng bé dại đông đảo được. Nhất là những chuồng nằm tách biệt nhau.

• Thiết kế , lắp đặt tiện lợi.Chỉ bắt buộc khoan ống, bắt vít vàtreo lên là xong xuôi.

*
Cấu tạo nên của mángnước từ bỏ động

Máng uốngnướcauto dạng chuôngbao gồm cấu tạođơn giản, cụ thể từng bộ phận.

• Phần máng:Có red color với2 lần bán kính 36centimet, cùng tất cả bình white color bên trong bao gồm tác dụng cố định và thắt chặt máng, kháng nghiêng vàtiêu giảm rung rung lắc. Bình white color này bà nhỏ bao gồm thểđổ đầy nước hoặc mèo.

Xem thêm: Legends Lego Của Trò Chơi Huyền Thoại Chima Dua Xe 3D, Tải Game Huyền Thoại Chima Miễn Phí, Chơi Cực Vui

*
Ngulặng lý hoạt động của máng uốngnước tự động hóa :

Máng nước tự động mang đến con kê uốngdạng chuông lùncó nguyên ổn lýhoạt độngdễ dàng và đơn giản, khắc chế được tương đối nhiều điểm yếu của các một số loại máng cũ ( máng chuông các loại cao , máng núm)

*
Cách lắp ráp khối hệ thống máng nước auto mang đến gà

*
Một số thắc mắc thường gặp gỡ Khi lắp ráp với áp dụng máng nước.

*

■ Cách mang đến gà uống thuốc qua hệ thống máng nước auto này như thế nào?

Bà bé hoàn toàn có thể sử dụng thùng đánh, hoặc thùng phi làm bồn tắm phú và lắp song tuy vậy với bể chủ yếu.Lúc pha thuốc, bọn họ khóa van bể thiết yếu lại vàmnghỉ ngơi vanbể prúc ra làm cho thuốc đi tới những máng.

■ Vệ sinc hệ thống máng nước từ độngcó dễ không ?

Vì máng nước dạng chuông cócách thiết kếdễ dàng và đơn giản, trọn vẹn rất có thể toá tránh tất cả các bộ phậnra nhằm lau chùi. Ngay cả con đường dây dẫn nước cũng có thể cởi ra vò nhàu dâythủ công bằng tay nhưng mà ko sợ hãi bị đứt gãy bởi vì dây dẫn nước được thiết kế bằng silibé dẻo dẻo.

*

■ Nhà tôi có 500 bé con gà thì nên đính thêm bao nhiêu máng với khoảng cách lắp đặt như vậy nào?

Trung bình từng máng phương pháp nhau 2,5m tùy mô hình chuồng trại mà lại chúng ta sắp xếp đến hợp lí, và cùng với 500 con con gà, bà nhỏ có thể gắn 5 mang đến 7 máng. Tức là khoảng 70 đến100 con một máng. Vì lúc bọn họ luôn luôn cung ứng nước rất đầy đủ đến con kê thì chúng đã không còn chen lấn xô đẩy để uống nước nữa.

■ Tôiđang gặp triệu chứng gà uốngbị rớt nước ra nền chuồng, xin hỏi nguyên nhân và phương pháp xung khắc phục?

Với máng nước dạng chuông, bà con chỉ cần setup mức nước tới một phần hai lòng máng là được, không yêu cầu nhằm quá đầy. Điều chỉnh bằng phương pháp xoáy núm điều chỉnh bên trên đầu của máng nước.