Cách Chọn Size Vòng Pandora

Đầu tiên, nhằm đo & mang kích cỡ đúng mực, bọn họ phải hiểu về những các loại Vòng Pan hiện tại bao gồm. Pan gồm 2 đẳng cấp vòng chính là Vòng Cứng & Vòng Mềm, nhiều loại vòng Cua (dạng chữ C bao gồm khóa chốt 2 đầu), các loại vòng dây rút ít (dáng cứng & mềm ).

Bạn đang xem: Cách chọn size vòng pandora

Xem thêm: Điểm Danh Các Cách Làm Khung Ảnh Bằng Ống Hút, Cách Làm Khung Ảnh Bằng Ống Hút Siêu Đơn Giản

Để mang đúng kích thước bạn treo chúng ta còn rất cần phải căn cứ vào số lượng cùng kiểu mẫu mã charm nhưng mà các bạn mix cùng vòng nữa.

Vòng pan mềm hay form size (chiều lâu năm dây bao hàm khóa) được làm kích thước chẵn từ bỏ size 13, kích thước 14, kích thước 15 (3 size này dành riêng cho ttốt em) đến kích cỡ 16, kích thước 17, kích cỡ 18, kích cỡ 19, kích cỡ 20, kích thước 21, kích cỡ 22 (không có kích thước lẻ số nlỗi 15,5 xuất xắc 15,...) với bởi vì đặc điểm vòng Pan treo lỏng tay , ko treo tiếp giáp tay hệt như đồng hồ thời trang, do thực tế khi chúng ta đeo charm mặc dù ít giỏi các thì trong quy trình sinh hoạt mỗi ngày sẽ có va chạm dẫn cho cấn tay - cho nên vì thế siêu thị khuyến khích bạn đem form size lỏng tay nhằm sở hữu được thoải mái và dễ chịu nhé. Để đem kích thước vòng mượt, trước tiên bạn cần đo form size cạnh bên cổ tay các bạn xem cổ tay các bạn bao gồm chu vi từng nào cm hoặc một những đơn giản và dễ dàng tốt nhất là chúng ta mang 1 tờ tiền Việt nam đồng gồm mệnh giá bán bất kỳ, nếu đo gần kề bí mật cổ tay cùng với đồng tiền kia thì chỉ cần báo đến siêu thị là được - ngay sau đó shop sẽ rước form size vòng cho mình (thường đã mang size gần kề cổ tay + 2centimet thôi nhé) - còn nếu như khách hàng treo charm full vòng & có khá nhiều Glaascó thể + 3centimet để xem dễ chịu rộng.

*

 

Vòng pan cứng là vòng size cứng và mẫu mã của nó cố định ko đổi khác (chữ O) trong veo quá trình treo (trừ Khi vị va đập mạnh bạo thừa dẫn cho méo vòng, vì thế để treo dễ chịu và thoải mái, chúng ta chỉ việc soát sổ xem cổ tay các bạn nhỏ rộng đường kính trong củavòng cứng là được, vậy buộc phải bạn phải đo bề ngang cổ tay nhằm lựa chọn 1 size lọt cổ tay bạn là được. Hoặc chúng ta lấy form size vòng mềm phân chia 3,14 đang ra đường kính vòng cứng nhé.

Hãy tìm hiểu thêm bảng sau nhé để lựa chọn size tương đương

form size vòngsize 16kích cỡ 17kích thước 18form size 19kích thước 20kích cỡ 21

chiều nhiều năm vòng mềm

16cm

17cm

18cm

19cm

20cm

21cm

đường kính trong tầm cứng

5,1cm

5,4cm

5,7cm

6cm

6,4cm

6,7cm

 

Với bất kỳ thắc mắc đề nghị cung cấp đúng lúc, chúng ta vui lòng tương tác với Shop chúng tôi qua những kênh sau:

------------------------------------------------------------------------------------------------------