Mẹ & Bé

Bộ Lắp Ráp Robot – Ứng Dụng Robot Dây Chuyền Lắp Ráp

Công nghệ luôn phát triển, cuộc sống của con người nhờ vậy cũng luôn không ngừng được cải thiện. Chúng ta đã có nhiều phát minh mới được ra đời mỗi ngày, và nếu là một tín đồ công nghệ cao thì có lẽ bạn không nên bỏ qua những bộ đồ chơi lắp ráp mới nhất dành cho trẻ. Những bộ đồ chơi lắp ráp chủ yếu là những con robot lập trình lắp ghép với rất nhiều model giúp trẻ có thể lắp ghép thành nhiều hình dạng khác nhau.

Đang xem: Bộ lắp ráp robot

Trong những bộ đồ chơi lắp ráp, từ những chi tiết nhỏ, trẻ chỉ cần ráp khớp chúng với nhau thành một mô hình hoàn chỉnh theo mẫu có sẵn hoặc tự sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. Vì vậy, thế giới của những bộ đồ chơi lắp ráp là vô cùng phong phú và không giới hạn, điều đó giúp trẻ có cơ hội thể hiện trí tưởng tượng và khả năng sáng của mình. Mặt khác, khi trẻ sáng tạo cũng là lúc chúng giao tiếp và suy nghĩ. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ.

Bộ đồ chơi lắp ráp codey rockey

Robot lập trình Codey rocky một thiết kế sáng tạo trong cấu trúc. Hai thiết kế trong cùng một bộ sản phẩm robot lập trình Codey Rocky 

Brainy Codey: Được tích hợp với hơn 10 mô-đun điện tử có thể lập trình, vì vậy robot lập trình Codey Rocky có nhiều tính năng hơn so với mắt của các robot khác.

Agile Rocky: sản phẩm không chỉ quay tròn theo các dòng, mà nó còn có thể đi xung quanh các chướng ngại vật, làm cho việc sáng tạo trở nên thú vị hơn nhiều. 

*

Khai thác tiềm năng của phần mềm mBlock, robot lập trình Codey Rocky cho phép trẻ em tạo ra các hình ảnh động ma trận, trò chơi được thiết kế và nhận ra các ứng dụng AI và IoT. Bằng cách lập trình mỗi sản phẩm và mọi cử động được thực hiện bởi robot, trẻ em sẽ có thể hiểu từng câu lệnh một cách trực quan dễ dàng, chúng cũng sẽ tìm thấy kinh nghiệm rất bổ ích thông qua việc tạo ra phần cứng.

*

Robot lập trình Codey Rocky giúp việc lập trình trở nên đơn giản như lắp ráp các khối le-go bất kỳ ai cũng đều có thể học lập trình. Hãng Makeblock đã phát triển những cấu trúc về quá trình học tập trong một loạt các trò chơi với các cấp độ khác nhau, làm cho chương trình đầy thú vị trong khi trẻ em tiến bộ thông qua các trò chơi này. Trẻ sẽ được từng bước trải nghiệm với robot lập trình và vượt lên chính bản thân mình qua từng cấp độ.

Xem thêm: Ngắm Bộ Sưu Tập Những Đồng Tiền May Mắn Của Việt Nam, Tiền May Mắn 2020 Quà Tặng

Bộ đồ chơi lắp ghép robot ultimate 2.0 

Để giúp trẻ bắt đầu phát triển , Ultimate 2.0 kết hợp 10 sản phẩm chỉ trong 1 dụng cụ của Ultimate. Bộ sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp ráp cho 10 mẫu thiết kế được sử dụng để làm miếng đệm khởi động cho những phát minh của riêng bạn trong vài phút. bạn có thể thỏa sức khám phá lắp ráp riêng cho mình mình một bộ con robot theo trí tưởng tượng của bạn. Bộ sản phẩm sinh ra nhằm kích thích sự tư duy giúp cho người sử dụng khám phá và phát triển sự tư duy của trẻ 

*

Bộ robot là dụng cụ tuyệt vời cho trẻ học lập trình Arduino và Scratch. Bạn có thể điều khiển robot của mình bằng thiết bị thông minh thông qua kết nối Bluetooth.

Trong bộ robot giáo dục Ultimate, bạn có thể bắt đầu với hướng dẫn từng bước về việc xây dựng một bồn chứa cánh tay robot hoặc truy cập Mô hình 3D của 10 dự án robot.

Bộ đồ chơi lắp ráp robot mBot 

mBot là dạng robot thông minh được phát triển theo mô hình giáo dục STEM, (STEAM), tích hợp hộp việc lắp ráp và lập trình robot cho trẻ. mBot hoạt động dựa trên nền tảng ngôn ngữ lập trình Scratch, trong đó ngôn ngữ lập trình Scratch được nghiên cứu và phát triển ở rất nhiều nước trên thế giới và áp dụng cho trẻ em khi mới bắt đầu 

*

Sản phẩm có 4 cổng mở rộng kết nối được với hơn 100 loại mô-đun điện tử tích hợp. với hơn 500 bộ phận của nhà sản xuất trẻ em có thể xây dựng nhiều hình dạng đẹp mắt giàu trí tưởng tượng khác nhau. Với hai màu chủ đạo là xanh và hồng giúp cả bé trai và bé gái đều có thể chơi được. Bộ đồ chơi lắp ghép mbot được tích hợp những cảm biến vô cùng hấp dẫn như: Cảm biến dò đường, cảm biến hồng ngoại, hay cảm biến ánh sáng… Với chế độ điều khiển rất đơn giản khi bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối bluetooth là có thể điều khiển được. 

Robot lắp ghép mBot sản phẩm được trẻ em và phụ huynh trên toàn thế giới rất thích thú với chức năng và ứng dụng của nó. Ngày nay nó đã được đưa vào Việt Nam để hỗ trợ giáo trình STEAM đưa khả năng tư duy và phát triển của trẻ lên một tầm cao mới.

Robot lắp ráp Neuron Explorer Kit 

Neuron Explorer Kit là một bộ điện tử của các mô-đun có thể chụp được từ tính. Makeblock thiết kế bộ này để dạy trẻ em tạo mẫu điện tử, giải quyết vấn đề và suy nghĩ tính toán. Neuron cung cấp hơn 30 khối điện tử, bao gồm cảm biến giọng nói, cảm biến ánh sáng và cảm biến hồng ngoại. Khi họ chơi với các khối, tạo ra và phát minh ra những cách sử dụng mới, trẻ em nhận được tất cả các loại kích thích âm thanh, hình ảnh và somatosensory. Sự tương tác vui tươi này khuyến khích trẻ em tập trung và tìm hiểu các nguyên tắc khoa học đằng sau các hiện tượng khác nhau, từ đó có thể truyền cảm hứng cho sự sáng tạo hơn nữa.

Xem thêm: Mang Thai Tháng Thứ 5

*

Các khối Neuron đều có thể được liên kết với nhau bằng các đầu nối Pogo từ tính. Giao diện được cấp bằng sáng chế này đảm bảo rằng các liên kết an toàn và nhanh chóng. Nó cũng ngăn chặn các mô-đun được kết nối sai cách. Trẻ em có thể liên kết các khối khác nhau ngay lập tức.

Bộ đồ chơi lắp ráp máy bay phi thuyền Airblock 

Airblock được tạo thành từ 1 mô đun chủ lõi và 6 mô đun nguồn. Kết nối chúng từ tính để nhanh chóng chế tạo máy bay, thủy phi cơ hoặc một loạt các cấu hình DIY khác! Với phần mềm Makeblock, trẻ em có thể bắt đầu nhanh chóng. Trong khi chơi, họ sẽ học lập trình dựa trên khối, các nguyên tắc khí động học, logic tập thể dục và sử dụng các kỹ năng tư duy

*

Airblock rất dễ sử dụng. Thông qua ứng dụng mã hóa MakeBlock độc đáo, trẻ em có thể điều khiển robot của mình bằng các hướng dẫn do chúng tự lập trình. Họ sẽ được học lập trình và sáng tạo cùng một lúc, thông qua chơi. Chỉ với một chiếc smart phone kết nối bluetooth bạn có thể điều khiển chiếc máy bay của mình bay theo ý muốn. 

*

Để mang đến những bộ sản phẩm đồ chơi công nghệ cho trẻ Công Ty Robot Steam Việt Nam đã chính thức đưa những bộ sản phẩm vào Việt Nam Với mong muốn đưa trẻ em phát triển một cách toàn diện và hiệu quả nhất, giúp trẻ em bắt kịch với thời đại công nghệ hóa phát triển. Nếu cảm thấy hài lòng với những bộ sản phẩm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button