Mẹ & Bé

Cách Pha Sữa Cho Trẻ Đúng Cách, Hấp Thụ Trọn Vẹn Chất Dinh Dưỡng

Cách pha sữa công thức cho trẻ sơ sinh: tỷ lệ pha, nhiệt độ nước phù hợp nhất. Bài viết được icreo.com.vn tham khảo…

Nhiều bố mẹ (đặc biệt là các vị “phụ huynh” mới lần đầu có con) không biết cách pha sữa công thức cho trẻ sơ sinh ra sao? Khiến bé dễ bị mắc các triệu chứng như: tiêu chảy, nôn trớ,… Để giải quyết vấn đề này, icreo.com.vn sẽ cùng bố mẹ tìm hiểu cách pha sữa công thức cho trẻ sơ sinh và tỷ lệ pha sữa như thế nào qua bài viết dưới đây. Gia đình, mà đặc biệt là bố, nên đọc kỹ để có cách chăm con khoa học.

Đang xem: Cách pha sữa cho trẻ

Chịu trách nhiệm nội dung: Dr. Đặng Thanh Tâm

*
*
*
*
*
*
*

Bạn có muốn dùng đồ giả không? Tất nhiên câu trả lời là không rồi? Con bạn cũng vậy. Bản năng sinh tồn dậy cho bé cách phân biệt đâu là ti mẹ, đâu là ti giả. Bên cạnh đó, ti giả làm tư cao su, đặc tính lý hóa cũng khác xa ti mẹ. Lý do bé không thích ti bình là đây.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào các chăm sóc con của mỗi gia đình, bố mẹ hãy rèn cho con ti bình từng ngày, từng ngày một.

Xem thêm: Son Shu Cr 342 – Màu Cam Đào Chuẩn Auth Có Bill Nhật, Son Shu 342

Xem thêm: Máy Hút Sữa Unimom Đơn Có Matxa Unimom Allegro Um880106

Con sẽ hợp tác ngay thôi!

Sữa thừa có để tủ lạnh được không?

Câu trả lời là không? Hãy dùng dụng cụ hâm sữa, bình giữ nhiệt để bảo quản sữa đúng với nhiệt độ sử dụng mà nhà sản xuất khuyến cáo. Sữa hay bất kỳ thực phẩm nào để trong tủ lạnh đều sẽ bị nhiễm khuẩn, thật không tốt cho bé chút nào phải không mẹ?

Bố mẹ cũng cần lưu tâm là thời gian bảo quản từ 2 – 4 giờ sau khi pha. Đừng vì bất kỳ lý do nào lại cho con sử dụng sữa quá hạn mẹ nhé. Một điều cần đặc biệt lưu ý là không được cho con dùng lại sữa đã sử dụng. Chỉ được phép bảo quản sữa đã pha nhưng bé chưa dùng.

Trên đây là bài viết dưỡng dẫn mẹ cách pha sữa công thức cho trẻ sơ sinh. Nếu có thắc mắc, vui lòng để lại ý kiến tại đây. Chúc bé mau lớn, khỏe mạnh, gia đình nhiều niềm vui. Đội ngũ bác sĩ, cộng tác viên icreo.com.vn, trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button