Xách Tay Nhật

Bột Trị Nám Của Nhật Tốt Nhất Hiện Nay, Đặc Trị Nám

Bột trị nám và làm trắng da Bai Set ION Powder C+ ( Transamix +C ) là sản phẩm của một Viện Thẩm Mỹ tại Nhật nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm chuyên trị nám và được sử dụng trong rất nhiều các thẩm mỹ viện tại Nhật.

Đang xem: Bột trị nám của Nhật

– Xuất xứ: Tsubaki Trading (Japan)– Quy cách: Một bộ 2 lọ: “ion Vitamin C +” và “ion Tranexamic acid +” (3g/ lọ)
Mã: JP0117.Danh mục: Gian hàng 01, Kem trỊ nám, Mỹ Phẩm chăm sóc mặt, Sản phẩm nổi bật, Sản phẩm trị nám.Từ khóa: Bai Set ION Powder, Bai Set ION Powder (Transamix +C), Bột trị nám Bai Set ION Powder, Bột trị nám Bai Set ION Powder C+, Bột trị nám của Nhật, ION Powder, thuốc trị nám.

*

Bai Set ION POWDER

Bột trị nám và làm trắng da hàng đầu đến từ Nhật Bản

Giới thiệu bột trị nám Bai Set ION POWDER C (Transamix + C):

Làm trắng da và chống cũng như trị nám da là một trong những vấn đề hiện nay được chị em hết sức quan tâm. Đây cũng là kỹ thuật và chuyên môn mà hầu hết các thẩm mỹ viện đang rất quan tâm. Trong đó, việc dùng sản phẩm gì để giúp điều trị thâm nám và làm trắng hiệu quả và lâu dài cho khách hàng, đó cũng khiến nhiều thẩm mỹ viện đang loay hoay tìm kiếm.

*

Bột trị nám và làm trắng da Bai Set ION POWDER (Transamix + C)

*

Bai Set ION Powder – Bột trị nám và làm trắng da hàng đầu của Nhật

– Xuất xứ: Tsubaki Trading (Japan)- Quy cách: Một bộ 2 lọ: “ion Vitamin C +” và “ion Tranexamic acid +” (3g/ lọ)- Sản phẩm cực kỳ hiệu quả trong việc làm trắng và chống Nám- Đây là cặp ion Vitamin C + và ion Tranexamic acid + (ở dạng bột đông khô)- Bình thường Vitamin C rất tốt cho da nhưng không bền vững. Ở dạng serum cũng khó hấp thụ vào da. Do đó mỗi lần dùng vitamin C người ta phải dùng máy “điện di” để tạo ra các ion C để đẩy C vào (vì cơ thể như nơi mang điện tích âm (-). Máy đẩy tinh chất này chúng tôi sẽ cung cấp nếu bạn có yêu cầu.- Nhưng khi ở dạng ion C + thì Vitamin C rất bền vững và có thể hấp thu 100% vào da.- Kết hợp với bột “Tranexamic acid +” sẽ làm cho hiệu quả của Tranexamic acid trong làm trắng da, điều trị nám sạm, tăng lên gấp đôi do 2 cái dẫn truyền để kích hiệu quả của chúng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Biểu Hiện Thai Máy

Cách dùng bột trị nám “Bai Set ION Powder” ( Transamix +C ):

Cách pha:

* Lọ đỏ “ion Tranxamic acid”: lấy 11 muỗng gạt nhỏ pha với 30ml nước hoa hồng hoặc serum, lắc đều giữ mát trong tủ lạnh dùng dần từ 7-10 ngày lại pha tiếp .* Còn lọ xanh “ion vitamin C +”: mỗi lần dùng lấy ra tay bằng hạt đậu trộn với serum hoặc kem dưỡng da bôi đều lên mặt.

Xem thêm: Ô Tô Múc Cát – Máy Xúc Biểu Diễn

Cách dùng:

* Đầu tiên bạn dùng Lọ đỏ “ion Tranxamic acid” trước, sau khoảng 5-10 phút thì tiếp tục bôi đến lọ xanh “ion vitamin C +

* Ngày bôi 2 lần: Sáng và Tối, sau khi rửa mặt sạch.Nếu bạn trộn bột ion C + này với Kem Blanche (micro collagen) thì hiệu ứng càng đẩy caoHoặc nếu bạn bạn muốn trắng và tiết kiệm hơn thì dùng kem bộ White MilkBạn sẽ thấy da mặt thay đổi sau một tuần sử dụng sản phẩm.CHÚ Ý: Có máy đẩy tinh chất thì càng nhanh hiệu quả

*

Bột trị nám Bai set ION Powder C+ chính hãng

Review của người dùng về bột trị nám ION Powder:

Ngọc Trâm

Quỳnh Chi

Bột trị nám Bai Set ION Powder (Transamix +C)Bột trị nám của Nhật

Sản phẩm bán tại Japan Store – Cửa hàng Nhật Bản – Mỹ phẩm Nhật Bản

BẠN CẦN MUA SẢN PHẨM NÀY ?

JAPAN STORE – THẾ GIỚI LÀM ĐẸP

CS1: Số 18 Tam Trinh – Hai Bà Trưng – Tp. Hà Nội CS2: Số 5 Ngõ 150/ 82/ 16 Phố Tân Khai – Q.Hoàng Mai – HN(ĐC Cũ: Số 5 Ngõ 107/ 214/ 16 Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai – HN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button