Bird watching là gì

"Cause all I can remember is the dễ thương little stories of you two bird watching around the neighborhood.

Bạn đang xem: Bird watching là gì


Bởi bởi tất cả các gì tôi nhớ rằng các câu chuyện nhỏ xíu nhỏ đáng yêu và dễ thương về nhị con chim đi ngắm cảnh thôn xóm.
Bird watching (primarily in the Hawar Islands), scubố diving, and horse riding are popular tourist activities in Bahrain.
Ngắm chim (đa số trên quần đảo Hawar), lặn dưới biển sâu với cưỡi ngựa là những chuyển động du lịch thông dụng trên Bahrain.
Đi bộ vào rừng, ngắm nhìn và thưởng thức chyên ổn bay, với tdragon trọt vào vườn cửa là phần đa chuyển động cực kỳ thích thú để cùng làm cho với nhau.
Recreational opportunities on & near Hart Lake include hunting, fishing, bird watching, and boating.
Rover Scouts searched both without success, but then John Gayfer, a young assistant Scoutmaster, suggested Gilwell Hall, a place he went bird-watching.
Các Tnắm sinc Hướng đạo tìm kiếm tìm mọi nhị khu rừng mà lại không tồn tại kết quả, mà lại rồi John Gayfer, một dự trưởng Hướng đạo kiến nghị Gilwell Hall là một trong khu vực ông quan tiếp giáp chim.
What is more, their variety in form, color, tuy nhiên, antics, và habits can make bird-watching, or birding, an entertaining & rewarding pastime.
Sự phong phú về dáng vẻ, Color, giờ đồng hồ hót, sự ngộ nghĩnh với tập tính của những loài chim đã tạo cho việc nhìn chim biến đổi một loại hình vui chơi giải trí thú vị.

Xem thêm: Đá Gel ( Túi Gel Giữ Lạnh " Giá Tốt Tháng 7, 2021, Top 10 Loại Đá Gel Giữ Lạnh Tốt Nhất 2019


The park has over 40 km (25 mi) of walking trails, three cabins available for overnight stay and a large bird watching tower.
Vườn đất nước này có rộng 40 km (25 dặm) mặt đường mòn đi bộ, cha ngôi nhà nhỏ dại bằng gỗ có sẵn mang lại khách du lịch ở lại qua đêm và một tháp lớn được dùng làm quan liêu sát các loài chim.
Today, bird-watching is a popular recreational activity —& understandably so, for birds amaze us with their antics, beauty, courtship rituals, and songs.
Ngày nay, “ngắm chim” trở nên một hiệ tượng vui chơi giải trí phổ biến, điều này cũng dễ dàng nắm bắt bởi vì các loài chyên ổn khiến cho bọn họ bỡ ngỡ do sự ngộ nghĩnh, vẻ đẹp, biện pháp tán tỉnh cùng giờ đồng hồ hót của bọn chúng.
The Kerinci area is trang chính to lớn more than 300 bird species, including 17 of Sumatra"s đôi mươi endemic birds, making it of particular importance khổng lồ ornithologists and bird-watching enthusiasts.
Khu Kerinci tất cả hơn 300 loài chyên ổn, trong những số ấy bao gồm 17 trong các trăng tròn loài chyên quánh hữu của Sumatra, đặc biệt đặc biệt quan trọng đối với các bên khoa học và những người dân đắm đuối chim.
Elder Scott và his wife, Jeanene, enjoyed many activities together, such as bird watching, painting (he used watercolors; she used pastels), & listening to jazz & South American folk music.
Anh Cả Scott cùng bà xã là Jeanene, vui thích hợp các sinc hoạt với nhau, như thể xem chim, vẽ tnhãi con (ông áp dụng color nước; còn bà thực hiện phấn màu), với nghe nhạc jazz với nhạc dân tộc bản địa Nam Mỹ.
Một khách bộ hành khoan thai thấy crúc chim bị choáng váng nằm tại khu đất, ông quan tiền sát cùng hy vọng nó vẫn thức giấc lại.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M