Tài Chính

Cách Tìm Số Tài Khoản Vietcombank Nhanh Nhất, 6 Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Vietcombank Dễ Dàng

Bạn đang đau đầu vì quên số tài khoản ngân hàng Vietcombank. Bạn lo lắng không biết quên số tài khoản Vietcombank làm sao lấy lại. Vậy đơn giản bạn có thể áp dụng một trong 5 cách lấy lại số tài khoản phổ biến sau.

Đang xem: Cách tìm số tài khoản vietcombank

Tra cứu qua Tổng đàiTra cứu qua cây ATMTra cứu bằng Vietcombank DigibankTra cứu trực tiếp tại chi nhánh VietcombankTra cứu qua SMS

5 Cách tra cứu khi quên số tài khoản Vietcombank

Quên số tài khoản Vietcombank tra cứu qua tổng đài Vietcombank

Khi bạn quên số tài khoản Vietcombank thì đừng vội lo lắng. Thay vào đó bạn có thể áp dụng giải pháp đầu tiên là tra cứu số tài khoản qua tổng đài Vietcombank theo số 1900 54 54 13

Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin như Họ tên, số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp, nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin và cung cấp cho bạn số tài khoản nhanh chóng.

Tra cứu số tài khoản ATM Vietcombank tại ATM

Quên số tài khoản Vietcombank phải làm sao? Giải pháp tiếp theo bạn có thể áp dụng để lấy lại số tài khoản là tra qua cây ATM. Cụ thể công việc bạn chỉ cần làm để lấy lại số tài khoản Vietcombank là:

Bước 1: Cho thẻ vào khe ATM và chọn ngôn ngữ.Bước 2: Nhập mã PIN của tài khoản và chọn Tiếp tục.Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống, bạn chọn mục Xem số dư.Bước 4: Khi thực hiện chức năng này, hệ thống sẽ in sao kê cả thông tin số tài khoản ngân hàng. Sau đó bạn chọn Kết thúc giao dịch và nhận lại thẻ.

Sau khi thực hiện xong việc bấm nút vấn tin tài khoản thì rất nhiều thông tin sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần quan sát và tìm lấy lại số tài khoản đang hiển thị là được.

Xem thêm: Túi Đựng Mũ Bảo Hiểm Fullface, Túi Đựng Nón Bảo Hiểm Fullface

Lấy lại số tài khoản Vietcombank qua Vietcombank Digibank

Nếu bạn quên số tài khoản Vietcombank mà có đăng ký Internet banking cũng không cần quá lo lắng. Bởi vì dịch vụ này sẽ cho phép bạn lấy lại số tài khoản của mình một cách dễ dàng. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian hay công sức di chuyển.

Đơn giản để lấy lại số tài khoản qua dịch vụ internet Banking không khó. Bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của VCB Digibank theo địa chỉ https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản của bạn gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, mã kiểm tra được hiển thị bên phải và sau đó nhấn nút Đăng nhập.

*
*
*

Lấy lại số tài khoản Vietcombank qua VCB Digibank

Thực hiện xong 3 bước bạn sẽ thấy giao diện số tài khoản xuất hiện. Khi đó việc bạn cần làm là ghi chép lại số tài khoản là xong.

Kiểm tra số tài khoản Vietcombank tại chi nhánh

Bên cạnh những giải pháp trên thì bạn còn có thể đến trực tiếp chi nhánh Vietcombank để lấy lại số tài khoản. Tuy nhiên nếu so với các cách trên thì giải pháp này có nhiều hạn chế. Trong đó điểm mấu chốt nhất nếu bạn chọn là cần phải tốn kém thời gian ra ngân hàng. Hơn nữa bạn cần phải chờ đợi và sắp xếp theo thứ tự mới được nhân viên giải quyết nếu thời điểm giao dịch đông.

Đặc biệt khi ra ngân hàng Vietcombank lấy lại số tài khoản bạn không phải lúc nào đi cũng được. Thay vào đó bạn sẽ chỉ được giải quyết nếu đến vào ngày làm việc của ngân hàng.

Song lợi thế của giải pháp là thủ tục cực đơn giản. Theo đó bạn chỉ cần đem chứng minh nhân dân ra chi nhánh. Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn tra số tài khoản theo chứng minh nhân dân. Trong giây lát bạn sẽ nhận lại số tài khoản ngân hàng của mình.

Xem thêm: 6 Cách Nấu Cháo Thịt Bò Với Rau Gì Cho Bé Dễ Ăn Và Giàu Dinh Dưỡng? ?

Kết luận

Như vậy áp dụng 1 trong 4 cách trên bạn có thể lấy lại số tài khoản Vietcombank. Bạn có thể thấy thật đơn giản phải không nào. Từ giờ mong rằng bạn sẽ biết cách giải quyết nỗi lo quên số tài khoản Vietcombank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button