Cách Mắc Võng Vào Tường – Móc Treo Võng Giá Tốt Tháng 9, 2021

Võng không chỉ sử dụng ở trong vườn hay ngoài trời. Do tính tiện dụng và thoải mái của nó, võng còn được sử dụng trong nhà để thư giãn và là món trang trí nội thất vô cùng gần gũi.

Đang xem: Cách mắc võng vào tường

Hãy cùng tham khảo các ý tưởng treo võng dưới đây và thử áp dụng cho không gian nội thất nhà bạn nhé, nó còn thích hợp khi sử dụng cho trẻ em và người gia đấy!

*

Nếu bạn treo võng gần một mảng tường lớn như trong ảnh thì cảm giác chật chội sẽ không còn nữa. Đây còn là cách tận dụng không gian tuyệt vời bởi vì bạn sẽ không bỏ phí không gian trống trong nhà mình.

*

Với những phòng rộng, thoáng và không gian mở thì treo võng là một điều lý tưởng.

*

Căn phòng khách này quả là phù hợp để treo võng. Bạn nên mắc võng vào vị trí đóng vai trò tương tác giữa hai không gian, giúp cho trong gia đình luôn có sự kết nối giữa các thành viên với nhau.

*

Nếu bạn có một không gian mở, tại sao không treo một chiếc võng để thư giãn. Như sảnh hành lang rộng ở dưới, bạn có thể mắc một chiếc võng lớn và đây chính là điểm nhấn quan trọng trong không gian này.

Xem thêm: Các Loại Xe Honda Mới Nhất, Loạt Xe Máy Mới Vừa Ra Mắt Thị Trường Đầu Quý Iii

*

Tùy thuộc vào không gian phòng khách mà bạn mắc võng vào vị trí phù hợp. Tuy nhiên, hoàn hảo nhất nếu bạn treo võng gần cửa sổ để bạn có thể gần gũi với không khí trong lành và phơi nắng thư giãn.

*

Bạn có thể treo võng trong phòng làm việc của mình! Đặc biệt, khi phòng làm việc của bạn ở tầng áp mái thì một chiếc võng sẽ hoàn toàn hợp lý.

*

Chiếc võng còn là nơi đọc sách lý tưởng trong phòng thư viện tại gia đình, hay gần giá sách trong phòng khách. Đây có thể là một cách giúp bạn muốn đọc sách nhiều hơn. Bạn hãy thử nhé.

*

Thậm chí, bạn có thể treo võng trong bếp, phòng làm việc hay bất kỳ phòng nào phù hợp. Điều quan trọng nhất là làm sao chiếc võng ăn nhập với không gian nội thất nhà bạn và đồng thời là nơi bạn có thể thư giãn.

Xem thêm: Làm Thẻ Atm Agribank Mất Bao Nhiêu Tiền, Làm Thẻ Atm Agribank Mất Bao Lâu

*

Với phong cách nội thất đơn giản và thân thiện của phong cách Bắc Âu, chiếc võng sẽ thực sự là một điểm nhấn thú vị cho không gian nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button