Hướng Dẫn Cách Dùng Địu Em Bé 4 Tư Thế Hiệu Quả Nhất, Cách Sử Dụng Đai Địu Em Bé Đúng Và An Toàn

Địu em bé là một sản phẩm cần thiết và quen thuộc đối với các bà mẹ bỉm sữa rồi. Mà trẻ con thì hay quậy rồi, nên khi chọn địu cũng phải chọn loại nhiều tư thế để thay đổi linh hoạt cho con nè.

Đang xem: Cách dùng địu em bé

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm địu 4 tư thế. Vậy sản phẩm này được sử dụng như thế nào? Những loại địu em bé 4 tư thế nào đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc này.

Xem thêm: Sau Sinh Có Được Cắt Móng Tay Không, Và Một Số Kinh Nghiệm Kiêng Cữ Khác

1. Hướng dẫn cách sử dụng địu 4 tư thế

Nắm rõ cách sử dụng địu 4 tư thế mà một trong số những khâu quan trọng mà mẹ cần nắm trong quá trình chăm sóc con của mình. Sử dụng địu đúng cách sẽ đảm bảo an toàn cho con. Vậy địu 4 tư thế được sử dụng như thế nào?

1.1. Tư thế trước ngực mặt hướng vào trong

Với tư thế trước ngực mặt hướng vào trong, tư thế này thích hợp khi bé ra đường, đi xe tránh được bụi bẩn và gió.

Đây cũng là tư thế chuẩn nhất để phát triển xương, hông cho bé. Nếu được bố mẹ hãy ưu tiên địu tư thế này nhé

Đồng thời, khi địu con bằng tư thế trước ngực mặt hướng vào trong, mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc quan sát biểu cảm sắc mặt của con. Đặc biệt với những bé dưới 3 tháng tuổi khi xương cổ còn yếu và cả những lúc bé đang buồn ngủ thì tư thế địu bên hông rất thích hợp.

Tư thế địu này có thể sử dụng cho trẻ 2 tháng tuổi trở lên. (Tuy nhiên có một số dòng địu đã hỗ trợ tư thế này từ 0 tháng, như Ergobaby 360 Omni, địu vải icreo.com.vn Wrap, địu võng Baby Sling icreo.com.vn X)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Địu bốn tư thế Mothercare. Có hỗ trợ địu bé nằm ngang
Xem giá địu Mothercare tại Shopee

Tính năng của địu em bé 4 tư thế Mothercare:

Khi dùng mẹ có thể sử dụng với nhiều vị trí khác nhauDễ sử dụng nhờ thiết kế thông minhSản phẩm được làm từ chất liệu vải an toàn đối với béKhi sử dụng mẹ có thể điều chỉnh được độ rộng chật phù hợp để đem lại cho bé cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Customer Reviews: Neutrogena Oil, Neutrogena Oil

Mặc dù mức giá sản phẩm địu em bé 4 tư thế Mothercare có mức giá khá ổn tuy nhiên dòng địu này lại không hỗ trợ chống loạn sản xương hông, vì thế sẽ không tốt cho hông của bé.

Vì là sản phẩm không hỗ trợ chống loạn sản xương hông nên icreo.com.vn khuyên ba mẹ nên cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button