Hỏi Đáp

” Bud Là Gì ? Bud Có Nghĩa Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của BUD? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của BUD. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của BUD, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Bud là gì

Ý nghĩa chính của BUD

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của BUD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa BUD trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Cách Sử Dụng Thuốc Collagen, Hướng Dẫn Uống Collagen Đúng Cách

Tất cả các định nghĩa của BUD

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của BUD trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Thân Em Vừa Trắng Lại Vừa Tròn Bảy Nổi Ba Chìm Với Nước Non La Gi Ữ Tấm Lòng Son

Xem thêm: Fc Bộ Tứ Lớp Học Vui Nhộn Và Khởi My, Lilly Luta, Lớp Học Vui Nhộn 112

từ viết tắtĐịnh nghĩa
BUD Berkshire đơn nhất huyện
BUD Budapest, Hungary – Ferihegy
BUD Budesonide
BUD Budweiser
BUD Bộ đệm dữ liệu thống nhất
BUD Con chó lớn xấu xí
BUD Giám đốc đơn vị kinh doanh
BUD Lớn xấu xí Dude
BUD Lớn xấu xí câm
BUD Lợi ích và sử dụng bộ phận
BUD Món ăn lớn xấu xí
BUD Mặc cả đơn vị Designator
BUD Ngân sách
BUD Phát triển xấu xí Mông
BUD Sao lưu phổ biến

BUD đứng trong văn bản

Tóm lại, BUD là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách BUD được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của BUD: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của BUD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của BUD cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của BUD trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm bài viết hay:  Chart Ruler Trong Natal Chart Là Gì, Cách Thức Tạo Bản Đồ Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button