Mẹ & Bé

Cách Tính Tháng Sinh Con Trai Năm 2017, Cách Tính Tuổi Sinh Con Trai Năm 2017

Từ xa xưa, lịch sinh con trai dựa theo lịch vạn niên, lịch cổ Trung Quốc v.v.. đã rất phổ biến và được nhiều cặp vợ chồng tham khảo khi cần sinh con trai theo ý muốn. Tuy nhiên, qua thời gian lịch sinh con trai đã bị “tam sao thất bản”, hướng dẫn không đầy đủ dẫn đến khó khăn cho các cặp vợ chồng trong quá trình thực hiện theo.Hôm nay Eveline Care và Cộng đồng sinh con trai theo ý muốn sẽ gửi tới bạn các loại lịch sinh con trai đầy đủ nhất cùng với hướng dẫn sử dụng để giúp bạn có thể tự tính được lịch chuẩn cho riêng mình.

*
*
*
*

Tính ngày sinh con trai dựa theo chu kỳ kinh

Tuy nhiên cách này chỉ tăng khả năng thụ thai, hoàn toàn không chắc chắn về khả năng sinh con trai.

4. Sử dụng lịch sinh con trai liệu có mang lại hiệu quả?

Mặc dù sử dụng lịch sinh con trai được rất nhiều người biết đến nhưng đây không phải cách sinh con trai hiệu quả và chính xác.

Đang xem: Cách tính tháng sinh con trai năm 2017

Xem thêm: Bài Hát Lời Hứa Em Quên Rồi, Lời Hứa Em Quên Rồi Andy, Tiay, Ntd

Xem thêm: Mang Thai Nhi 23 Tuần Tuổi Phát Triển Như Thế Nào, Tại Sao Thai Ít Cử Động?

Như Eveline Care Việt Nam và CỘNG ĐỒNG SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN đã đề cập ở trên, cách sử dụng lịch sinh con trai chủ yếu là kinh nghiệm của người xưa, được truyền miệng qua nhiều thế hệ, có độ chính xác chưa được kiểm trứng theo khoa học. Bên cạnh đó, lịch sinh con trai ở mỗi nơi có một biến thể, điển hình khi vợ chồng sử dụng cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc.Do đó bố mẹ chỉ nên tham khảo các lịch sinh con trai ở trên và hãy tham khảo bài viết đầy đủ về cách sinh con trai theo ý muốnQua bài viết này, chắc chắn rằng các cặp đôi đã biết được các lịch sinh con trai đang được sử dụng hiện nay. Tuy nhiên lịch sinh con trai chỉ nên tham khảo, vợ chồng cần kết hợp với các phương pháp khoa học để tăng xuất suất thành công. Chúc các bạn sớm sinh được quý tử!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button