Mẹ & Bé

20+ Cách Buộc Tóc Cho Bé Gái Làm Nhanh Trong Nháy Mắt, Mẹ Vẫn Kịp Giờ Đi Làm

Một đứa trẻ tự tin là một đứa bé hạnh phúc. Với bé gái, sự tự tin nhiều khi xuất phát từ một chiếc áo đẹp, một kiểu tóc xinh. Chỉ với đôi phút chăm chút, tìm hiểu cách buộc tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn hoặc dài, bố mẹ đã có thể tiếp thêm sự tự tin cho con rồi.

Đang xem: Cách buộc tóc cho bé gái

7 cách buộc tóc ngắn đẹp chỉ 1 phút có ngay mái tóc xinh Cưa đổ mọi ánh nhìn với 9 cách buộc tóc dài thẳng hiện đại Cả tuần biến hóa với 7 cách cột tóc cao phồng lạ mắt

1. Buộc tóc hai bên búi xoắn

*

Buộc tóc hai bên búi xoắn

 Một cách buộc tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn rất thịnh hành ở châu Á là buộc tóc hai bên búi xoắn. Kết hợp với tóc mái bằng ngang lông mày, kiểu tóc này vừa gọn gàng lại nhấn mạnh nét bầu bĩnh, phúng phính của khuôn mặt bé.

Cách thực hiện:

Bước 1: Chải tóc, chia tóc làm hai phần: trái và phảiBước 2: Xoắn mỗi bên tóc lại thành một búi, dùng dâu chun buộc lại

BST 20+ hướng dẫn cách tết tóc cho bé gái giúp bố mẹ gửi lời yêu thương

2. Buộc tóc hai bên kiểu Natra

Lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình Natra thông minh, tinh nghịch, cách buộc tóc này mang đến cho bé sự năng động, khỏe khoắn pha chút lém lỉnh, rất đáng yêu.

*

Buộc tóc kiểu Natra

Cách thực hiện:

Bước 1: Chải mượt và chia tóc thành 2 phần bằng nhau, trái và phảiBước 2: Thực hiện buộc tóc cao hai bên cho béBước 3: Gập đôi đuôi tóc lại giống như tai thỏ, dùng dây chun buộc chặt.

3. Tóc kiểu đốt tre

*

Buộc tóc đốt tre

 Một biến tấu của cách buộc tóc hai bên đơn giản. Kiểu tóc này không nặng đầu, gọn gàng, phù hợp với những khi đi học, dã ngoại, đi khu vui chơi.

Cách thực hiện:

Bước 1: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau trái và phải, buộc thấp ở 2 bên.Bước 2: Ở mỗi bên, buộc 2-3 đốt tóc bằng dây chun nhỏ.

Kết quả, bạn sẽ nhìn thấy lọn tóc của bé trông giống như các đốt tre là thành công.

4. Tóc cột cao hai bên

*

Buộc tóc cao 2 bên

Một cách buộc tóc cho bé gái tóc ngắn khá thông dụng. Kiểu tóc tiện lợi, nhanh gọn, đơn giản này được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm: Khẩu Trang Thông Minh Xiaomi ” Giá Tốt Tháng 9, 2021, Khẩu Trang Chống Bụi Thông Minh Xiaomi Purely

Cách thực hiện:

Bước 1: Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, trái và phảiBước 2: Chải mượt và buộc túm lại ở 2 bên.

5. Buộc tóc nửa đầu

*

Buộc tóc nủa đầu

Thêm một cách buộc tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn rất dễ thực hiện. Bố mẹ vụng về, bận rộn cũng có thể buộc tóc xinh xắn, gọn gàng cho con.

Cách thực hiện:

Bước 1: Chải tóc thật mượtBước 2: Chia tóc thành 2 phần trên và dướiBước 3: Dùng dây chun buộc chặt phần tóc trên.

Bạn có thể điểm thêm một vài món phụ kiện tóc như: bờm, nơ, dây ruy băng để thêm đáng yêu và nổi bật cho mái tóc ngắn của bé.

6. Kiểu tóc buộc kết hợp tết tóc mai

*

Buộc tóc thấp kết hợp tết tóc mai

Bên cạnh những cách buộc tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn kiểu đơn giản, vào những dịp trang trọng, các mẹ có thể làm điệu cho con thêm một chút. Một cách buộc tóc khá duyên dáng và thanh lịch cho bé gái tóc ngắn là buộc thấp kết hợp với tết tóc mai.

Cách thực hiện:

Bước 1: Chải tóc thật thẳng và mượt, chia tóc thành hai bên trái phảiBước 2: Ở mỗi bên, lấy một phần tóc nhỏ ở bên maiBước 3: Thực hiện tết 3 đơn giản 2 phần tóc mai, buộc lại bằng chunBước 4: Buộc chụm thấp 2 phần tóc mai vừa tết với phần tóc còn lại ra phía sau gáy.Bước 5: Gập gọn đuôi tóc thành búi nhỏ và cố định bằng cặp ghim.

Để điểm xuyết thêm nét nữ tính, bố mẹ nên cài thêm cho con 1 chiếc nơ xinh xắn.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Son Đơn Giản Ai Thử Cũng Thành Công, Cách Tự Làm Son Môi Tại Nhà Đơn Giản

Lựa chọn để tóc ngắn cho con là bố mẹ hướng đến sự gọn gàng, tiện chăm sóc. Nhưng dù thế nào, mái tóc của con cũng cần được làm duyên, như tạo thêm niềm vui tuổi thơ. Các cách buộc tóc đẹp cho bé gái tóc ngắn chúng tôi giới thiệu không tốn nhiều thời gian, bố mẹ yên tâm áp dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button