Mẹ & Bé

Cách Làm Xe Đạp Bằng Ống Hút, Làm Xe Đạp Hoa Đẹp Bằng Ống Hút

Với sự sáng tạo của các cách làm xe máy đồ chơi hiện nay, chắc chắn sẽ đem lại tiếng cười và sáng tạo cho bé nhà mình. Hơn thế nguyên liệu để làm ra những chiếc xe máy đồ chơi đều ra những thứ đồ có sẵn trong gia đình bạn như bìa cứng, xốp, ống hút, bật lửa,… Chúng ta cùng đi khám phá cách làm ngay dưới đây nhé:

Cách làm xe máy bằng bìa cứngNguyên liệu làm xe máy bằng bìa cứng: Bìa cứng, keo nến, tăm tre,…Bước 1: Làm khung xeBạn phác họa khung xe máy như lên tấm bìa cứng sau đó dùng kéo cắt theo nét vẽ. 

*

*

*

*

*

Dùng khoan hoặc đinh nhọn khoan các lỗ để cho cho chỗ để đèn nhé. Đèn xe bạn có thể tận dụng những chiếc đèn nháy.Bạn đang xem: Làm xe đạp bằng ống hút

Bước 2: Làm bánh xeCách làm tương tự với khung xe, bạn dùng compa khắc hòa hình tròn của bánh xe, sau đó vẽ đũa xe. Và cũng cắt theo nét vẽ.

Đang xem: Cách làm xe đạp bằng ống hút

Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc xe máy vào bìa cứng rồi đấy. Tùy theo sở thích bạn hoàn toàn có thể cải biên sáng tạo khác lạ cho hình dáng chiếc xe máy của mình.

Cách làm xe máy bằng giấy xốpNguyên liệu làm xe máy bằng giấy xốp: Xốp, keo nến, ống hútBước 1: Làm khung xe máy bằng xốpTrước tiên, ta cần khắc họa từng bộ phận của khung xe, bánh xe… máy ra giấy sau đó đặt lên tấm xốp để cắt theo.

Xem thêm: Top 9 Thương Hiệu Phô Mai Tươi Cho Bé Ăn Dặm Mẹ Cần Ghi Nhớ 5 Điều Sau

Lưu ý tùy theo độ dày của tấm xốp bạn đang dùng. Bạn có thể làm cho khung xe máy chắc chắn hơn nếu tâm xốp quá mỏng bạn có thể dán chúng lại với nhau cho dày thêm.Bước 2: Lắp ghép các bộ phận xe máy với nhau.Với các bộ phận như tay lái, bộ phận khung ở phần bánh, bạn dùng ống hút nhựa cắt và dán chúng lại bằng keo nến. Sau đó kết nối tất các bộ phần vào với nhau.

Xem thêm: Quan Hệ Để Mang Thai : Muốn Có Con Phải Thực Hành Ngay, Cách Tính Thời Điểm &#8220Yêu&#8221 Dễ Có Thai

Có rất nhiều hình dáng xe máy được làm bằng xốp, bạn có thể tham khảo một số các mẫu xe máy sau đây với cách làm cũng tương tự:

Cách làm xe máy bằng ống hútNguyên liệu cách làm xe máy bằng ống hút: Ống hút, keo nến, sơn màu,…Làm các bộ phận xe máy bằng ông hút. Bạn chỉ cần cắt các ông hút theo tỷ lệ chiếc xe máy bạn muốn làm. Sau đó ghép lại với nhau tạo ra các bộ phận như khung xe, bánh xe, tay lái, bộ máy…

Bước 2: Trang trí xe máy. Tùy theo sở thích mà màu sắc mà chọn, bạn chỉ cần phun sơn lên để thay đổi ngoại hình của chiếc xe máy.

Cách làm xe máy bằng bật lửaNguyên liệu làm xe máy bằng bật lửa: Bật lửa hết gas, keo nến,…Bước 1: Bạn tháo rời hết các bộ phận của chiếc bật lửa, xếp gọn chúng như trên hình

Với những chiếc bật hết pin bạn đừng vứt đi vội nhé, vì bạn có thể tận dụng để làm ra các hình dáng xe máy khác nhau đấy. Cùng tham khảo thêm các mẫu xe máy được làm từ những chiếc bật lửa nhé:

Xe tự chế : gặp ông bố tự chế siêu xe gỗ trăm triệu đồng: “thực ra mình đang dùng trí tuệ của người khác nên không thể làm xe để bán được”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button