Cách Lấy Lại Tài Khoản Hay Day

Làm chũm làm sao để đưa lại nông trạiđã mất vào Hayday?

quý khách bị mất nông trạiư? Bạn ao ước đem lại nó nkhô hanh cùng sớm nhất rất có thể, hãy nhằm icreo.com.vn khiến cho bạn bởi giải đáp rõ ràng bên dưới đây:

A.Tôi vẫn liên kết cùng với G+/ Google Play nhưng cấp thiết đem lại Nông trại Hayday của mình

Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn đã thêm đúng tài khoản Google Play trên máy.Vào mục Cài đặt vào Game ( góc trên thuộc bên trái), nhấp vào nút ít Google Play ( nút ít này color đỏ). Thao tác này đang hiển thị màn hình popup hiển thị 2 nôngtrại. Nông trại cung cấp 1 cùng trang trại cũ mà các bạn đã hết. Xác dìm tài liệu lộ diện sinh sống đó bao hàm thương hiệu nông trại, cấp độ, và lần đùa cuối cùng, kế tiếp, bấm lựa chọn nông trại của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tài khoản hay day

*

B. Tôi sẽ liên kết với trò chơi Center tuy nhiên vẫn cần yếu mang lại Nông trại Hayday của mình

Đăng nhtràn lên trò chơi Center áp dụng thông tin tài khoản tin nhắn liên kết với tài khoản Hayday, bằng cách vào Device settings > trò chơi Center > Apple ID.Nếu các bạn không rước lại được trang trại đã không còn cùng với liên hệ mail sẽ sử dụng hiện tại, điều đó tức là chúng ta đang liên kết không đúng liên hệ mail.

C. Tôi vẫn liên kết cùng với Facebook tuy thế ko rước lại được Nông trại Hayday

1. Hãy có lẽ các bạn đang kết nối cùng với thông tin tài khoản Facebook trên sản phẩm.

Nếu các bạn sử dụng IOS, đi đến Device Settings > Facebook.Nếu các bạn dùng Android, đi đến Device Settings > Accounts > Facebook.

Xem thêm: Phương Pháp Dạy Trẻ Chậm Nói Tại Nhà Hiệu Quả, Phương Pháp Dạy Trẻ Tự Kỷ Chậm Nói

2. Vào Hayday, và vào mục Settings thiết lập vào game ( góc trên thuộc bên trái), nhấp vào nút ít "Facebook button" red color. Màn hình popup hiển thị 2 trang trại. Nông trại cấp cho 1 với trang trại cũ mà các bạn đã hết. Xác nhận thêm các tài liệu liên quan bao hàm tên trang trại, Lever, lần đùa sau cùng với chọn Nông trại của người tiêu dùng.

*

D. Tôi vẫn cần thiết kết nối lại cùng với Nông trại Hayday?

Trong ngôi trường thích hợp này, nhấp vào nút "NO" lớn to red color dưới đểý kiến lại với cung ứng game thuộc phần nhiều công bố sau:

Tên Nông trại.Tên láng giềng.Cấp độ XPhường của nông trại đã không còn.Giải phù hợp tại vì sao trang trại của người tiêu dùng lại mất.

E.Làm vắt làm sao nhằm bạn có thể hấp thụ gems kyên cưng cửng game Hay Day Android iOS.

Hiện game chỉ có mặt bên trên hai hệ điều hành và quản lý iOS cùng Android , với mỗi hệ điều hành và quản lý gồm một các loại thẻ riêng biệt để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card cho hệ điều hành và quản lý iOS cùng thẻ Google Play Gift Card mang lại hệ quản lý và điều hành Android .