Tài Chính

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Sms Banking Agribank Qua Điện Thoại, Cách Đăng Ký Sms Banking Agribank

Cách đăng ký sms banking Agribank là vấn đề nhiều người thắc mắc khi mới sử dụng dịch vụ này. Vậy còn chần chờ gì làm theo hướng dẫn chúng tôi chia sẻ nào!

SMS banking Agribank là gì?

Nội dung bài viết

Những chức năng nổi bật của sms banking AgribankHướng dẫn cách đăng ký dịch vụ sms banking Agribank

Sms banking Agribank là dịch vụ thông báo các hoạt động giao dịch của khách hàng ngân hàng của ngân hàng Agribank bằng tin nhắn điện thoại. Với dịch vụ này các khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ liên tục được cập nhật những biến động về tài khoản ngân hàng của mình khi thực hiện các giao dịch liên quan đến tài khoản ngân hàng.

Đang xem: Cách đăng ký sms banking agribank

*

Sms banking Agribank là gì?

Đây là loại dịch vụ vô cùng hữu ích mà rất nhiều khách hàng của Agribank hiện đang đăng ký sử dụng. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này thì các bạn sẽ có thể kiểm soát được những vấn đề liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên hơn. Có thể nói việc ra đời loại dịch vụ vô cùng có ích đối với những khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại Agribank.

► Tham khảo ngay: Các vị trí tuyển dụng việc làm mới nhất dành cho các ứng viên được cập nhật mỗi ngày tại Timviec.com. Khám phá ngay!

Những chức năng nổi bật của sms banking Agribank

Chắc chắn dịch vụ này nhận được nhiều sự tin dùng từ phía khách hàng thì hẳn sẽ có nhiều những chức năng tiện lợi với họ. Vậy những chức năng đó là gì?

*

Chức năng của sms banking Agribank

Chức năng truy vấn thông tin tài khoản

Truy vấn số dư tài khoản hiện tại Tra cứu những thông tin về 5 giao dịch gần đây nhất và những chi tiết của từng giao dịch Tra cứu về hạn mức tín dụng của các loại thẻ tín dụng Thông tin về những địa chỉ có đặt cây ATM tự động của ngân hàng hay những chi nhánh ngân hàng Những thông tin về những lãi suất, ưu đãi của ngân hàng

Tin nhắn chủ động

Tính năng này sẽ giúp khách hàng có thể nhận được những tin nhắn về số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn khi có xảy ra bất kì giao dịch nào. Dịch vụ này bạn sẽ phải trả mức phí hàng tháng là 9.500 VNĐ để có thể duy trì việc cập nhật thông tin. Tin nhắn tự động sẽ được áp dụng khi bạn đăng ký mở tài khoản cá nhân hay tổ chức tại ngân hàng Vietcombank.

► Tìm hiểu ngay: Các mẫu CV xin việc giúp các ứng viên xin việc nộp đâu trúng đó.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ sms banking Agribank

Để đăng ký sms banking Agribank qua điện thoại thì khách hàng sẽ phải đến chi nhánh của ngân hàng để mở tài khoản. Chỉ khi có tài khoản của ngân hàng Agribank thì khách hàng mới có thể sử dụng dịch vị sms banking của ngân hàng Agribank cung cấp. Trong quá trình mở tài khoản bạn cần đăng ký dịch vụ ATransfer nằm trong gói dịch vụ mobile banking.

Xem thêm: Làm Kem Ko Cần Máy & Bằng Máy Làm Kem, Làm Kem Không Cần Máy

*

Cách đăng ký Sms banking Agribank bạn nên biết

Khi đã hoàn tất các thủ tục đăng ký bạn sẽ nhận được tin nhắn từ ngân hàng Agribank qua tổng đài 8149 để thông báo cho bạn về mật khẩu đăng nhập và sử dụng dịch vụ SMS banking của ngân hàng. Khách hàng sau khi nhận được mật khẩu sẽ phải đổi mật khẩu mới theo cú pháp sau:

“VBA _MK_ 01575401_matkhaumoi (trong đó mật khẩu mới gồm 8 kí tự) gửi đến số 8149.”

Bạn hoàn tất việc gửi tin nhắn đổi mật khẩu thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 8149. Khi đăng ký mật khẩu lớn bạn cần lưu ý rằng đó chính là mật khẩu dùng cho việc chuyển khoản nên cần phải bảo mật. Độ dài của mật khẩu là 8 kí tự, không được ít hơn cũng không thể dài hơn quy định.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ cách đăng ký sms banking vietcombank ra sao rồi đúng không? Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ thành công, không khó khăn như nhiều bạn vẫn nghĩ đâu, chúc bạn thành công.

Cách hủy dịch vụ sms banking

Để hủy dịch vụ SMS banking khi không còn muốn sử dụng nữa vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau: “VBA_HDK_5 gửi đến 8149″. Hoặc nếu có thời gian bạn có thể qua các quầy hoặc chi nhánh giao dịch của ngân hàng Agribank để thông báo hủy dịch vụ. Ở đây, nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục để hủy dịch vụ.

Xem thêm: Bà Bầu Bị Chảy Máu Cam Có Bầu Bị Chảy Máu Cam Khi Mang Thai, Mẹ Bầu Cần Lưu Ý Khi Chảy Máu Cam Khi Mang Thai

Bạn muốn kiểm tra xem việc hủy dịch vụ của bạn đã được tiến hành hay chưa thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: ” VBA_XDK gửi 8149“. Tổng đài sẽ gửi về cho bạn danh sách những dịch vụ bạn đang sử dụng và những dịch vụ bạn đã ngừng sử dụng, Ở đó bạn có thể kiểm tra xem việc hủy dịch vụ sms banking của mình đã hoàn tất chưa.

Có thể nói sms banking của Agribank là một dịch vụ hữu ích đối với các khách hàng đang sử dụng tài khoản của ngân hàng. Vậy nên, hãy đăng ký dùng dịch vụ để quá trình giao dịch trở nên thuận tiện hơn nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button