Tài Chính

Chi Tiết Cách Đổi Mật Khẩu Thẻ Atm Ngân Hàng Đơn Giản, Chi Tiết Cách Đổi Mật Khẩu Thẻ Atm Vietcombank

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhấtTránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung

*

Khi bạn sử dụng một mật khẩu ATM quá lâu làm nguy cơ bảo mật bị thấp đi. Khi này để an toàn nhất khách hàng nên tiến hành đổi lại mật khẩu ATM ngay. Dưới đây là bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank chi tiết nhất dành cho những khách hàng đang sử dụng tài khoản của ngân hàng Agribank. Mời bạn cùng tham khảo.

Đang xem: Cách đổi mật khẩu thẻ atm

Cập nhật các khoản vay ưu đãi: 

Vay 0% lãi suất với Doctor Đồng

Hỗ trợ vay nhanh có ngay sau 5 phút với Money Cat

Đăng ký có ngay 5triệu với Atm Online

Hỗ trợ vay nhanh duyệt 100% với Crezu

Onecredit đăng ký vay có ngay 10 triệu

Mẹo nhỏ: Bạn có thể đăng ký vay tại nhiều tổ chức tín dụng khác nhau để tăng khả năng đậu hồ sơ và nhận được khoản vay cao hơn!

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu ATM Agribank

Mật khẩu thẻ ATM Agribank (mã PIN thẻ) được cấp sau khi nhận thẻ ATM từ ngân hàng Agribank bao gồm 6 chữ số từ 0 – 9, được niêm phong trong phong bì cẩn thận.

Thông thường, với những tài khoản ATM Agribank được sử dụng lần đầu, ngân hàng đều yêu cầu khách hàng phải đổi mã PIN. Còn những khách hàng đã sử dụng thẻ trong thời gian lâu, trong quá trình sử dụng có vấn đề nào đó mà bạn cảm thấy không an toàn thì cũng nên thay đổi mật khẩu thẻ. Điều này nhằm tránh các bất trắc xảy ra.

Để đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank, khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 cách sau đây:

Đổi tại cây ATM

*

Đổi mã thẻ ATM Agribank tại cây ATM

Bạn có thể đến cây ATM để đổi mã PIN theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đưa thẻ ATM vào khe nhận thẻ của máy ATM Agribank theo chiều mũi tên trên thẻ (mũi tên màu trắng ở mặt trên, chính giữa mép thẻ).Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ hiển thị là “Tiếng Anh” hoặc “Tiếng Việt”.Bước 3: Nhập mã PIN thẻ ATM gồm 6 chữ số. Với thao tác đổi lần đầu, mã PIN là dãy số in trên tờ giấy đựng trong phong bì của ngân hàng cung cấp. Với thao tác đổi mã PIN các lần sau, mã PIN là mật khẩu cũ bạn đang sử dụng.Bước 4: Lựa chọn giao dịch “Đổi PIN và vấn tin tài khoản” trên giao diện màn hình -> Tiếp tục chọn “Đổi PIN”.Bước 5: Nhập mã PIN hiện tại (mã PIN cũ) nhấn “Enter”, nếu nhập sai nhấn “Clear” để nhập lại.Bước 6: Tiến hành nhập mã PIN mới 2 lần (mã PIN mới không trùng với mã PIN cũ).

Xem thêm: Baking Soda Mua Ở Đâu Đang Giảm Giá? Mua Bột Soda Mua Ở Đâu ?

Bước 7: Hệ thống sẽ báo “Đổi PIN thành công. Quý khách có muốn thực hiện giao dịch khác?”. Bạn lựa chọn “” để tiếp tục giao dịch hoặc “Không” để kết thúc giao dịch.

Đổi trực tiếp tại PGD Agribank

Khách hàng có thể đến các chi nhánh/phòng giao dịch Agribank gần nhất để yêu cầu hỗ trợ thay đổi mật khẩu.

*

Đổi mã thẻ ATM tại quầy giao dịch

Khi đến ngân hàng làm thủ tục đổi mật khẩu, bạn cần mang theo giấy tờ cá nhân (CMT), và thẻ ATM Agribank đang sử dụng, đến ngân hàng để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Đổi mật khẩu ATM Agribank trực tuyến

Nếu không thể đến trực tiếp cây ATM của Vietinbank để đổi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác này ngay tại nhà với Internet banking. Cụ thể, cách đổi PIN ATM Vietinbank trực tuyến như sau:

*

Bước 1: Truy cập vào trang web Internet banking của AgribankBước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạnBước 3: Chọn tiện ích đổi mật khẩu ATMBước 4: Khách hàng gõ số thẻ, mật khẩu cũ và chuỗi ký tự theo yêu cầu lên các trường thông tin tương ứngBước 5: Ngân hàng Vietinbank sẽ gửi đến bạn mã OTP để xác thực giao dịch. Bạn nhập mã này để tiếp tụcBước 6: Khách hàng nhập mật khẩu mới trên web (nhập 02 lần để xác định tính chính xác) và bấm “OK”.

Hệ thống sẽ tự động cập nhật mật khẩu mới của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng mật khẩu mới của mình ngay sau đó.

Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM Agribank

Khi đổi mật khẩu xong hãy ghi nhớ mât khẩu mới của mình để đảm bảo không bị quên.Bạn nên lựa chọn đến các ATM Agribank sát với ngân hàng để đảm bảo an toàn tránh các cây ATM vắng vẻ.Không để mật khẩu dễ như 000000 , 222222, hoặc 123456…Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng của bạn.

Đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank qua tin nhắn có được không

Đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank qua tin nhắn chúng ta có thể hiểu là đổi mật khẩu của thẻ ATM bằng tin nhắn gửi từ số điện thoại đã liên kết với ngân hàng. Nhưng thực ra ngân hàng Agribank không có cung cấp chức năng này. Chúng ta không thể thực hiện việc đổi mật khẩu/mã PIN của thẻ ATM qua điện thoại hay trực tuyến được.

*

Ngân hàng Agribank chỉ cung cấp và chấp nhận cho phép đổi mã PIN thẻ ATM Agribank qua cây ATM và tại phòng giao dịch thôi. Vì thế các bạn hãy lưu ý, nếu có bất cứ nơi nào hướng dẫn đổi mã PIN thẻ ATM Agribank qua SMS đều là lừa đảo. Bạn không được cung cấp bất cứ thông tin tài khoản hay những gì liên quan đến tài khoản cho người khác.

Xem thêm: Top 10 Collagen Nhật Loại Nào Tốt Nhất 2021, Heluva Tin Tức

Hy vọng những thông tin trên đây về cách đổi mật khẩu thẻ ATM cũng như những hướng dẫn khi đổi mật khẩu thẻ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button