Xách Tay Nhật

Cà Phê Starbucks Giá Bao Nhiêu, Thực Đơn Giao Hàng Tận Nơi Của Starbucks Coffee

Hương vị mạch nha từ trà Golden Monkey kết hợp với vị hạt thơm ngậy từ sữa yến mạch. Phủ bên trên lớp bọt sữa trà Golden Monkey là vụn bánh quy trà giòn tan càng. Phục vụ đá viên và kích cỡ ly Grande
Starbucks Coffee - Saigon Mia : Cocoa golden monkey
Hương vị mạch nha từ trà Golden Monkey kết hợp vị hạt thơm ngậy từ sữa yến mạch. Phủ bên trên lớp bọt sữa trà Golden Monkey là vụn bánh quy trà giòn tan Ca cao. Phục vụ đá viên và kích cỡ ly Grande.

Đang xem: Cà phê starbucks giá bao nhiêu

Starbucks Coffee - Saigon Mia : Strawberry choux cream frappuccino
Hỗn hợp đá xay mịn màng là sự pha trộn tinh tế giữa hương vị Vanilla Custard, sữa và đá, phủ bên trên lớp xốt dâu và lớp kem tươi mang hương vị Vanilla Custard cùng vụn bánh quy Graham Cracker giòn.
Starbucks Coffee - Saigon Mia : Strawberry choux cream latte
Hỗn hợp mịn màng là sự pha trộn tinh tế giữa hương vị Vanilla Custard và sữa, phủ bên trên lớp xốt dâu ngọt ngào và lớp kem tươi mang hương vị Vanilla Custard cùng vụn bánh quy Graham Cracker giòn
Starbucks Coffee - Saigon Mia : Chocolate choux cream frappuccino
Hỗn hợp đá xay mịn màng là sự pha trộn của nước xốt mang hương vị Vanilla Custard, sữa, đá, phủ trên lớp xốt Mocha và lớp kem tươi mang hương vị Vanilla Custard cùng vụn bánh quy Graham Cracker giòn.
Starbucks Coffee - Saigon Mia : Chocolate choux cream coffee frappuccino
Hỗn hợp đá xay mịn màng là sự pha trộn của nước xốt mang hương vị Vanilla Custard, cà phê, sữa, đá, phủ trên lớp xốt Mocha, lớp kem tươi mang vị Vanilla Custard cùng vụn bánh quy Graham Cracker giòn.
Hỗn hợp mịn màng là sự pha trộn của nước xốt mang hương vị Vanilla Custard, sữa, đá, phủ bên trên lớp xốt Mocha và lớp kem tươi mang hương vị Vanilla Custard cùng vụn bánh quy Graham Cracker giòn.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Phương pháp ủ chậm với nước lạnh trong hơn 10 tiếng để cho ra món cà phê mát lạnh, mượt mà với hậu vị ngọt tự nhiên và đậm đà.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Ngay khi được phục vụ, cà phê Cold Brew được ủ chậm được rưới một lớp sốt kem tinh tế vị vani ngọt ngào, từ từ thẩm thấu qua lớp cà phê lạnh như tác phẩm nghệ thuật.
Sự kết hợp hài hòa của shot espresso với sữa hạnh nhân cùng hương vị của siro hạt dẻ. Thơm ngậy và tràn ngập hương vị ấm áp.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Thức uống đặc trưng của Starbucks với sự hòa quyện của sữa tươi đánh nóng, hương vị vani cà phê Espresso. Lớp váng sữa mịn và sốt caramen được trang trí trên bề măt, có thể thưởng thức nóng hoặc đá.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Cà phê Espresso và hương vị sô cô la đậm đà, ngọt đắng kết hợp với sữa được đánh nóng và phủ lớp kem mịn màng trên bề mặt cùng với hương vị sô cô la nồng nàn. Thức uống này có thể kết hợp cùng đá.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Sữa được đánh một cách hoàn hảo kết hợp với shot Espresso đậm đà được hoàn thiện trọn vẹn với nghệ thuật tạo hình váng sữa, đây là thức uống phổ biến nhất của chúng tôi. Thích hợp dùng nóng hoặc đá.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Thức uống cổ điển được kết hợp giữa cà phê Espresso cùng một lượng sữa vừa phải được đánh nóng để đem tới lớp bọt dày mịn, làm tăng thêm hương vị đậm đà cho cà phê.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Những shot Espresso trích xuất theo phương pháp Ristretto đậm đà được kết hợp cùng một lượng sữa hoàn hảo đem đến một hương vị không quá đậm và không quá mịn sữa, vô cùng vừa vặn.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Cà phê mang phong cách châu Âu, đậm đà với sự kết hợp của cà phê Espresso và nước nóng. Thức uống cũng thích hợp khi thưởng thức lạnh.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Thức uống mang đậm đà bản sắc đặc trưng của cà phê châu Á, với kết cấu sánh mịn như nhung cùng hương vị ngọt ngào đậm đà mà vẫn mạnh mẽ từ cà phê Espresso trứ danh.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Dolce Misto là thức uống tôn vinh văn hóa cà phê Việt Nam, với hương vị đậm đà độc đáo được bổ sung bởi cà phê French Roast.
Sự kết hợp hài hòa của shot espresso với sữa hạnh nhân cùng hương vị của siro hạt dẻ. Thơm ngậy và tràn ngập hương vị ấm áp.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Dâu và sữa được xay trộn hòa quyện với đá, trên cùng là lớp kem mịn màng.
Sự kết hợp hài hòa của shot espresso với sữa hạnh nhân cùng hương vị của siro hạt dẻ. Thơm ngậy và tràn ngập hương vị ấm áp.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Một sự kết hợp đầy sảng khoái của bột trà xanh Nhật Bản thượng hạng và sữa tươi được xay với đá, trên cùng là lớp kem mịn màng.

Xem thêm: Google Play Trò Chơi Ô Tô

Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Thức uống đá xay kết hợp giữa cà phê, đá lạnh, sữa tươi cho ra hương vị hòa quyện độc đáo.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Thức uống đá xay kết hợp giữa cà phê, đá lạnh, sữa tươi, cùng với lớp kem mịn màng và sốt caramen ngọt ngào trên bề mặt.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Sự kế hợp của hương vị cà phê và sô cô la, được xay cùng đá và sữa, cuối cùng được trang trí với lớp kem mịn màng.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Hương vị cà phê mocha kết hợp với sữa, kẹo sô cô la được xây hòa quyện với đá, trên cùng là lớp kem mịn màng và sốt sô cô la ngọt ngào.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Thức uống có sự kết hợp của một shot cà phê espresso cùng với sữa, được xay hòa quyện với đá đem đến niềm vui thưởng thức.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Thức uống sánh mịn, đậm đà với hương vị vani nồng nàn, kết hợp cùng sữa, xay hòa quyện với đá, trên cùng là lớp kem mịn màng và sốt vani thơm lừng, đem đến trải nghiệm ngọt ngào.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Thức uống sánh mịn, đậm đà với hương vị caramel ấm áp, kết hợp cùng sữa, xay hòa quyện với đá, trên cùng là lớp kem mịn màng và sốt caramel ngọt ngào, đem đến trải nghiệm thú vị.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Thức uống tuyệt vời cho những người yêu thích sô cô la. Đây là sự kết hợp của sốt mocha, kẹo sô cô la, sữa được xay hòa quyện cùng đá, trên cùng là lớp kem mịn màng và sốt sô cô la ngọt ngào.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Hỗn hợp nước juice vị xoài và chanh dây, kết hợp cùng trà đen thượng hạng xay với đá cho hương vị thanh mát.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Hỗn hợp nước juice vị phúc bồn tử và lý chua đen, kết hợp cùng trà hibiscus thượng hạng xay với đá cho hương vị thanh mát.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Trà xanh Nhật Bản thượng hạng với vị ngọt thanh dịu kết hợp cùng sữa đánh nóng
Teaology có giới hạn, đồ uống có thể được đựng vào ly thường. Vị chua thanh mát của mùa hè, là sự kết hợp của trà xanh Emperor’s Cloud & Mist, nước cam 3 vị, cùng các loại trái cây vị chua như: bưởi, chanh và cam, rất thích hợp để thưởng thức lạnh.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Hương vị dâu mọng nước trong hỗn hợp nước trái cây kết hợp với trà xanh Teavana và nước chanh
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Sự kết hợp ấn tượng giữa trà Chai có vị cay thảo mộc cùng sữa tươi được đánh nóng. Chúng tôi cũng phục vụ thức uống này với đá.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Món trà English Breakfast thượng hạng kết hợp cùng syrup ngọt dịu và sữa đánh nóng. Chúng tôi cũng phục vụ thức uống này với đá.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Món trà Bá Tước thượng hạng kết hợp cùng vị vani ấm áp và sữa đánh nóng. Chúng tôi cũng phục vụ thức uống này với đá.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Món trà giải nhiệt thanh mát, với sự kết hợp của trà đen thượng hạng, nước chanh, cùng syrup ngọt lắc cùng với đá.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Món trà giải nhiệt thanh mát, với sự kết hợp của trà xanh thượng hạng, nước chanh, cùng syrup ngọt lắc cùng với đá.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Món trà giải nhiệt thanh mát, với sự kết hợp của trà hibiscus thảo mộc thượng hạng, nước chanh, cùng syrup ngọt lắc cùng với đá.
Teaology có giới hạn, đồ uống có thể được đựng vào ly thường. Cà phê Cold Brew kết hợp với trà Hibiscus pha với trà dâm bụt; các nốt hương trà bổ sung vị cam quýt và các nốt chua cà phê. Hoàn thiện với điểm xuyết các quả mọng và lát cam tươi, đem đến hương vị lôi cuốn từ kết hợp chua ngọt đặc sắc.
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Hương vị trà Teavana Hibiscus được kết hợp cùng các loại trái cây mọng nước gồm cam và dâu rừng. Đem đến hương vị sảng khoái khó quên
Chỉ thực hiện món nước với các yêu cầu có sẵn trên app. Hương vị sô cô la truyền thống đặc trưng của Starbucks kết hợp cùng sữa đánh nóng mà lớp kem mịn. Thức uống này cũng thích hợp để thưởng thức đá.

Xem thêm: Gel Tẩy Tế Bào Chết Natureine Aqua Peel : Tẩy Da Chết Cấp Ẩm Số 1 Nhật Bản

Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thông tin chính xác nhất. Hãy báo với chúng tôi nếu bạn thấy bất kỳ thông tin không chính xác nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button