Cách đăng sản phẩm trên sendo

Nếu bạn đang tất cả ý địnhkhởi nghiệp bằng hình thứcsale trực tuyếnthì Senvì chưng là một vào những sàn thương mại điện tử bạn không nên bỏ qua để mở rộng kênh bán hàng cùng gia tăng thu nhập. Bán hàng bên trên Senbởi vì là hình thức bán hàng thương mại điện tử.

Bạn đang xem: Cách đăng sản phẩm trên sendo

Theo đánh giá chỉ của những chuyên gia và người chi tiêu và sử dụng,Sendo bao gồm thể xem như là mảnh đất color mỡ giành cho những siêu thị online sale kiếm lợi nhuận tuyệt các bạn trẻ muốn thử sức với công việc marketing online. Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện ni, với hơn 10 triệu quý khách và mạng lưới giao hàng phủ sóng khắpcáctỉnh thành bên trên toàn quốc, điều đó góp kênh bán hàng này càng si mê được sự quan tâm của người chi tiêu và sử dụng bên trên toàn quốc.

Ở bài viết dưới đây, icreo.com.vn khô.vn sẽ góp bạn gồm ánh nhìn chi tiết nhất về cáchđăng buôn bán hàngtrên Sendođến vớiquý khách hàng một phương pháp trả chỉnh nhất. Hình như công ty chúng tôi cũng sẽ phân chia sẻ thêm nguyên do, một số thủ thuật cùng khiếp nghiệm góp việc bán sản phẩm bên trên Senvày đem lại hiểu quả cao nhất.


Nội dung chính


1.Vì sao bạn nên bán sản phẩm trên Sendo?

2.Đăng sản phẩm bán hàng trên Senvì mau lẹ cùng dễ dàng

3. Kinch nghiệm giúp việc bán sản phẩm trên Senbởi đạthiệu quả cao nhất.


1. Vì sao bạn nên bán sản phẩm trên Sendo?


Khi bạn đăng cam kết bán hàng bên trên Senvày, bạn sẽ nhận lại được nhữnglợi íchgì?

Với hơn 10 triệu người sử dụng tróc nã cập vào trangmỗi ngày, bạn sẽ bao gồm cơ hội sở hữu những mặt sản phẩm, sản phẩm của mình tiếp cận với số lượng quý khách lớn tiềm năng. Điều đó cũng đồng nghĩa vớiviệc sản phẩm của bạn được quảng cáo miễn phí, ko mất tổn phí, được hỗ trợ quảng bá sản phẩmtrên nhiều kênh truyền thông khác nhau.Senvì gồm rất nhiều các cơ chế, chương trình hướng dẫn, đào tạo người bán sản phẩm, góp bạn gia tăng danh số.Việc đăng ký kết bán hàng trên Senvì chưng hết sức đơn giản, chỉ cần gmail cùng số điện thoại, bạn đã gồm đầy đủ điều kiện để có thể mở một quầy hàng bên trên Senbởi vì. Dường như, kênh thương mại điện tử này còn có đầy đủ tính năng góp bạn quản lý cũng như theo dõi và quan sát đơn sản phẩm một bí quyết thuận lợi vàdễ dàng nhất. Sau Lúc bạn tạo tài khoản, bạn có thể đăng cung cấp sản phẩm của mình ngay lập tức nhưng ko phải chờ đợi bất cứ điều gì.khi bạn đăng bán hàng trên Senvì, tiền bán hàng của bạn sẽ được thanh tân oán rất hối hả qua ví Senpay với bạn bao gồm thể rút tiền về tài khoản bank bất cứ lúc như thế nào.

Bước 1.

Tại trang quản trị, bạn vào mục “Sản phẩm”, bấm chọn“Đăng sản phẩm” hoặc bấm “Thêm sản phẩm” để đăng sản phẩm mới mang đến cửa hàng của bạn.

*

Bước2.

Bạn tải ảnh sản phẩm lên bằng giải pháp ấn chọn “Tải ảnh” để lấy ảnh từ thiết bị tínhhoặc “Chọn từ thư viện” nếu ảnh đã được tải vào Thư viện ảnh của bạn.

*

*

Bước 3.

Xem thêm: Máy Rửa Mặt Halio Có Tốt Không? Mua Máy Rửa Mặt Halio Review Máy Rửa Mặt Halio Sau 1 Tháng Sử Dụng

Nhập báo cáo phổ biến cùng thuộc tính sản phẩm: Điền đầy đủ các lên tiếng về sản phẩm theo form yêu cầu.

Cụ thể bạn "Chọn ngành hàng" cho sản phẩm. Bạn cần lưu ý lựa chọn đúng chuẩn ngành hàng phù hợp, nếu vi phạm vào các mặt hàng cấm thì sản phẩm của bạn sẽ không được Senvày duyệt cùng đăng chào bán.

*

Bạn phải điền đầy đủ tất cả báo cáo trong phần "tin tức chung", sau đó tiếp tục đến phần "Mô tả sản phẩm"

*

Bước 4.

Sau khi hoàn tất thông tin, bạn ấn chọn“Lưu nháp”,“Đăng sản phẩm” hoặc "Đăng sản phẩm cùng tạo tiếp"để hoàn tất.

*

Bước 5.

Bạn gồm thể quản lý các sản phẩm đã đăng bằng giải pháp nhấp vào "Sản phẩm" rồi chọn "Danh sách sản phẩm". Tại đây bạn có thể coi tình trạng sản phẩm, tình trạng kho hàng, thực hiện các làm việc như chỉnh sửa sản phẩm, tạo khuyến mãi...

*

Bước 6.

Chỉnh sửa báo cáo sản phẩm:

*

Các bạntất cả thể chọn sửa biết tin sản phẩm bằng giải pháp bấm vào “Ảnh sản phẩm”, “Tên sản phẩm” hoặc “Mã sản phẩm” để hiển thị màn hình hiển thị chỉnh sửa toàn bộ lên tiếng sản phẩm. Hoặc chọn “Sửa icreo.com.vn” để cập nhật một số thuộc tính icreo.com.vn chóng như Tên sản phẩm, color sắc, kích cỡ, giá tiền…


4. Kinch nghiệm góp việc bán sản phẩm bên trên Senbởi đạthiệu quả cao nhất.


Bạn lên tạo ấn tượng với người tiêu dùng bằng hình ảnh sản phẩm,lúc người tiêu dùng nhìn vào hình ảnh được chăm chút chỉnh chu sẽ tạo tức thì được sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với sản phẩm của bạnTạo ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm đắm đuối, lôi cuốn quý khách về gian hàng của mìnhHình thức ship hàng icreo.com.vn chóng, thuận tiện sẽtạo cho khách hàng cảm thấy bằng lòng với sẽ tạo sự đáng tin tưởng cho chủ yếu quầy hàng của bạn.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần làm cho để đăngsản phẩm bên trên Senbởi một giải pháp dễ dàng với icreo.com.vn hao nhất. Hy vọng với những hướng dẫn này, bạn bao gồm thể khai quật tối đa kênh bán sản phẩm thương mại điện tử nổi tiếng này cùng kiếm bộn tiền nhé!