Tài Chính

Các Cách Gửi Tiền Vào Thẻ Atm Bidv Hiện Nay, Cách Gửi Tiền Vào Thẻ Atm Bidv

Gửi tiền vào thẻ ATM BIDV có mất phí không được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giao dịch tốt hơn và không gặp phải vấn đề bạn cần phải hiểu rõ được các vấn đề sau đây.Bạn đang xem: Cách gửi tiền vào thẻ atm bidv

Nộp tiền mặt vào thẻ ATM BIDV có thể hiểu là khách hàng gửi tiền vào trong tài khoản ngân hàng ở quầy giao dịch. Sau đó để thực hiện các giao dịch khách thông qua thẻ ATM BIDV. Gửi tiền vào thẻ ATM sẽ không bị giới hán ố tiền gửi cũng như thời gian và các hình thức thanh toán khác.

Đang xem: Cách gửi tiền vào thẻ atm bidv

Gửi tiền vào thẻ ATM BIDV có mất phí không

Việc gửi tiền vào thẻ ATM BIDV có mất phí, theo như quy định mức phí phải chịu sẽ như sau.

Nếu khách hàng thực hiện nộp tiền vào thẻ ATM BIDV tại các chi nhánh ngân hàng của BIDV nơi bạn đã mở thẻ sẽ được miễn phíThực hiện nộp tiền tai các chi nhánh của BIDV khác tỉnh, thành phố nơi bạn đã mở thẻ sẽ phải nộp 0.03% tổng số tiền bạn nộp. Và phí nộp tiền vào thẻ atm BIDV tối thiểu sẽ là 20.000 VNĐ cao nhất là 2 triệu VNĐ.Ngoài ra nếu như bạn nộp tiền ngoại tệ vào tài khoản là VNĐ sẽ được miễn phí. Nhưng nếu như nộp tiền mặt ngoại tệ vào tài khoản mở ngoại tệ sẽ bị thu phí là 3,1 USD.Gửi tiền từ ngân hàng khác vào thẻ ATM BIDV mỗi ngân hàng sẽ có mức phí khác nhau. Tùy thuộc mỗi ngân hàng sẽ có mức phí phải chịu khác còn phụ thuộc thêm vào số tiền bạn muốn chuyển nữa.

*

Như vậy là quý khách hàng đã biết được mức phí khi gửi tiền vào thẻ ATM BIDV là bao nhiêu. Phí khi gửi tiền chúng ta sẽ phải chịu còn phụ thuộc vào hình thức bạn lựa chọn.

Hướng dẫn gửi tiền vào thẻ ATM BIDV

Có nhiều hình thức khác nhau để gửi tiền vào trong tài khoản ngân hàng BIDV. Nếu như chưa rõ thì có thể áp dụng các cách sau đây.

Gửi tiền tại ngân hàng chi nhánh BIDV

*

Chuyển tiền qua ứng dụng ngân hàng vào thẻ BIDV

*

Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng của ngân hàng để chuyển khoản vào thẻ ATM BIDV. Chỉ cần đăng nhập sau đó nhập số thẻ và số tiền muốn chuyển. Xác nhận giao dịch là thành công.

Xem thêm: Xem Phim Truyện – Xem Phim Trái Tim Mỹ Nhân Phần 2,

Chuyển tiền vào thẻ ATM BIDV qua cây ATM

Bạn có thể ra cây ATM bất kỳ sau đó sử dụng một thẻ ATM khác chuyển tiền sang thẻ ATM BIDV. Chỉ cần nhập tài khoản BIDV nhận tiền sau đó điền số tiền bạn muốn chuyển sau đó xác nhận là được.

Lãi suất được hưởng khi gửi tiền vào thẻ ATM BIDV

Khi bạn gửi tiền vào tài khoản thẻ ATM BIDV sẽ được hưởng lãi suất là 0,1%. Mức lãi suất này áp dụng do các hình thức gửi tiết kiệm không giới hạn. Số tiền lãi sẽ được gửi vào trong tài khoản thẻ của bạn.

Lưu ý lãi suất 0,1% khách hàng sẽ nhận được theo tổng số tiền có trong tài khoản.

Tiền lãi khi gửi tiền vào thẻ ATM BIDV sẽ được tính theo công thức như sau:

Ví dụ: Tổng số tiền của bạn trong thẻ ATM là 10 triệu và không dùng tới trong 1 năm. Vậy nó sẽ được tính theo công thức 0,1 x 10.000.000 = 10.000 VNĐ.

Xem thêm: 1 Ngày Trẻ Sơ Sinh Đi Ngoài Bao Nhiêu Lần 1 Ngày Là Bình Thường?

Như vậy bạn đã biết gửi tiền vào thẻ ATM BIDV có mất phí không. Hi vọng các thông tin trên của icreo.com.vn đã giúp ích được cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button