Nấu Ăn

Cách làm Ức gà nướng nồi chiên không dầu mềm và ngọt

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách làm Ức gà nướng nồi rán ko dầu mềm và ngọt phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

Có nhiều cách để chế biến ức gà. Nhưng kiên cố cách nướng ức gà bằng nồi rán ko khí là cách đơn giản nhất. Chỉ cần ướp ức gà với gia vị, sau đó cho vào nồi rán và đợi. Thành tựu của bạn là một miếng ức gà được nấu chín xuất sắc, thơm ngon, mềm và ngọt trong từng miếng ăn.

Cách làm ức gà nướng trong nồi rán ko khí

Ức gà ko xương, ko da rất mềm và nấu nhanh. Nếu bạn có thời kì, trước một giờ là lý tưởng, nhưng ko buộc phải. Bạn hoàn toàn có thể ướp ức gà nhanh chóng rồi sẵn sàng vào nồi rán, món ức gà nướng của bạn sẽ vẫn xuất sắc.

úc ga nuong quay - Ức gà xào không khí mềm ngọt

Xem xét lựa chọn mức nhiệt theo mức có sẵn trên nồi rán ko khí của bạn, thông thường với các thương hiệu nồi rán – gà đều có sẵn mức nhiệt thích hợp, được ghi trên thân nồi để bạn tham khảo. Nhiệt độ thông thường cho gà rán ko khí được đặt vào khoảng 150 tới 180 ° C. Chú ý lật mặt ức gà để đảm bảo chúng chín đều và có màu sắc dễ nhìn ở tất cả các mặt.

Xem thêm: 100 món ngon từ gà

Thành phần sẵn sàng

  • 1 thìa hương thảo khô (có thể dùng hạt tiêu thay thế nếu ko có)
  • 1,5 thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê bột tỏi
  • 1 thìa cà phê ớt bột
  • 4 ức gà (100g – 200g mỗi ức)
  • 1 thìa dầu oliu (có thể dùng dầu ăn thông thường)

Hướng dẫn cách nướng ức gà

1. Làm nóng lò rán ko khí ở 180 ° C hoặc 200 ° C trong 5 phút. Cho tất cả các gia vị vào một cái bát nhỏ và trộn đều.

2. Ướp 4 ức gà với 1 thìa dầu ô liu. Sau đó rưới đều hỗn hợp gia vị lên khắp các mặt của ức gà. Nhớ phủ đều gia vị lên khắp mình gà để gia vị thấm đều. Thời kì ướp có thể từ 20 phút tới 1 giờ.

3. Đặt gà vào khay nướng của nồi rán ko khí.

  • Nếu nướng ở nhiệt độ 180 ° C thì nướng khoảng 15 phút, lật mặt lại và nướng thêm 10 tới 15 phút.
  • Nếu bạn nướng gà trong nồi rán ko khí ở 200 ° C, bạn sẽ mất 10 phút. Lật gà và nướng thêm 10 tới 12 phút.

4. Nướng ức gà trong nồi rán ko dầu sau lúc chín, vớt ra thớt sạch, để yên 5 phút rồi cắt miếng nhỏ, bày ra đĩa.

Quán không quay - Ức gà chiên không dầu mềm ngọt

Ghi chú

Bảo tồn: Bảo quản thức ăn thừa trong hộp kín, để trong tủ lạnh tới 4 ngày.

Ăn không nóng 150x150 - Ức gà chiên không dầu mềm ngọt

In

Ức gà nướng ko dầu

Đơn giản chỉ cần ướp ức gà với gia vị, sau đó cho vào nồi rán ko khí để nướng gà và đợi chín. Kết quả là một ức gà nướng thơm ngon, mềm và ngon ngọt.

Sẵn sàng các 5 phút

đầu bếp 20 phút

Khẩu phần ăn 4 Mọi người

Lượng calo 342kcal

Tác giả Nhà bếp 360

  • trước tiên muỗng canh cây mê điệt
  • 1,5 muỗng canh Muối
  • trước tiên muỗng canh bột tỏi
  • trước tiên muỗng canh bột ớt
  • 4 miếng ức gà
  • trước tiên muỗng canh dầu ô liu
  • Làm nóng lò rán ko khí trong 5 phút tới 200 ° C. Trộn các loại gia vị trong một bát nhỏ

  • Ướp 4 ức gà với 1 thìa dầu ô liu. Rưới đều hỗn hợp gia vị lên khắp các mặt của gà.

  • Đặt gà nướng vào nồi rán ko khí. Nếu nhiệt 180 ° C, nướng trong 15 phút, lật mặt nướng thêm 12-15 phút. Nếu nhiệt 200 ° C, nướng 10 phút, lật mặt nướng thêm 10-12 phút.

  • Gà chín, để lên thớt sạch, để 5 phút, chặt miếng nhỏ, bày ra đĩa.

Bảo tồn: Làm lạnh thức ăn thừa trong hộp kín, tối đa 4 ngày.


Thông tin thêm

Cách làm Ức gà nướng nồi rán ko dầu mềm và ngọt

#Cách #làm #Ức #gà #nướng #nồi #rán #ko #dầu #mềm #và #ngọt

[rule_3_plain]

#Cách #làm #Ức #gà #nướng #nồi #rán #ko #dầu #mềm #và #ngọt

[rule_1_plain]

#Cách #làm #Ức #gà #nướng #nồi #rán #ko #dầu #mềm #và #ngọt

[rule_2_plain]

#Cách #làm #Ức #gà #nướng #nồi #rán #ko #dầu #mềm #và #ngọt

[rule_2_plain]

#Cách #làm #Ức #gà #nướng #nồi #rán #ko #dầu #mềm #và #ngọt

[rule_3_plain]

#Cách #làm #Ức #gà #nướng #nồi #rán #ko #dầu #mềm #và #ngọt

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Cách #làm #Ức #gà #nướng #nồi #rán #ko #dầu #mềm #và #ngọt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button