Tài Chính

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Lãi Suất Thấp Nhất Không Chứng, Vay Tiêu Dùng Không Cần Tài Sản Đảm Bảo

Khi cần nguồn tài chính lớn, cấp thiết thì vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi thủ tục và giấy tờ đơn giản, duyệt vay nhanh trong 3-5 ngày, không cần thế chấp tài sản. Đặc biệt tại đơn vị lớn như Mirae Asset Finance thì người đi vay còn được MIỄN PHÍ phí xử lý hồ sơ.

Đang xem: Vay tiền trả góp theo tháng lãi suất thấp nhất không chứng

*

Vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp – minh bạch là lựa chọn phù hợp cho các khó khăn tài chính cấp bách.

1. Ưu đãi vay tiền mặt trả góp tại Mirae Asset Finance Việt Nam

Sự minh bạch cùng lãi suất ưu đãi là những điểm cộng rất lớn để Mirae Asset Finance Việt Nam ngày càng dành được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng.

1.1 Lãi suất vay tín chấp chỉ từ 1.58%/ tháng

Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản và chủ yếu dựa vào uy tín cá nhân của người vay. Lãi suất vay tín chấp tuy cao hơn so với lãi suất vay thế chấp, nhưng không đáng kể.

Tại Mirae Asset Finance lãi suất dành cho khách hàng vô cùng ưu đãi chỉ từ 1.58%/ tháng, hỗ trợ khách hàng tối đa để vay tiền mặt tiêu dùng, góp phần giải quyết khó khăn và ổn định cuộc sống.

Cách tính lãi khoản vay:

*

Khi vay trả góp, số tiền lãi và gốc được chia nhỏ và trả dần theo tháng trong kỳ hạn đã ký kết (kỳ hạn từ 6-36 tháng). Người đi vay không cần lo lắng về chi tiêu hàng tháng.

1.2 Ứng dụng thanh toán khoản vay và lãi online tiện dụng

Với mục đích hỗ trợ khách hàng quản lý hiệu quả khoản vay, Mirae Asset Finance đã phát triển ứng dụng My Finance.

Đây là một ứng dụng tiện ích cài đặt ngay trên điện thoại, khách hàng dễ dàng thành toán mà không cần đến cơ sở giao dịch, số tiền đóng hàng tháng, lãi phải trả hàng tháng, nhắc khi tới lịch thanh toán,…Từ đó, khách hàng định khoản được khoản nợ để cân đối thu, chi hợp lý và lên kế hoạch thanh toán đúng thời hạn.

*

Ứng dụng My Finance giúp khách hàng dễ dàng định khoản và thanh toán khoản nợ hàng tháng.

2. Hiểu đúng về vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp

Trước khi thực hiện vay, khách hàng cần hiểu rõ, hiểu đúng về bản chất của vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp.

Lãi suất thấp không phải là mức lãi suất rẻ nhất thị trường mà đó là mức lãi suất hợp lý và an toàn để người vay an tâm tuyệt đối. Không còn phải lo lắng, băn khoăn về lãi suất và số tiền phải thanh toán hàng tháng, dự trù trước các chi phí để cân đối thu chi hiệu quả.Người đi vay cần phải cảnh giác với các chiêu trò quảng cáo không đúng sự thật từ những tổ chức kém uy tín. Các tổ chức này sẽ đưa ra những lời mời gọi “ngọt ngào” với mức lãi suất những tháng đầu tiên thấp nhưng sau đó lại đẩy lên mức lãi rất cao.Cân nhắc lựa chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng để vay tiền mặt trả góp. Mỗi một đơn vị sẽ có những ưu, nhược điểm riêng cần tìm hiểu, cân nhắc để tìm được lựa chọn hợp lý nhất.

Hiện nay, giải pháp vay tại các công ty tài chính là sự hỗ trợ hiệu quả, phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp mà không phải thế chấp tài sản. Giải quyết nhu cầu nhanh, nhận tiền sớm, thủ tục đơn giản và không cần nhiều loại giấy tờ.

*

Vay tiền mặt tại các công ty tài chính giúp khách hàng giải quyết nhu cầu nhanh, nhận tiền sớm.

3. Cách vay tiền mặt trả góp tại Mirae Asset Finance

Mirae Asset Finance đã triển khai nhiều hình thức vay tiền mặt trả góp để khách hàng lựa chọn cho phù hợp và dễ dàng cho mình. Cụ thể:

Liên hệ trực tiếp tới số Hotline *1234 hoặc 028 7300 7777 để được các tư vấn viên tư vấn cụ thể, rõ ràng và hướng dẫn cách vay nhanh nhất.

Xem thêm: Mua Đồ Phụ Kiện Sinh Nhật Cho Bé Hà Nội (Phần 1), Set Bóng Sinh Nhật Cho Bé Giá Tốt Tháng 7, 2021

Đăng ký vay trên app My Finance

Bước 1: Khách hàng thực hiện tải app, đăng nhập sau đó thực hiện đăng ký vay trên ứng dụng.Bước 2: Sau khi đăng ký vay thành công nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và thông báo để khách hàng chuẩn bị những hồ sơ cần thiết.Bước 3: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu.Bước 4: Sau khi nhận hồ sơ đầy đủ, đạt yêu cầu khách hàng sẽ được ký hợp đồng và nhận tiền vay nhanh chóng.

*

Đăng ký vay tiền mặt trả góp tại Mirae Asset Finance đơn giản và nhanh chóng trên ứng dụng My Finance.

Đăng ký vay trực tuyến trên website

Bước 2: Sau đó, nhân viên của Mirae Asset Finance sẽ liên hệ và hướng dẫn, tư vấn khách hàng cụ thể.Bước 3: Khi đã hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu khách hàng sẽ ký hợp động và nhận tiền vay.

*

Mirae Asset Finance hỗ trợ đăng ký vay tiền mặt trả góp trên website một cách nhanh chóng với 3 bước đơn giản.

Đăng ký vay tiền mặt trả góp tại Mirae Asset Finance bằng cách gửi tin nhắn SMS

Khách hàng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: VAY (Số CMND) gửi đến 8283. Sau khi nhận được tin nhắn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo khách hàng đăng ký thành công.

Sau đó, tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay. Khi đã có đầy đủ hồ sơ, thông tin cần thiết khách hàng sẽ được làm hợp đồng vay và nhận tiền vay sớm nhất.

*

Đăng ký vay tiền mặt trả góp tại Mirae Asset Finance – Nhắn tin liền tay có ngay khoản vay.

Với đa dạng các hình thức vay, khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp và dễ dàng nhất cho mình. Đó cũng chính là một trong những nỗ lực của Mirae Asset Finance để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và đúng với phương châm “Quản lý hướng đến khách hàng”.

Xem thêm: Top 26 Bài Văn Tả Cây Phượng Lớp 4 Hay Nhất, Hướng Dẫn Tập Làm Văn Lớp 4 Tả Cây Phượng

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích để tìm được địa chỉ vay tiền mặt trả góp LÃI SUẤT THẤP – MINH BẠCH. Nếu đang gặp khó khăn về tài chính đừng chần chừ hãy liên hệ với Mirae Asset Finance để được tư vấn những khoản vay phù hợp, lãi suất ưu đãi và yên tâm thực hiện những dự định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button