#1 Bột Phô Mai Lắc Mua Ở Siêu Thị Nào, Bột Phô Mai Lắc Mua Ở Siêu Thị Nào

Trước đây bạn có nhớ là mỗi khi bạn thèm món khoai tây lắc phô mai thì bạn phải lên mạng tìm mua bột phô mai Tornado, sau đó bạn phải đặt hàng online rồi lại phải đợi dài cổ đến 5-7 ngày để được giao hàng, nhiều khi đến ngày giao hàng lại bận không có nhà dẫn đến vẫn không có được hàng trong khi cơn thèm khoai tây lắc vẫn tiếp tục đến. Rồi bạn muốn tới ngay các đại lý hoặc đến trực tiếp công ty mua luôn nhưng chỗ bạn lại quá xa và bạn không có nhiều thời gian.

Đang xem: Bột phô mai lắc mua ở siêu thị nào

Bạn đừng buồn phiền nữa, vì giờ đây bột phô mai Tornado vị truyền thống gói 100g đã có ở trong các Co.op mart trên toàn quốc. Bạn hãy quên đi những ngày tháng phải đặt hàng online rườm rà, chờ đợi dài cổ đó đi mà hãy tìm ngay các siêu thị Co.op mart ngay gần nhà. Ghé ngang và lấy ngay một gói bột phô mai về để lắc ngay món khoai tây ngon tuyệt đi nào!

Bột phô mai được đặt ở quầy kệ nào trong siêu thị Coopmart

Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi bột phô mai Tornado đang ở đâu trong một mê cung hàng hoá trong siêu thị đúng không?

Rất đơn giản, mình sẽ chỉ cho bạn ngay đây thôi. Bột phô mai Tornado nằm ở quầy “gia vị các loại” đó các bạn, bạn lưu ý là nhiều khi bột nằm ở những nơi gần đó. Bạn xem ngay hình bên dưới đi nào.

*

Khoan đi tìm bạn thân yêu của tôi, nhiều khi đi lòng vòng hoài tìm không ra đó. Bạn hãy nhớ là đừng ngại hỏi những nhân viên đang đứng gần các quầy hàng đó nha, những nhân viên đó sẽ chỉ cho bạn chính xác nơi mua.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Cho Con Ăn Dặm Kiểu Mỹ Theo Từng Giai Đoạn Phát Triển Của Trẻ

*

Bột phô mai Tornado trong siêu thị Coopmart được bán với giá bao nhiêu?

Hiện nay trong Co.op mart đang có gói 100g bột phô mai Tornado vị truyền thống thôi nha bạn, giá bán cụ thể bạn phải ghé xem rồi vì siêu thị hay có các chương trình giảm giá rồi quà tặng, nhiều khi có các ưu đãi hấp dẫn khác nữa đó. Còn đợi gì nữa nào. Bạn hãy nhanh chân đến ngay các siêu thị Co.op mart gần nhà để lấy ngay một gói bột về lắc khoai đi nhé.

Mình nghĩ sau khi bạn mua về sẽ quay lại tìm bài viết này. Biết tại sao không?

Vì bạn chưa biết cách bảo quản bột phô mai mà, rồi còn có rất nhiều các món ăn lắc bột phô mai ngoài khoai tây mà có thể bạn chưa biết luôn đó nha, đến gần 17 món lận đó.

Xem thêm: Nhung Tro Choi Cuoi Vo Bung, Thông Tin Mới Về Cười Vỡ Bụng

Chúc bạn làm được thành công những món ăn ngon tuyệt này cho gia đình, bạn nhé.

*

Bài trước Bài kế tiếp

*

Xem chi tiết

Tổng hợp 17+ món ăn sử dụng bột phô mai

*

Xem chi tiết

Bột phô mai là gì? Mua ở đâu và mua ở siêu thị nào

Xem chi tiết

80% người mua bột phô mai sẽ nhầm bột chất lượng kém

Ngô Lê Duy Khôi

Người nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty Tomato TNP và là tác giả của các bài viết trong website icreo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button