Mẹ & Bé

Tổng Hợp 2 Cách Làm Hộp Quà Giáng Sinh Cực Kỳ Đẹp Mà Đơn Giản Từ Liti

Giáng sinh năm nay đã về rồi. Hãy cùng tham khảo cách làm hộp quà giáng sinh dễ thương để tặng bạn bè nhé!

Nguyên liệu:

– Giấy bìa màu: không dùng giấy mỏng

– Mẫu hộp quà

Dụng cụ: kéo, dao

Cách làm:

Bước 1:

Bạn in mẫu lên giấy bìa rồi dùng kéo cắt đường viền xung quanh. Lấy dao để trổ 2 đường thẳng thành hai khe nhỏ để làm khóa cài cho chiếc hộp.

Đang xem: Cách làm hộp quà giáng sinh

*

Bước 2:

Bạn tiến hành gấp 4 cạnh giấy vào trong rồi mở ra để tạo thành các nếp gấp.

Xem thêm: Quần Áo Yếm Cho Bé Gái – Set Áo Yếm Trẻ Em Gái Cực Xinh

*

Bước 3:

Sau đó, gấp tiếp 2 cạnh giấy có hai cây thông Noel để lấy nếp rồi tiến hành cuộn tròn 2 cạnh có hai khe nhỏ cong tròn vào trong để lấy nếp.

Xem thêm: Bà Bầu Có Ăn Được Rau Răm Không, Tại Sao Bà Bầu Không Nên Ăn Rau Răm

*

Bước 4:

Bạn đặt món quà của mình vào giữa hộp rồi gấp 2 cạnh có hình cây thông vào giữa và gấp một cạnh có khe hở nhỏ lên trên để cây thông luồn vào khe nhỏ của cạnh giấy vừa gấp nhé! Bạn gấp tiếp cạnh giấy còn lại trên cạnh giấy thứ ba, cây thông sẽ luồn que khe nhỏ tạo thành khóa cài.

*

Với cách làm này, bạn có thể tạo ra nhiều hộp quà Giáng sinh dễ thương để tặng bạn bè. Bạn sẽ tùy chỉnh kích thước hộp theo kích thước món quà cho thật vừa vặn nhé! Và bây giờ, hãy đi mua giấy để mang về làm quà Giáng sinh ngay thôi nào!

*

Chúc bạn thực hiện thành công và đón Giáng sinh vui vẻ!

Số câu trả lời đúng /

Chia sẻ cho bạn bè ngay
Gợi Ý 15 Mẫu Trang Trí Cây Thông Noel Tuyệt Đẹp Giáng sinh đang đến rất gần. Hiện nhà nhà người người đang rục rịch chuẩn bị trang trí cây thông Noel sao cho thật đẹp và ấn tượng chào đón Giáng sinh và năm mới sắp tới. Nếu chưa có ý tưởng trang trí nào cho cây thông nhà bạn, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!
Móc treo handmade trang trí Giáng sinh cho cây thông Noel Vào ngày Giáng sinh, bạn đã lên ý tưởng gì cho mình để trang trí cây thông Noel thêm đẹp chưa? Hãy cùng làm những món quà trang trí giáng sinh handmade đơn giản nhưng rất đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button