Review Kem Chống Nắng Biore Uv Aqua Rich Watery Gel Spf50+ +

Xin chào các bạn, mình tên là Trân. Như tiêu đề của bài viết, hôm nay mình sẽ review gel chống nắng Bioré UV Aqua Rich Watery. Mình chọn mua em này vì thấy một người bạn của mình sử dụng. Cùng với kích thước to, dễ tìm mua và giá thành không cao thì em này có đáng để mua không nhé!

*

Nguồn: Internet

Về thương hiệu Bioré, đây là một thương hiệu đã quá quen thuộc với người Việt Nam chúng mình. Thật sự thì Bioré là một trong những thương hiệu dễ tìm nhất tại Việt Nam. Bioré chuyên về các sản phẩm như nước tẩy trang, sữa rửa mặt, kem chống nắng,… Không chỉ có sản phẩm cho nữ mà còn có Men’s Bioré cho các bạn nam.

Đang xem: Kem chống nắng biore uv aqua rich watery gel spf50+

*

Bảng thành phần:

Octinoxate (Ethylhexyl methoxycinnamate): thành phần phổ biến trong kem chống nắng. Nó có khả năng hấp thu và phân tán các tia UVB. Bảo vệ da khỏi tác động từ ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, em này có độ an toàn cho da không cao (5-6 điểm trên thang đo).Tinosorb S (Bemotrizinol): mang đặc tính của cả kem chống nắng hóa học và vật lý. Được cho là thành phần chống nắng thế hệ mới, tối ưu hơn những chất cũ. Chống được cả 3 tia UVB, UVA1, UVA2.

Xem thêm: Mang Thai Tháng Thứ 5 Có Nên Quan Hệ, BầU 5 Tháng Có Quan Hệ đưÁ»£C Không

Diethylamino hydroxybenzoyl hexyl benzoate (Uvinul A Plus). Hấp thụ và loại bỏ tác hại của tia UVA2 và một phần các tia UVA1.

Xem thêm: Tã Dán Huggies Size S Giá Bao Nhiêu, Tã Dán Huggies Size S Có Đáng Mua Không

Ethylhexyl triazone (Uvinul T 150): hấp thụ năng lượng từ tia UVB. Nên có kả năng chống tia UVB cao nhưng với những tia có bước sóng dài hơn sẽ không có tác dụng (UVA1 và UVA2).Titanium Dioxide: được dùng nhiều trong kem chống nắng vật lý, sản phẩm làm trắng, kem lót. Sẽ để lại màn trắng sau khi apply lên da. Hoạt động tốt cả trên da nhạy cảm.Ngoài ra còn có Alcohol và Fragrance, không tốt cho da khô và da nhạy cảm. Alcohol có thể sẽ tốt khi ở trong toner, nhất là với những bạn da dầu mụn. Nhưng nếu ở trong kem chống nắng thì mình nghĩ là không tốt.Cảm nhận của Trân:

Mình chỉ review những sản phẩm mình từng dùng qua. Bài review này không chứa quảng cáo. Mình có nhận được một ít tiền hoa hồng khi bạn mua hàng qua link mình giới thiếu. Nhưng yên tâm nhé! Giá thành khi bạn mua sản phẩm không bị ảnh hưởng đâu. Mình có cả trang Youtube nữa đó! Nhớ ghé qua các trang mạng xã hội ủng hộ mình nha. Cảm ơn rất nhiều vì đã ghé trang blog nhỏ này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button